Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By thien_su_cua_tinh_yeu_br2005
#673794 Link tải luận văn miễn phí cho ae
PHẦN MỤC LỤC
PHẦN MỞ ĐẦU
PHẦN NỘI DUNG
I> Khái niệm các phương pháp quản lý kinh doanh
II> Các phương pháp quản lý kinh doanh
1> Các phương pháp tác động lên con người
a> Phương pháp hành chính
b> Các phương pháp kinh tế
c> Các phương pháp giáo dục
2> Phương pháp quản lý tác động lên khách hàng
a> Phương pháp điều tra xã hội học
b> Hoạt động chiêu thi (Promotion)
3> Các phương pháp tác động đối với đối thủ cạnh tranh
a> Phương pháp cạnh tranh
b> Các phương pháp thương lượng
c> Các phương pháp né tránh
III> Sự vận dụng các phương pháp quản lý đôi với các doanh nghiệp Việt Nam
TÀI LIỆU THAM KHẢO
PHẦN KẾT LUẬN

PHẦN MỞ ĐẦU
Quản lý là một trong những hoạt động cơ bản nhất của con người, xét từ phạm vi cá nhân, tập đoàn đến quốc gia hay nhóm quốc gia. Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa quyết định mang tính chất sống còn của các chủ thể tham gia vào các hoạt động, xã hội và nhân loại. Quản lý đúng dẫn đến thành công, tồn tại ổn định và phát triển bền vững, còn quản lý sai sẽ dẫn đến thất bại, suy thoái, lệ thuộc, biến chát và đổ vỡ.
Khoa học quản lý như ta thấy ngày nay là kết quả của cả một quá trình nhiều năm tổng kết từ thực tiễn quản lý và không ngừng được bổ sung, nâng cao nhằm đáp ứng yêu cầu của sự phát triển kinh tế – xã hội. Đó là một ngành khoa học luôn luôn sáng tạo, được vận dụng phù hợp với đặc điểm kinh tế, chính trị, văn hoá của mỗi nước ở từng thời kỳ khác nhau. Ngay ở cả các nước phát triển cao vẫn đang còn không ít vấn đề quản lý cần tiếp tục nghiên cứu tranh luận để làm sáng tỏ và phong phú thêm .Đối với Việt Nam nền kinh tế đang trong quá trình chuyển đổi từ kinh tế kế hoạch hoá tập trung sang kinh tế thị trường với định hướng xã hội chủ nghĩa. Do xuất phát chậm, chúng ta cần kế thùa có chọn lọc các thành tựu về quản lý mà loài người đã đạt được, đồng thời tự mình tổng kết, rút kinh nghiệm sáng tạo cách quản lý thích hợp. Chính vì vậy mà trong quá trình học môn Khoa Học Quản Lý , em đã dần làm quen và nghiên cứu đề tài “ Các phương pháp quản lý kinh doanh trong quan hệ với nhà nước và sự vận dụng dối với các doanh nghiệp Việt Nam "
Do lần đầu viết một bài tiểu luân mang tính khoa học nên không thể những hạn chế và thiếu xót trong khi viết bài. Vì vậy em rất mong được những ý kiến đóng góp, nhận xét từ thầy cô để em có thể trình bày và hoàn thiện bài tiểu luân này.
Em xin chân thành Thank thầy cô .

PHẦN NỘI DUNG
I> Khái niệm các phương pháp quản lý kinh doanh
Các phương pháp quản lý kinh doanh là tổng thể các cách thức tác động có chủ đích của các chủ thể quản lý đến đối tượng quản lý(cấp dưới và tiềm năng của doanh nghiệp) và đến khách thể kinh doanh( khách hàng, bạn hàng, đối thủ cạnh tranh và các ràng buộc của môi trường kinh doanh) để đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp trong điều kiện cho phép. Các phương pháp được sử dụng phải tuân thủ các đòi hỏi của qui luật và các nguyên tắc quản lý kinh doanh, mặt khác phải vận dụng nghệ thuật quản lý kinh doanh một cách khôn khéo, uyển chuyển tùy từng tình huống.
Các phương pháp quản lý kinh doanh rất đa dạng, phải luôn thay đổi thích ứng với điều kiên trong tình huống, tuỳ từng trường hợp đặc điểm của đối tượng quản lý cũng như năng lực, kinh nghiệm của nhà quản lý. Sự lựa chọn phương pháp để sử dụng khồn thể tuỳ tiện theo cảm tính chủ quan mà cần tỉnh táo nắm chắc tình hình thực tế, kịp thời điều chỉnh, bổ sung để khắc phục các trở ngại phát sinh chưa lường trước được. Quản lý có hiệu quả nhất khi biết lựa chọn đúng và kết hợp, điều chỉnh linh hoạt các phương pháp quản lý. Vì vậy sủ dụng các phương pháp quản lý vừa là khoa học vừa là nghệ thuật, đòi hỏi cả tài và nghệ của nhà quản lý

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#993892 link mới cập nhật, mời các bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement