Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By nhocxinhnhockieu_nhociuanhroi
#670784

Download Tiểu luận Truy cập vào website vinabook.com tìm hiểu về cách thanh toán điện tử, mô hình doanh thu và các bước mua hàng trên website miễn phí

Ví điện tử Payoo là một tài khoản điện tử, có chức năng như một chiếc ví tiền trong thế giới Internet nhằm hỗ trợ người dùng mua – bán – giao dịch tại các trang web thương mại điện tử và tại các cộng đồng mạng có hoạt động thanh toán hay trả phí.
Nói cách khác, Ví điện tử Payoo là một “Chiếc Ví thật trong thế giới Số” cho phép các công dân thời đại Số có thể giao dịch – mua bán – trao đổi trực tuyến một cách tiện lợi và an toàn
 Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay

Tóm tắt nội dung:

ĐỀ TÀI: “Truy cập vào website vinabook.com tìm hiểu về cách thanh toán điện tử, mô hình doanh thu và các bước mua hàng trên website.”
WEBSITE:
I: ĐẶT VẤN ĐỀ Sự phát triển như vũ bão của KHCN và internet đã làm thay đổi cuộc sống một cách rõ rệt. Con người sống trong môi trường tiện nghi với các thiết bị hiện đại và các mối quan hệ của họ không còn bó hẹp trong 1 địa phương, đất nước mà vươn ra toàn thế giới. Chính điều đó đã làm thay đổi hoạt động kinh doanh của các DN, chuyền từ kinh doanh TM truyền thống sang TM điện tử. Bắt kịp với xu hướng đó mô hình kinh doanh thương mại điện tử cũng đã được áp dụng vào VN trong những năm gần đây. Với sự tiện lợi trong trao đổi giữa người mua và người bán, TMĐT đang trở thành sự lựa chọn của nhiều cư dân mạng, những người bận rộn... nên việc mua hang trên mạng là rât phổ biến tại Việt Nam.
Để chúng ta hiểu rõ hơn về cách thanh toán điện tử, mô hình doanh thu và các bước mua hàng trên website nên chúng tui chọn đề tài tìm hiểu về cách thanh toán điện tử, mô hình doanh thu và các bước mua hàng trên website.
II. Sơ lược về trang Web Vinabook.com
Đơn vị chủ quản: công ty MeKongcom.
Thành lập: tháng 12 năm 2004. Mặt hàng kinh doanh: Sách, Phần Mền, Thẻ Card, Đĩa Nhạc, Đĩa Phim. Mô hình kinh doanh:
B2C (business to consumer) doanh nghiệp với người tiêu dùng Tên truy cập:
Website 3 năm liền (2005-2007) là một trong 10 website thương mại điện tử hàng đầu do bộ thương mại bình chọn. Hiện tại Vinabook.com là website bán sách có lượng người truy cập nhiều nhất ở Việt Nam, đứng đầu về số khách hàng giao dịch và là một địa chỉ uy tín.
(Theo chợ điện tử-Chodientu.vn)
Hệ thống menu ngang gồm Sách, Phần Mền, Thẻ Card, Đĩa Nhạc, Đĩa Phim, giúp khách hàng dễ tìm kiếm mặt hàng của mình hơn.
Các nhóm sách được phân theo các tính chất như sách giảm giá, sách bán chạy... giúp cho khách hàng định hướng dễ dàng hơn, thuận tiện hơn khi đến với trang web vinabook.com.
Các nhóm còn lại như Phần mềm, Đĩa Nhạc, Đĩa Phim, Thẻ Card có các danh mục, sản phẩm mới, sản phẩm bán chạy… Hệ thống menu dọc là các loại sách được phân theo chủ đề chi tiết hơn với đầy đủ các thể loại (như Kinh tế, văn học, y học, tin học, từ điển...) giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được các sản phẩm bạn cần mà thay cho với đi bộ khắp nơi trong hiệu sách truyền thống để tìm được chúng.
Ngay dưới thanh menu ngang là công cụ tìm kiếm sách, phần mềm, đĩa nhạc…
Giao diện chính giữa là sách giới thiệu của vinabook bên dưới là những đầu sách mới.
Bên góc phải là mục mỗi ngày 1 cuốn sách, tiếp phía dưới Sách báo chí giới thiệu và 10 cuốn sách bán chạy nhất của tuần qua.
Chi tiết hơn ở mỗi sản phẩm như sách, đĩa nhạc,phần mềm… đều có hình ảnh minh họa cho sản phẩm, tên sản phẩm, có cả tên tác giả( đối với sách), giá bán và chi tiết sản phẩm phía dưới. Trong chi tiết sản phẩm có những gì xin lấy ví dụ về 1 sản phẩm:
Truyện tiểu thuyết Dưa
Tác giả: Marian Keyes. - Dịch giả: Cao Thị Lan Phương.
Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
Số trang: 492
Hình thức bìa: Bìa mềm
Kích thước: 16 x 24 cm
Ngày xuất bản: 11 - 2010
Trọng lượng: 770 gram
Số lần xem: 158
Giá bìa: 94.000 VNĐ
(Chi tiết về phí vận chuyển)
Giá bán: 94.000 VNĐ
 Giảm giá: (0%)
Xếp hạng: 486 ( trong những cuốn Sách bán chạy )
- Sách nên mua kèm với sách này
- Giới thiệu về nội dung(trích đoạn): giới thiệu sơ lược nội dung của cuốn - - - sách định hướng mua cho khách hàng.
- Nhận xét của khách hàng: ý kiến của khách hàng đã từng mua hay đã đọc cuốn sách dành cho những người muốn mua tham khảo. Các nhận xét được đánh giá ở mức độ từ 1 đến 5 và bình luận của khách hàng.
- Cuối trang có lịch sử lướt web: Liệt kê những sản phẩm khách hàng đã xem để tiện cho việc trở lại trang trước và quyết định mua hàng.
Các banner quảng cáo được đặt ở phía dưới góc trái của Website tạo cho khách hàng không có cảm giác quảng cáo nhiều không tiêu tốn diện tích.
Phía dưới cùng là các liên kết thanh toán của vinabook và một số thông tin thêm về Vinabook, quản lý tài khoản, trợ giúp…
Nếu gặp vấn đề thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại 1900561257 - (+84) 839492343 hay chat với qua yahoo nếu người hỗ trợ online.
Hệ thống sách được trình bày ở giữa là các sách mới và sách do Vinabook giới thiệu giúp cho khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các đầu sách mới trên thị trường. Các đầu sách… được cập nhập thường xuyên có thể bạn không thể tìm thấy nó tại 1 hiệu sách truyền thống thì nó đã được công khai và giao bán trên vinabook.
III. Thanh toán
Đối tượng mục tiêu mà trang web Vinabook hướng tới là Việt Kiều và khách hàng là người Việt Nam ở trong nước. Với tổng số Việt Kiều trên 3 triệu người như hiện nay cùng với tốc độ phát triển của Internet, số lượng người sử dụng Internet…. ngày càng tăng thì đây là những yếu tố thuận lợi tạo cơ hội cho Vinabook phát triển bởi vì: Nhu cầu của Việt Kiều đối với sách Việt là rất lớn, một địa chỉ bán sách trên mạng là cái có thể giúp họ tìm được và mua được những cuốn sách mình cần. Đây là thời đại của sự phát triển công nghệ thông tin, xu hướng kinh doanh qua mạng sẽ nhanh chóng phát triển ở Việt Nam, sự gia tăng với tốc độ nhanh của cư dân mạng... Do đó sự ra đời của Vinabook.com không chỉ để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là Việt Kiều mà nó còn đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong nước.
(Nguồn: Alexa.com)
III.1 Đối với trong nước
1 Thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng
Nhân viên bán hàng, nhân viên bưu điện tại địa phương sẽ giao hàng đến quí khách tại địa điểm mà quí khách đã ghi ở trên. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay. Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến phát mà không có người nhận, nhân viên bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng.
2. Chuyển tiền qua bưu điện:
Quý khách vui lòng đến Bưu điện gần nhất để chuyển tiền cho công ty theo thông tin dưới đây:
Họ tên người nhận: Công ty Mê Kông Com  Địa chỉ: 119-121 Bàu Cát 3, P.12,Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bạn vui lòng ghi chú mã số đơn hàng trong điện chuyển tiền và email thông báo cho chúng tui để được xử lý đơn hàng nhanh chóng. Ghi chú: Điện thoại cho chúng tui số: 08-39492343 nếu bạn cần sự hỗ trợ.
Email liên hệ: [email protected]
3. Thanh toán bằng thẻ ATM:
Quý khách vui lòng đến ngân hàng hay ATM để chuyển tiền cho Vinabook.com vào tài khoản dưới đây: - Tài khoản Vietcombank:
0071002163811 - Chủ TK: CTY CP TMDV ME KONG COM.
Tài khoản Đông Á:
0102001808 - Chủ TK: Nguyễn Thành Vạn An.  - Tài khoản Techcombank:
102.20272420.015 - Chủ TK: Nguyễn Thành Vạn An.  - Tài khoản Incombank:
05910081 - Chủ TK: Nguyễn Thành Vạn An.
Lưu ý: Quý khách có tài khoản Vietcombank thì chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank, có tài khoản Đông Á hay thẻ Đa năng Đông Á thì chuyển tiền vào tài khoản Đông Á, có tài khoản Techcomba...
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement