Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By nhoc_kentn2
#668671 Link tải luận văn miễn phí cho ae
1.1.1 Vị thế công ty
1.1.1.1 Công nghệ thông tin
Trong lĩnh vực gia công phần mềm, doanh nghiệp gia công phần mềm Việt Nam phải cạnh tranh trực tiếp với các công ty Outsourcing hàng đầu thế giới từ Ấn Độ ,Trung Quốc, Đông Âu. Ở Việt Nam là các DN tiêu biểu trong lĩnh vực gia công phần mềm gồm có FPT Software, TMA, Global Cyber Soft, Tinh Vân, CMC Soft, Vietsoftware, NEC Solution Vietnam... FPT Software là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công phần mềm đã có hơn 10 năm phục vụ các khách hàng với tên tuổi hàng đầu của Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu.
Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong lĩnh vực Phát triển phần mềm ứng dụng, Tích hợp hệ thống, Dịch vụ ERP và Dịch vụ công nghệ thông tin tại thị trường Việt Nam.
1.1.1.2 Phân phối
FPT Trading hiện đang đứng vị trí số 1 ở Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin và viễn thông bao gồm: Notebook, PC, Server, Moniter, Printer, Mainboard , HDD, Networking, UPS, Software (chiếm hơn 60% thị phần).
1.1.1.3 Viễn thông
Đến tháng 12 năm 2010 có khoảng 3,64 triệu thuê bao cố định băng thông rộng sử dụng đường truyền cố định tại Việt Nam. Tốc độ tăng trưởng số lượng thuê bao có dấu hiệu suy giảm nhanh chóng qua các năm: năm 2008, 2009, 2010 và tăng trưởng thuê bao lần lượt là 58%, 45% và 23%. Công nghệ ADSL mà trong đó Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) chiếm 75% thị phần băng thông rộng đường truyền cố định. FPT Telecom và Viettel chỉ chiếm 10% thị phần mỗi công ty, còn lại là các nhà cung cấp dịch vụ Internet nhỏ hơn. Dịch vụ FTTH của FPT đang phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các nhà cung cấp mới trên thị trường không chỉ về giá mà còn về mặt cung cấp giá trị gia tăng như hỗ trợ kỹ thuật, đảm bảo chất lượng dịch vụ … Theo nghiên cứu của VNPT’s, tập đoàn này chiếm lĩnh 57,6% thị trường FTTH tại thời điểm tháng 7 năm 2010, FPT chiếm 25,1% và Viettel 13,4%.
1.1.2 Đối thủ cạnh tranh
Về lĩnh vực phần mềm thì FSOFT đang dẫn đầu cả nước về gia công và xuất khẩu. Với lợi thế là người tiên phong trong lĩnh vực này thế nên hiện tại FPT Software chưa có một đối thủ cạnh tranh nào. Đây vẫn là hướng phát triển quan trọng bậc nhất của FPT hiện nay.Trong lĩnh vực viễn thông mà chủ chốt là cung cấp dịch vụ internet, thì 3 đại gia là FPT telecom, Viettel Telecom và VNPT chiếm hơn 95% thị phần trong nước. Trong đó thì Viettel là một đối thủ đáng gờm, đang dần vượt qua VNPT và sắp tới là FPT.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By NHU1993
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement