Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By chu_teu_coi
#666968

Download Đề tài Phân tích sự tác động của môi trường và sự phản ứng lại của công ty cổ phần xuất nhập khẩu petrolimex miễn phí

Về cơ cấu tổ chức công ty: Công ty đã tổ chức sắp xếp, cơ cấu lại doanh nghiệp hợp lý, thực hiện đổi mới phát triển doanh nghiệp, giao quyền chủ động cho các đơn vị làm cho bộ máy vừa gọn nhẹ, vừa linh hoạt. Đối với Công ty mẹ, Công ty đã thành lập phòng Tổ chức hành chính tổng hợp trên cơ sở sáp nhập phòng Tổ chức hành chính, phòng Tin học tự động hóa, phòng Nghiên cứu phát triển; thành lập phòng kinh doanh 1 trên cơ sở sáp nhập phòng kinh doanh 1 và phòng kinh doanh 5, thành lập phòng Logistics trên cơ sở tách bộ phận logistics từ các phòng kinh doanh. Các phòng mới sát nhập và tổ chức lại đã ổn định và phát huy vai trò chức năng của mình.++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

am đều tín nhiệm sử dụng sản phẩm của Petrolimex.
- Thực hiện mục tiêu hiện đại hóa sản xuất, Petrolimex đã đầu tư nâng cấp dây chuyền sản xuất phuy 200 lít với công suất 350.000 phuy/năm, xây mới xưởng sản xuất thùng 18,20,25 lít áp dụng công nghệ tiên tiến của hãng SARGIANI (Italia) có công suất 1.200.000 thùng/năm, xây dựng Nhà máy thiết bị điện tử theo tiêu chuẩn của hãng TATSUNO (Nhật Bản), mỗi năm xuất xưởng 500-600 cột bơm.
- Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 đã được triển khai tại các cơ sở sản xuất của Petrolimex đảm bảo đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng.
- Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển sản phẩm của công ty đã đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, thời gian và giá thành của khách hàng, có uy tính với các khách hàng lớn như PETROLIMEX, BP , CASTROL...
7. Bảo hiểm
- Quá trình hình thành:
+ Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO) thành lập ngày 15/6/1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước.
+ PJICO luôn luôn không ngừng lớn mạnh và đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng.
+ PJICO đứng hàng thứ 4 trên thị trường VN về bảo hiểm phi nhân thọ.
- Kinh doanh chủ yếu : bảo hiểm phi nhân thọ, nhượng và nhận tái bảo hiểm, giám định và điều tra , xét giải quyết bồi thường và đòi người thứ ba, đầu tư tài chính.
- Kinh doanh bảo hiểm là thực hiện chiến lược đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh của Petrolimex. Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) hiện đã triển khai trên 50 sản phẩm bảo hiểm và đang chiếm lĩnh thị trường trong các lĩnh vực: giao thông vận tải, xây dựng và lắp đặt công trình, xăng dầu, hàng hóa xuất nhập khẩu và bảo hiểm xe cơ giới.
8. Vận tải
- Xác định vận tải xăng dầu là một hoạt động có hiệu quả và gắn liền với kinh doanh xăng dầu, Tổng công ty đã đầu tư phương tiện hiện đại và đủ điều kiện để vươn ra thị trường vận tải xăng dầu quốc tế.
- Tổng công ty hiện có đội tàu viễn dương có tổng trọng tải 140.000 DWT, gần gấp đôi năm 2000, đội tầu sông, ven biển có tổng trọng tải gần 10 vạn tấn, tuyến ống xăng dầu 500km và hơn 1.200 xe xitec với tổng dung tích trên 9.000 m3 trực thuộc sự quản lý các công ty thành viên đảm bảo vận chuyển xăng dầu từ nước ngoài về Việt Nam và từ các kho đầu mối nhập khẩu đến các cảng và đại lý tiêu thụ trong cả nước.
9. Khí hóa lỏng
- Petrolimex Gas là một trong những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường Việt Nam với thị phần 20%. Gas Petrolimex có mặt ở khắp 64 tỉnh thành trong cả nước, phục vụ nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thương mại và tiêu dùng của xã hội.
- Hình thành và phát triển: Công ty Cổ phần Gas Petrolimex được thành lập do Bộ trưởng Bộ Thương mại ký ngày 03/12/2003 về việc chuyển đổi Công ty Gas Petrolimex thuộc Tổng Công ty xăng dầu Việt nam thành Công ty Cổ phần Gas Petrolimex .
- Hệ thống kho đầu mối với sức chứa 7200 tấn được phân bố ở TPHCM, Hải Phòng, Đà nẵng, Cần Thơ,…
- Cùng với sự lớn mạnh của đất nước, Công ty Cổ phần Gas Petrolimex cũng không ngừng lớn mạnh, đầu tư và đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bàn hàng, để đáng ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
10. Tư vấn xây dựng
- Petrolimex engineering (PEC): Doanh nghiệp thành lập ngày 24/12/2003 của Bộ Thương mại về việc chuyển Công ty tư vấn xây dựng dầu khí Petrolimex thành Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Petrolimex.
- Có mối quan hệ hợp tác với cơ quan nhà nước, các đơn vị đồng nghiệp, các trường đại học, viện nghiêm cứu,…
- Lĩnh vực hoạt động:
+ Tư vấn xây dựng công trình khai thác dầu khí, hóa dầu hóa chất, tư vấn công trình dân dụng, …
+ Công việc tư vấn cho hoạt động trên gồm tư vấn chuẩn bị dự án, tư vấn thực hiện dự án, tư vấn khác, …
11. Xuất nhập khẩu tổng hợp
- PITCO là doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam; tiền thân là Công ty XNK tổng hợp Petrolimex – Doanh nghiệp nhà nước được cổ phần hóa và chính thức hoạt động theo pháp nhân mới từ ngày 01/10/2004.
- Hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu.
- Mặt hàng xuất khẩu chủ lực là: Hạt tiêu, Cà phê, Cao su thiên nhiên, Thiếc thỏi, Antimony thỏi. Trong đó, riêng sản lượng hạt tiêu xuất khẩu trung bình 6000T/năm – là một trong 3 doanh nghiệp xuất khẩu hạt tiêu hàng đầu của VN.
- Mặt hàng nhập khẩu chủ lực: Sắt thép, Hạt nhựa,…
B. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu petrolimex
I. Quá trình hình thành và phát triển
- Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Petrolimex (PITCO) là thành viên của Tổng Công ty xăng Dầu Việt Nam (PETROLIMEX). Từ khi được thành lập năm 1999 đến nay, PITCO phát triển nhanh chóng, trở thành một trong những doanh nghiệp có kim ngạch xuất khẩu lớn của Bộ Công thương, khẳng định vị thế và thương hiệu, giữ vững sự tín nhiệm của các đối tác trong và ngoài nước.
- Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Petrolimex tiền thân là Công ty Xuất Nhập khẩu Petrolimex được thành lập từ năm 1999 theo Quyết định số 806/1999/QĐ-BTM ngày 03/07/1999 của Bộ Thương mại.
- Năm 2000, Công ty Xuất Nhập khẩu Petrolimex được đổi tên thành Công ty Xuất Nhập khẩu Tổng hợp Petrolimex theo Quyết định số 1299/2000/QĐ-TM ngày 20/09/2000 củaBộ Thương mại.
- Ngày 06/06/2002 theo quyết định số 0683/2002/QĐ-BTM, Công ty thực hiện quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, phát huy nội lực và huy động thêm các nguồn vốn từ bên ngoài để củng cố và phát triển doanh nghiệp.
- Ngày 01/10/2004 công ty chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần và cổ đông Nhà Nước nắm giữ 80% vốn điều lệ công ty.
- Ngày 25/04/2006, theo Công văn số 622/XD-HĐQT của Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam về việc bán tiếp phần vốn Nhà nước tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Petrolimex, Công ty đã tổ chức thành công đợt đấu giá bán bớt phần vốn Nhà Nước với trị giá chào bán là 17.400.000.000 đồng, giá trúng thầu bình quân là 243.352 đồng/cổ phiếu (mệnh giá 100.000 đ/cổ phiếu). Sau thời điểm này cổ đông Nhà Nước nắm giữ 51% vốn điều lệ công ty.
* Các đối tác:
- Công ty có quan hệ bán hàng với các đối tác thuộc nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Đức, Pháp, Nga, Ucraina, Trung Quốc, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Singapore, Indonesia, Thái lan v.v… PITCO luôn luôn mong muốn nhận được sự hỗ trợ hơn nữa từ các đối tác, đồng thời mong muốn hợp tác kinh doanh trên các lĩnh vực với các đối tác nhằm tạo sự phát triền bền vững.
II. Lĩnh vực hoạt động
- Kinh doanh, đầu tư cơ sở hạ tầng, kinh doanh nhà.
-Sản xuất, mua bán các loại thẻ từ, thẻ vi mạch, thẻ điện thoại.
- Sản xuất, mua bán sơn và nguyên liệu, sản phẩm ngành sản xuất sơn.
- Xuất khẩu: Các mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Công ty gồm có:
+ Hồ tiêu :gồm các loại hạt tiêu sơ chế, hạt tiêu sạch cơ lý (không có tạp chất) và hạt tiêu sạch vô trù...
Kết nối đề xuất:
Thành ngữ tiếng Anh có chứa die
Advertisement
Advertisement