Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By chu_teu_coi
#666968 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối
5. Hoạt động marketing
a. Sản phẩm
- Công ty luôn chú trọng đến việc bảo đảm chất lượng sản phẩm, thông qua các chính sách thu mua, chính sách giá cả nhằm khuyến khích nhà cung cấp bảo đảm chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó cũng liên tục duy trì chính sách kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt. Các lô hàng đều được gắn thương hiệu Pitco trên bao bì đóng gói như một sự cam kết với khách hàng về chất lượng.
b. Chính sách giá cả
- Công ty luôn coi trọng công tác dự báo đoán thị trường để đưa ra được một chính sách giá cả linh hoạt và hiệu quả thông qua việc thu thập thông tin thường xuyên trên các thị trường chính như LIFFE, LME, TOCOM, SHFE, SICOM.
c. Kênh phân phối
- Công ty thiết lập được hệ thống các bạn hàng truyền thống trên tất cả các thị trường chính cho từng nhóm hàng, thường xuyên liên tục trao đổi thông tin về giá cả, tiến độ giao hàng và diễn biến thị trường. Hai năm trở lại đây Công ty chủ động trong việc nhắm đến các thị trường sử dụng cuối cùng, hạn chế qua trung gian nhằm gia tăng hiệu quả và cắt giảm chi phí môi giới bán hàng.
d. Chính sách khuếch trương
- Công ty thường xuyên tham gia các hội nghị thường niên của các hiệp hội ngành hàng trong nước và thế giới như Hiệp hội Hồ tiêu Thế giới – IPC, Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam – VPA, Hiệp hội Thép Việt Nam - VSC, Hiệp hội Cao su Việt Nam – VNRA, Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam – VICOFA, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI.
- Ngoài ra Công ty cũng liên tục tham gia các hội chợ chuyên ngành tại các thị trường trọng điểm theo các chường trình quốc gia về xúc tiến thương mại tại Mỹ, EU, các tiểu vương quốc Ả Rập, Brasil, Indonesia, Trung Quốc v.v...
- Công ty cũng Quảng cáo hình ảnh và logo trên các tạp chí kinh tế có uy tín như Vietnam Economic Times, Thời báo kinh tế, Báo Thương Mại, Tạp chí Heritage của Vietnam Airline, Cổng Thương mại Điện tử Quốc gia (ECVN)
6. Khả năng tài chính
- Báo cáo tài chính

- Trên cơ sở triển khai các đề án phát triển sản xuất kinh doanh, công ty có kế hoạch tăng vốn điều lệ từ 107,4 tỷ năm 2009 lên 170 tỷ năm 2010.
- Là doanh nghiệp Nhà nước cùng với phần doanh thu lớn của tổng công ty nên PITCO có khả năng huy động vốn linh hoạt.
7. Tình hình nghiên cứu và đầu tư phát triển sản phẩm mới
- Với sự tham mưu và đề xuất của Phòng Nghiên cứu Phát triển (R&D), Công ty đang dần chuyển mình theo hướng chuyên nghiệp hoá trong từng lĩnh vực kinh doanh, tiệm cận đến mô hình công ty thương mại quốc tế có gắn với đầu tư và sản xuất. Cụ thể từ lúc đầu chỉ có duy nhất 01 phòng kinh doanh xuất nhập khẩu chung, đến nay Công ty đã thành lập 04 phòng kinh doanh phụ trách từng nhóm hàng cụ thể để chuyên nghiệp hoá. Ngoài ra các chi nhánh, xí nghiệp trực thuộc cũng phụ trách từng nhóm hàng hay địa bàn kinh doanh cụ thể.
- Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng tìm kiếm các cơ hội đầu tư vào các công ty hay nhà cung cấp chiến lược nhằm ổn định nguồn hàng, hiện Công ty đã trở thành cổ đông chiến lược của Công ty Khoáng sản Hà Giang.
- Về lĩnh vực sản xuất, Công ty đã hoàn tất “Báo cáo nghiên cứu thị trường” và đã hoàn thành “Báo cáo dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Sơn Petrolimex”, dự kiến dự án sẽ bước sang giai đoạn thi công lắp đặt máy móc trong đầu năm 2007 và đi vào sản xuất đầu năm 2008. Dự án này sẽ giúp Công ty có thêm một lĩnh vực kinh doanh mới với sản phẩm mang thương hiệu sơn Petrolimex và dự kiến sẽ đem lại thêm một khoản lợi nhuận bình quân hàng năm cho Công ty là 19 tỷ đồng.
IV. Môi trường bên ngoài

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By rica17
#1028892 Link mới update, mời bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement