Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By yenbai_net
#666949

Download Tiểu luận Phân tích chức danh trưởng phòng tổ chức tại Tổng Công ty Cổ phần Tài chính Dầu khí Việt Nam miễn phí

Mục đích
• Xác định công việc cần phân tích: phân tích chức danh “trưởng phòng tổ chức”.
• Xác định mục đích chính của PTCV:
+ Để thực hành nội dung PTCV cho môn học Quản trị nhân lực và làm quen với các quá trình PTCV trên thực tế, từ đó có thể hệ thống lượng kiển thức và kỹ năng đã được học ở trường Đại học thời gian qua để tiến hành PTCV.
+ Từ việc PTCV để làm rõ bản chất của công việc được lựa chọn PT, đồng thời xác định được nhiệm vụ, trách nhiệm mà người trưởng phòng Tổ chức phải đảm nhiệm. Trách nhiệm của người lao động trong hoạt động và đồng thời làm rõ hoạt động cụ thể của công việc đó lag gì? Yêu cầu đặt ra về mặt kỹ năng mà người đó cần có là gì?
• Tập hợp những thông tin thứ cấp có sẵn từ các văn bản hiện hành về công việc
• Phân tích thông tin thứ cấp, lựa chọn và thiết kế phương pháp thu thập thông tin bổ sung: lấy thêm nguồn thông tin từ Internet và báo chí.
• Chuẩn bị biểu mẫu, công cụ theo các phương pháp đã chọn.
• Xác định đối tượng để thu thập thông tin: trưởng phòng tổ chức.
• Thống nhất kế hoạch, triển khai cách thức thực hiện cụ thể.
 
 ++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

Mục lục
LỜI MỞ ĐẦU
Con người là trung tâm của mọi hoạt động và quản trị nhân lực là trung tâm của mọi hoạt động quản trị. Quản trị nhân lực hiệu quả là nền tảng của mọi hoạt động quản trị khác.
Quản trị nhân lực giúp cho các nhà quản lý nhận thấy rõ được tầm quan trọng của con người trong quá trình sản xuất. Ngồn vốn nhân lực là nguồn vốn lâu bền, nguồn vốn vô hạn. Nghiên cứu và thực hiện các hoạt động quản trị nhân lực, người quản lý đã tìm ra cách thấu hiểu con người, nhận dạng những người khác vì mục đích chung, tập hợp và phát huy được công sức, tài năng sáng tạo và lòng nhiệt huyết của tập thể. Quản trị nhân lực có hiệu quả là chìa khóa giải phóng sức sáng tạo của con người và của tập thể.
Quản trị nhân sự giúp cho Công ty khai thác được một cách có hiệu quả nhất nguồn vốn con người, phối hợp một cách tôt nhất các nguồn vốn khác. Quản trị nhân lực giúp cho Công ty chủ động đối phó được với những biến động trên thị trường lao động cuãng như sự cạn kiệt các nguồn lực khác. Quản trị nhân lực có thể giúp Công ty đạt được lợi thế cạnh tranh đầu vào lao động.
Quản trị nhân lực giúp Công ty thực thi các hệ thống tiêu chuẩn, pháp luật, trách nhiệm xã hội, doanh nghiệp một cách tốt nhất, có hiệu quả nhất.
Nhận thấy tầm quan trọng của công tác Quản trị nhân lực, và qua quá trình đi thực tế tại Tổng Công ty Cổ phần Tài chính Dầu khí Việt Nam, Em đã hoàn thành xong bài thực tế: “Phân tích chức danh trưởng phòng tổ chức tại Tổng Công ty Cổ phần Tài chính Dầu khí Việt Nam”. Do đây là lần đầu em làm bài thực tế với những hạn chế về kiến thức và kỹ năng nên bài của em không tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy, em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của thầy (cô) giáo.
Em xin chân thành cảm ơn!
NỘI DUNG
KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY
Giới thiệu chung về công ty
Địa chỉ: 22 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (84).4.39426800
Fax: (84).4.39426796/97
Email: [email protected]
Tổng Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) là một tổ chức tín dụng phi ngân hàng, tiền thân là Công ty Tài chính Dầu khí, thành lập ngày 19/6/2000 với phương châm hoạt động “Vì sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam”.
Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay, PVFC đã trở thành một định chế tài chính mạnh của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) và là một trong những tổ chức tín dụng có tốc độ phát triển nhanh. Thương hiệu Tài chính Dầu khí Việt Nam được khẳng định trên thị trường tài chính trong nước và bước đầu vươn ra thế giới.
Năm 2008, PVFC chính thức chuyển thành Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam. Đây là bước chuyển mình từ công ty 100% vốn Nhà nước lên Tổng Công ty cổ phần. Theo mô hình công ty đại chúng, PVFC có vốn điều lệ 5.000 tỷ đồng, trong đó, PVN nắm giữ 78% cổ phần, cổ đông chiến lược nước ngoài là Morgan Stanley (MSIHI) nắm giữ 10% cổ phần, còn lại là các cổ đông pháp nhân và thể nhân trong nước. Với việc tham gia của cổ đông MSIHI, PVFC là tổ chức tín dụng đầu tiên của Việt Nam sau khi cổ phần hoá đã lựa chọn được cổ đông chiến lược nước ngoài. Đây là một thành công khẳng định sự tín nhiệm của thương hiệu Tài chính Dầu khí.
Ngành nghề kinh doanh chủ yếu: huy động vốn, hoạt dộng tín dụng, mở tài khoản và dịch vụ ngân quỹ, hoạt động ngoại hối, bao thanh toán, các hoạt động khác như góp vốn, mua cổ phần, đầu tư dự án, cung cấp dịch vụ t vấn về ngân hàng, tài chính, tiền tệ, dịch vụ kiều thối, kinh doanh vàng,…
Hiện nay, PVFC có 5 công ty thành viên như sau:
a) Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Đầu tư Tài chính Dầu khí (PVFC Capital) được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp giấy phép thành lập và hoạt động số 23/UBCK-GP ngày 14 tháng 12 năm 2007.
Vốn điều lệ: 100 tỷ đồng. PVFC góp 11% vốn điều lệ.
PVFC Capital là một đơn vị thành viên của Tổng Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam, được thành lập để nắm bắt cơ hội phát triển dựa trên lợi thế ngành, thực hiện chức năng cung cấp dịch vụ quản lý quỹ đầu tư và quản lý danh mục đầu tư. PVFC Capital mong muốn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và tạo ra các sản phẩm đầu tư đem lại lợi nhuận cao và ổn định cho các nhà đầu tư.
b) Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Tài chính Dầu khí(PVFC Invest)
Vốn điều lệ: 500 tỷ đồng. PVFC góp 245 tỷ đồng (tương đương 49% vốn điều lệ; trong đó: Vốn PVFC: 11%; Vốn Ủy thác của cán bộ công nhân viên: 38%)
Ngành nghề kinh doanh chính: Đầu tư tài chính; Mua bán doanh nghiệp; Tư vấn đầu tư và các giải pháp đầu tư; Tư vấn thành lập, chuyển đổi, tái cơ cấu, mua bán sát nhập và giải thể doanh nghiệp; T vấn tài chính; tư vấn phát hành;…
c) Công ty Cổ phần Bất động sản Tài chính dầu khí (PVFC Land)
Vốn điều lệ: 500 tỷ đồng. PVFC góp 245 tỷ đồng (tương đương 49% vốn điều lệ; trong đó: Vốn PVFC: 11%; Vốn Ủy thác của cán bộ công nhân viên: 38%)
Ngành nghề kinh doanh chính: Kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản,…
Số lượng cổ đông của công ty tại thời điểm 29/8/2008 là gần 5000 cổ đông trong đó Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam sở hữu 78%, các cổ đông bên trong PVFC sở hữu 0,5%; còn lại là cổ đông bên ngoài trong đó cổ đông nước ngoài sở hữu 10,89%.
d) Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PSI)
Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PSI) là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán. PSI được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp giấy phép hoạt động kinh doanh từ ngày 19/12/2006 và đang hoạt động với các nghiệp vụ: Môi giới chứng khoán, Tư vấn tài chính và đầu tư chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Bảo lãnh phát hành chứng khoán.
PSI có vốn điều lên 397,25 tỷ đồng và đang có kế hoạch tăng vốn điều lệ lên 800 tỷ đồng vào năm 2010;
PSI đang đi đầu trong lĩnh vực tư vấn cổ phần hóa, phát hành cổ phiếu, tư vấn niêm yết cho các đơn vị trong Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam.
e) Công ty Cổ phần Du lich biển Mỹ Khê
Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tổng Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam có Văn bản số 5636/TCDKVN-ĐT ngày 29/8/2008 về việc tiếp nhận thực hiện dự án đầu tư Khu du lịch biển Mỹ Khê, Quảng Ngãi và tiến hành thành lập Công ty Cổ phần Du lịch Biển Mỹ Khê; Tổng vốn điều lệ: 400 tỷ đồng; Với các cổ đông: Tổng Công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (chiếm 99,975%% vốn), Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Tài chính Dầu khí Việt Nam, Công ty cổ phần BĐS Hà Quang (Tại Nghị quyết số 2944/NQ-TCDK-HĐQT ngày 11/5/2010 về việc tăng vốn điều lệ và cơ cấu lại cổ đông Công ty Cổ phần Du lịch Biển Mỹ Khê của Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam). 
Công ty đã tổ chức Lễ khởi công RESORT-Mỹ Khê với suất đầu tư gần 800 tỷ đồng trên diện tích khoảng 25 ha, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2012.
Sản phẩm của dự án: Du lịch nghỉ dưỡng; Nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe toàn diện; Hội nghị hội thảo và mua sắm; Dị...

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement