Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By phuthuycuatheky21
#665207 Download Tiểu luận Việc cung cấp nguồn nước sạch cho người cùng kiệt miễn phí


NỘI DUNG CHÍNH Vai trò nước sạch đối với con người Tình hình sử dụng nước sạch các khu dân cư cùng kiệt ở Việt Nam. Sự can thiệp của chính phủ về việc cung cấp nguồn nước sạch cho nguời cùng kiệt Khó khăn của chính phủ trong việc cung cấp nước sạch cho người cùng kiệt I. Vai trò nước sạch đối với con người Nước sạch là một nhu cầu căn bản nhất của con người. Góp phần nâng cao sức khoẻ, giảm thiểu bệnh tật, tăng sức lao động, cải thiện điều kiện sống và mang lại một cuộc sống văn minh đang là đòi hỏi bức bách của người dân. II. Tình hình sử dụng nước các khu dân cư cùng kiệt ở Việt Nam. Nhiều nơi người dân sử dụng nguồn nước mưa và nước ngầm để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt. - Nước mưa bị nhiễm bẩn bởi các chất thải nhà máy công nghiệp, xí nghiệp. - Hàm lượng sắt trong nước ngầm cao hơn tiêu chuẩn cho phép nhiều lần. III. Sự can thiệp của chính phủ về việc cung cấp nguồn nước sạch cho nguời cùng kiệt Quỹ NS –BVMTVN được thành lập theo QĐ của Bộ trưởng Bộ Nội vụ, nhằm huy động sự tham gia đóng góp tài chính hợp pháp của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước để hỗ trợ phát triển, khuyến khích toàn dân tham gia sử dụng và bảo vệ nguồn nước sạch, bảo vệ môi trường. III. Sự can thiệp của chính phủ về việc cung cấp nguồn nước sạch cho nguời cùng kiệt Từ năm 2006 tới nay, đã xây dựng được 116 hệ thống cung cấp nước và cung cấp nước sạch cho hơn 160.000 người dân Phê duyệt Chiến lược quốc gia về cấp nước sạch và vệ sinh nông thôn đến năm 2020 IV. Khó khăn cuả chính phủ trong việc cung cấp nước sạch cho người nghèo. Với sự giúp đỡ của nhiều tổ chức quốc tế, đã từng bước đầu tư nâng cấp hệ thống cấp nước tại các vùng nông thôn, nhưng vẫn không đáp ứng được sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu nước sạch. IV. Khó khăn cuả chính phủ trong việc cung cấp nước sạch cho người nghèo. Nguồn nước chưa dồi dào. Ở các thành phố lớn, đã xảy ra tình trạng sử dụng nước lãng phí. Nguyên nhân là do cơ sở hạ tầng cùng kiệt nàn, nguồn vốn cho hiện đại hoá hệ thống cấp thoát nước thiếu... KẾT LUẬN Vấn đề cung cấp nước sạch cho các khu dân cư cùng kiệt trên thực tế còn nhiều khó khăn. Sự hiểu biết về vệ sinh và sức khoẻ của người dân trong các khu cùng kiệt còn thấp. Đẩy mạnh công tác thông tin – giáo dục – truyền thông về nước sạch cho người cùng kiệt nhằm từng bước thay đổi hành vi uống nước của người dân. Xã hội hoá cấp nước cho khu nghèo, đầu tư xây dựng các mô hình cấp nước sạch phù hợp với khu cùng kiệt ở từng địa phương. ...


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By MaiAnhTrn
#1015779 Thank bài viết của bạn, có thể cho mình xem đầy đủ bài viết này chứ.
Gửi cho mình qua [email protected].
Cám ơn!!!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement