Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Briggebam
#665201

Download Tiểu luận Kinh tế học về bia miễn phí

Ví dụ:
Trên 30% số tai nạn giao thông là do người say gây ra (tất nhiên không tính số tai nạn quá nhẹ để không phải vào bệnh viện, hay quá nặng để đi thẳng đến một nơi nào khác).
1Người Lao động, một nghiên cứu khoa học cho thấy trong số 761 đứa trẻ của gia đình nghiện rượu bia thì có 322 trẻ đần độn, 155 trẻ bị điên
 
 ++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

MÔN: KINH TẾ CÔNG GIẢNG VIÊN: TH.S TRẦN THU VÂN NHẬU THÔI! THÔI NHẬU NHOÙM: TURUI Lớp: KD61 Họ và Tên MSSV Nguyễn Thái Luyện 40602016 Phạm Thiên Ý 40662294 Huỳnh Hữu Phước 40662190 Phan Quốc Việt 40662284 Phan Thị Mỹ Hương 40662102 Nhậu Tiêu Cực: Nhậu Tích Cực: Tiêu cực ư? Nhậu thì làm gì có tiêu cực. Không làm chủ được mình, bước đi nghiêng ngả đụng người này người kia, Ngồi lên xe rồi thì phóng tẹt ga, làm cho người khác phát khiếp Rượu vào là lời ra, không còn kiểm soát được bản thân, mặt đỏ phừng phừng, hò hét ầm ĩ làm huyên náo cả khu phố , mất trật tự. Trên 30% số tai nạn giao thông là do người say gây ra (tất nhiên không tính số tai nạn quá nhẹ để không phải vào bệnh viện, hay quá nặng để đi thẳng đến một nơi nào khác). Người Lao động, một nghiên cứu khoa học cho thấy trong số 761 đứa trẻ của gia đình nghiện rượu bia thì có 322 trẻ đần độn, 155 trẻ bị điên… Đó là chi phí y tế Những tổn thất tinh thần mà vợ con người nghiện phải chịu đựng Hiểu nhau hơn Là một phần không thể thiếu trong các cuộc liên hoan. Nảy sinh ý tưởng kinh doanh Thông tin thị trường giúp tìm ra hướng phát triển tốt hơn Nói nhỏ đừng nói với ai nhe các bạn: Không được “Nam vô tửu như kỳ vô phong?” Tuyên truyền giáo dục Làm tăng chi phí sản xuất. Nhà sản xuất và người uống bia muốn thuế thấp. Các bà mẹ và bà vợ thì muốn thuế cao Nhà nước MUỐN một mức thuế để tối đa ngân sách. Tiêu thụ bia tăng thì thu ngân sách tăng nhưng tổn thất xã hội cũng tăng. Lâu lâu thì ta mới nhậu nhiều lần... khi nhậu thì phải làm chủ mình các bạn nhé” Ngoại tác không phải là những gì xa lạ mà là những gì đang xảy ra xung quanh chúng ta Và chúng ta luôn có giải pháp để hạn chế ngoại tác tiêu cực CẢM ƠN CÔ VÀ CÁC BẠN THEO DÕI ...

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement