Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By lam_quocthao2000
#665133

Download Báo cáo Chiến lược kinh doanh cho công ty cổ phần đầu tư xây dựng Long An IDICO miễn phí

Công ty thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại theo hướng đa dạng hóa ngành nghề, trên cơ sở dựa trên nền tảng thế mạnh truyền thống là xây dựng các công trình.
Hiện nay, Công ty hoạt động kinh doanh các ngành nghề: Đầu tư xây dựng và phát triển: hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp, các công trình giao thông, thủy lợi, cấp điện, nước, thủy điện, bưu chính viễn thông, đường dây - trạm biến thế; Kinh doanh hạ tầng kỹ thuật: khu công nghiệp, khu kinh tế, nhà và đô thị; Khai thác chế biến và sản xuất: vật tư, nguyên nhiên liệu, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất; tư vấn xây dựng, giám sát công trình; Môi giới kinh doanh bất động sản; Lập dự án đầu tư, tư vấn đấu thầu, thí nghiệm vật liệu xây dựng, kiểm định chất lượng công tác và công trình xây dựng
 ++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

i quát về công ty
Công ty đã ra đời và trải qua 28 năm hoạt động, phát triển với các tên gọi:
1983 – 2004: Công ty xây lắp dân dụng và công nghiệp Long An .
2005 – nay : Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Long An IDICO.
Tên giao dịch: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Long An IDICO.
Tên tiếng Anh: Long An Investment Construction Company.
Trụ sở chính: Đường số 01, Khu dân cư Trung tâm Phường 6, TP. Tân An, Long An.
Điện thoại:  072. 3826497 -  Fax: 072.3829337.
Email: [email protected][email protected]
Website: www. idico-linco.com.vn.
2.2. Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Long An IDICO tiền thân là Công ty xây lắp dân dụng và công nghiệp Long An trực thuộc Sở Xây dựng tỉnh Long An được thành lập năm 1983. Công ty hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An. Vượt qua những thử thách trong thời kỳ khó khăn chung của đất nước, với những suy nghĩ táo bạo và nhiệt huyết cháy bỏng đã làm nên những thành quả đáng tự hào, là động lực và nền tảng cho các bước nhảy vọt tiếp theo.
Năm 2001 thực hiện chủ trương sắp xếp, chuyển đổi các doanh nghiệp nhà nước nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, Công ty chính thức trở thành công ty thành viên của Tổng công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam.
Đến năm 2005 được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Long An IDICO cho đến nay.
2.3. Lĩnh vực hoạt động
Công ty thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại theo hướng đa dạng hóa ngành nghề, trên cơ sở dựa trên nền tảng thế mạnh truyền thống là xây dựng các công trình.
Hiện nay, Công ty hoạt động kinh doanh các ngành nghề: Đầu tư xây dựng và phát triển: hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp, các công trình giao thông, thủy lợi, cấp điện, nước, thủy điện, bưu chính viễn thông, đường dây - trạm biến thế; Kinh doanh hạ tầng kỹ thuật: khu công nghiệp, khu kinh tế, nhà và đô thị; Khai thác chế biến và sản xuất: vật tư, nguyên nhiên liệu, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất; tư vấn xây dựng, giám sát công trình; Môi giới kinh doanh bất động sản; Lập dự án đầu tư, tư vấn đấu thầu, thí nghiệm vật liệu xây dựng, kiểm định chất lượng công tác và công trình xây dựng…
2.4. Nguồn nhân lực
Lãnh đạo công ty luôn xác định con người là trung tâm, là động lực cho sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó chiến lược xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực rất được chú trọng và là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và then chốt luôn song hành cùng với quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Tại công ty nguồn nhân lực có sự kế thừa để trong quá trình hoạt động luôn có sự kết hợp giữa bề dày kinh nghiệm của thế hệ đàn anh và sự năng động, tâm huyết của thế hệ trẻ.
Với một chiến lược phát triển được hoạch định chuyên nghiệp, sự đồng lòng quyết tâm của một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn giỏi, trẻ trung, tài năng nhạy bén và thường xuyên được nâng cao trình độ. Lực lượng công nhân lành nghề đã qua đào tạo, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của các khách hàng trong và ngoài tỉnh. Công ty sẽ tiếp tục vươn lên, chinh phục những chặng đường dài ở phía trước.
2.5. Các công trình tiêu biểu
Đến nay Công ty đã xây dựng những công trình tầm cỡ và tiêu biểu của tỉnh Long An như: Bưu điện tỉnh, Đài phát thanh và truyền hình, trụ sở thanh tra tỉnh, công ty xổ số kiến thiết tỉnh, hội trường và nhà làm việc huyện ủy Vĩnh Hưng, trường cao đẳng nghề, trường chính trị tỉnh, trường THCS Nhựt Tảo…
Bưu điện tỉnh Long An
Công ty đã và đang là chủ đầu tư hạ tầng các công trình: Khu dân cư Trung tâm phường 6, dự án Khu dân cư Trung tâm mở rộng phường 6 tại thành phố Tân An; dự án Khu công nghiệp Hựu Thạnh huyện Đức Hòa…
Khu dân cư Phường 6
2.6. Sơ đồ tổ chức.
Ban kiểm soát
Đại hội cổ đông
Hội đồng quản trị
Ban giám đốc
Phòng KHKT
Phòng TCKT
Văn phòng
Phòng đầu tư
Sàn GD BĐS
XN khai thác và KD VLXD
XN tư vấn và đầu tư
Nhà máy VLXD Tuynel Đức Hòa
Ban quản lý dự án KDC F6 mở rộng
Hình 2.1. Sơ đồ tổ chức
2.7. Nhiệm vụ các phòng ban
Đại hội đồng cổ đông
Đại hội đồng cổ đông là cơ quan có thẩm quyền cao nhất của Công ty gồm tất cả các cổ đông có quyền biểu quyết, họp mỗi năm ít nhất 01 lần. Đại hội đồng cổ đông quyết định những vấn đề được Luật pháp và Điều lệ Công ty quy định. Đặc biệt, Đại hội đồng cổ đông sẽ thông qua các báo cáo tài chính hàng năm của Công ty và ngân sách tài chính cho năm tiếp theo, sẽ bầu hay bãi nhiệm thành viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát của Công ty.
Hội đồng Quản trị
Hội đồng quản trị do Đại hội đồng cổ đông bầu ra, là cơ quan quản lý Công ty, có toàn quyền nhân danh Công ty để quyết định mọi vấn đề liên quan đến hoạt động của Công ty trừ những vấn đề thuộc thẩm quyền của Đại hội đồng cổ đông.
Hội đồng quản trị có trách nhiệm giám sát Giám đốc điều hành và các cán bộ quản lý khác do Hội đồng quản trị bổ nhiệm. Hiện tại, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Long An IDICO có sáu (06) thành viên, mỗi thành viên có nhiệm kỳ năm (05) năm.
Ban Kiểm soát
Ban kiểm soát là cơ quan trực thuộc Đại hội đồng cổ đông, do Đại hội đồng cổ đông bầu ra. Ban kiểm soát có nhiệm vụ kiểm soát mọi mặt hoạt động quản trị và điều hành sản xuất của Công ty. Hiện Ban kiểm soát Công ty gồm ba thành viên, mỗi thành viên có nhiệm kỳ không quá năm (05) năm. Ban kiểm soát hoạt động độc lập với Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc.
Ban Giám đốc
Giám đốc điều hành do Tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (cổ đông sáng lập) giới thiệu và Hội đồng quản trị bổ nhiệm, có nhiệm vụ tổ chức điều hành và quản lý mọi hoạt động sản xuất kinh doanh hàng ngày của Công ty theo những chiến lược, kế hoạch đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua.
Các Phó Giám đốc giúp việc cho Giám đốc điều hành, chịu trách nhiệm trước Giám đốc điều hành về việc thực hiện các quyền và nghĩa vụ được giao một cách trung thực, mẫn cán vì lợi ích của Công ty và cổ đông. Dưới quyền Giám đốc điều hành có các Khối, Phòng, Ban giúp Giám đốc quản lý và triển khai, giám sát hoạt động của Công ty
Các phòng/ban khác
Phòng Tài chính kế toán:
Kiểm tra chứng từ thu chi tài chính. Công tác kế toán tổng hợp; kế toán quản trị và kế toán chi tiết. Kiểm tra việc quản lý, sử dụng tài sản, vốn, tiền mặt, các loại chứng khoán và các tài sản khác của Công ty. Báo cáo đầy đủ - chính xác quá trình kinh doanh, kết quả kinh doanh, phân chia kết quả kinh doanh đối với các cơ sở hợp tác kinh doanh, công ty thành viên.
Phối hợp với cơ quan kiểm toán độc lập thực hiện việc kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm để phục vụ cho Đại hội cổ đông thường niên. Phối hợp và hỗ trợ Ban kiểm soát để thực hiện tốt nhiệm vụ theo quy định của điều lệ Công ty. Quản lý nguồn vốn và ...
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement