Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By JULIET_0
#663988 Link tải luận văn miễn phí cho ae
LỜI MỞ ĐẦU
Trong một xã hội rộng lớn, mỗi doanh nghiệp được coi là một xã hội thu nhỏ. Xã hội lớn có nền văn hóa lớn, xã hội nhỏ cũng cần xây dựng cho mình một nền văn hóa riêng biệt. Nền văn hóa ấy chịu ảnh hưởng và đồng thời cũng là bộ phận cấu thành nên nền văn hóa lớn.Văn hóa doanh nghiệp đòi hỏi vừa chú ý tới hiệu quả sản xuất vừa chú ý đến quan hệ chủ thợ, quan hệ giữa người với người. Bất kì một doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ, sở hữu Nhà nước hay tư nhân, trong nước hay có vốn đầu tư nước ngoài, đều phải đối mặt với bài toán hợp tác giữa các cá nhân và giữa cá nhân với tập thể.
"Lâu nay chúng ta cứ nghĩ rằng viết ra một khẩu hiệu: chúng ta phải thế này, chúng ta phải thế kia, để treo lên phòng làm việc, treo ngoài cổng, hay treo trong công ty... như thế đã là văn hoá. Tuy nhiên văn hoá doanh nghiệp không đơn giản như vậy. Đó mới chỉ là khẩu hiệu là ý muốn của ban lãnh đạo công ty. Văn hóa doanh nghiệp do cả tập thể xây dựng lên và có một vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có phát triển được hay không phụ thuộc vào văn hóa mạnh hay văn hóa yếu.
Gần đây trong giới doanh nghiệp, hẳn ai cũng biết đến sự kiện kỉ niệm 15 năm thành lập của công ty cổ phần nội thất Hòa Phát. Sau 15 năm thành lập và đi vào hoạt động, công ty đã phát triển không ngừng.Chắc hẳn ai cũng đặt ra câu hỏi sự phát triển ấy có phần nào dựa trên một văn hóa doanh nghiệp mạnh hay không? Để trả lời câu hỏi ấy chúng em đã lựa chọn đề tài : “ Nghiên cứu văn hóa doanh nghiệp của công ty cổ phần nội thất Hòa Phát”.
Cấu trúc bài tiểu luận gồm 3 phần :
Chương I: Giới thiệu chung về công ty cổ phần nội thất Hòa Phát
Chương II: Thực trạng văn hóa doanh nghiệp của công ty cỏ phần nội thất Hòa Phát.
Chương III: Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp của công ty cổ phần nội thất Hòa Phát.
Chúng em xin chân thành Thank Thầy giáo Hoàng Anh Duy đã tận tình chỉ bảo và giúp đỡ chúng em hoàn thành đề tài này. Trong quá trình thực hiện đề tài, do còn những hạn chế khách quan và chủ quan nên khó tránh khỏi những sai sót. Chúng em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của thầy và các bạn để đề tài này được hoàn thiện hơn.CHƯƠNG I: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN
NỘI THẤT HÒA PHÁT
Tên công ty: Công ty Cổ phần Nội Thất Hòa Phát - Hoa Phat Furniture Joint Stock Company. Tên viết tắt: Hoa Phat Furniture. JSC
Trụ sở giao dịch: 34 Đại Cồ Việt- P. Hai Bà Trưng- Hà Nội
Tel: 04.39782421 - Fax: 04.39782918
Email: [email protected]
Web: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Số đăng ký kinh doanh: 0103014312 ngày 26/10/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp
Mã số thuế: 0100385089
Tài khoản giao dịch số: 030 01010005271 tại Ngân hàng Thương mại và cổ phần Hàng Hải – Chi nhánh Hà Nội
I. Sự hình thành và phát triển
Công ty cổ phần nội thất Hòa Phát tiền thân là công ty TNHH thương mại Sơn Thủy được thành lập ngày 1 tháng 11 năm 1995. Là công ty tư nhân mới thành lập với quy mô và tiềm lực còn hạn chế nên thời gian đầu công ty chủ yếu kinh doanh thương mại với ngành ngề kinh doanh ban đầu là phân phối các sản phẩm nội thất nhập ngoại.
Trong quá trình hoạt động công ty đã thực hiện theo đúng phương châm “hòa hợp và cùng phát triển”, vì thế đến nay công ty đã không ngừng lớn mạnh, bắt đầu mở rộng và đi sâu vào các ngành sản xuất mới. Năm 1997, công ty đã quyết định nhập máy móc, thiết bị, các nguyên liệu để tự sản xuất các sản phẩm nội thất theo mẫu của chính hãng. Đến ngày 29 tháng 8 năm 2000, công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH thương mại và sản xuất Nội thất Hòa Phát với ngành nghề kinh doanh là sản xuất các mặt hàng nội thất phục vụ văn phòng, gia đình, trường học.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By Pain2808
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1000563 link mới cập nhật, mời các bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement