Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By i_love_sakura_1412
#663225 Download miễn phí tiểu luận
CHƯƠNG 1 : TỔNG QUAN
Ngày nay cùng với quá trình công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ thì quá trình đô thị hóa cũng được kéo theo. Một ngôi nhà khang trang đầy đủ tiện nghi không còn là ước mơ xa vời của nhiều hộ dân. Họ sẽ không tiếc tiền để trang bị cho nhà của mình đặc biệt là cho điện gia dụng, Chính điện gia dụng góp phần làm cho ngôi nhà của bạn khác biệt một cách sang trọng hơn so với nhiều nhà khác, đó là vì ngôi nhà của bạn được trang trí toàn những thiết bị điện cao cấp, những công cụ tiện nghi và độ an toàn tiệt đối.
Nắm được yếu tố này nên cửa hàng kinh doanh đồ điên gia dụng được ra đời. Mục đích cơ bản mà cửa hàng đem lại là lợi nhuận vì mặt hàng này ít bị biến động của nhu cầu, thị trường có xu hướng luôn tăng và ít bị cản trở về mặt pháp lý khi thành lập doanh nghiệp. Các mặt hàng đồ điện có yếu tố liên kết nếu bán được một món sẽ bán được nhiều món kèm theo, từ đó có thể bán được số lượng nhiều. Đặc biệt từ khi nhà nước áp dụng chính sách điện khí hóa nông thôn thì cơ hội của kinh doanh sẽ ngày càng lớn hơn.
Nhưng thị trường đồ điện ngày nay rất đa dạng. Nếu kinh doanh toàn bộ mặt hàng thì không đủ khả năng về tài chính cũng như sẽ duy trì mức độ tồn kho cao gây lãng phí. Thị trường độ điện cụ thể như sau :
*Cùng một chức năng nhưng được chia ra thành nhiều loại sản phẩm khác nhau.
- Dây điện : dây đơn , dây đôi, các loại cáp
- Ống luồng : loại âm tường , loại chạy ngoài
- Đèn : đèn 1m2, đèn 0,6m, đèn mâm, đèn ngủ, đèn mắt ếch, các lọai đèn kiểu treo tường, đèn chùm
- Quạt : quạt trần, quạt treo tường, quạt hút, quạt bàn
- Công tắc: : công tắc thường, công tắc volum đèn, volum quạt
*Cùng một mặt hàng, kiểu dáng giống nhau nhưng mẫu mã và chất lượng lại rất xa nhau. Do đó chúng cũng được chia ra làm 2 loại ;
- Hàng cao cấp ( chủ yếu được nhập khẩu nước ngoài) : CLIPSAL, NATIONAL, PHILIPS, CHENGLI, VANLOCK…
- Hàng loại thường (được sản xuất trong nước): công tắc MATSU, bóng đèn ĐIỆN QUANG, ổn áp ROBOT, dây điện CADIVI …

Do đặc tính đa dạng của sản phẩm nên cửa hàng cần tập trung chủ yếu vào mặt hàng chất lượng cao vì mặt hàng này mang lại lợi nhuận nhiều hơn. Đồng thời duy trì một lượng nhất định hàng có chất lượng trung bình để phục vụ cho những khác hàng có thu nhập thấp.
Từ thuận lợi có được như trên cùng với số vốn tích luỹ sẵn có nên chủ doanh nghiệp tiến hành kinh doanh đồ điện gia dụng. Dự án thành lập cửa hàng kinh doanh này có quy mô nhỏ, chủ yếu cung cấp sản phẩm cho thị trường ở Huyện Phú Tân, do chủ đầu tư trực tiếp quản lý. Cửa hàng kinh doanh có tên HÒA LỢI, được xây dựng tại số 1033, tổ 18 ấp thượng II, Thị Trấn Phú Mỹ, Huyện Phú Tân. Thời gian chuẩn bị để đưa cửa hàng vào kinh doanh là 30 ngày tính từ ngày 1/10/2005. Dự kiến cửa hàng hoạt động trong 5 năm thì kết thúc dự án đầu tư để xem có tiếp tục kinh doanh hay chuyển qua kinh doanh loại hình khác

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By kieuvietanh
#978005 bạn ơi mình đang muốn mở cửa hàng kinh doanh đồ điện gia dụng nên rất mong bạn chia sẻ tài liệu này cho mình để tham khảo thêm
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement