Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By lamthikhanhly
#660654

Download Tiểu luận Phân tích các ký hiệu trong quảng cáo BigZero của Beeline miễn phí

Dàn ý:
Lời mở đầu:
Nội dung:
I. Giới thiệu về Beeline
1. Sự ra đời của Beeline trên thị trường Việt Nam
2. Mục tiêu và chiến lược phát triển
II. Phân tích các ký hiệu trong quảng cáo BigZero của Beeline
1. Một số khái niệm:
1.1 Quảng cáo
• Khái niệm quảng cáo
• Đặc điểm của quảng cáo
1.2 Biểu tượng và ký hiệu trong quảng cáo
• Khái niệm biểu tượng
• Khái niệm ký hiệu
2. Phân tích quảng cáo BigZero của Beeline
2.1 Quảng cáo trên truyền hình
2.1.1 Hình ảnh những chú gà
• Ý nghĩa biểu tượng con gà
• Hình ảnh những chú gà màu vàng và đen mua hát vui nhộn
2.1.2 Âm thanh, nhạc điệu, màu sắc
• Màu sắc vàng và đen kết hợp
• Âm thanh, nhạc điệu nhanh và vui nhộn
2.2 Quảng cáo trên các phương tiện khác
• Màu vàng và đen xuất hiện ở nhiều nơi, trên nhiều đồ vật.
III. Hiệu quả của các ký hiệu trong quảng cáo Beeline
• Thành công trong việc nhận diện thương hiệu
• Sự đánh giá của khách hàng về thương hiệu
• Khách hàng sử dụng sản phẩm và quyết định mua sản phẩm so với một số mạng khác.
Kết luận
 
 
 ++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

Đề bài: Tìm một phiên bản quảng cáo có tính biểu tượng và phân tích các ký hiệu của nó. Liệu các ký hiệu này truyền tải thông điệp của nguồn phát (là NSX hay NCC) tới người tiêu dùng hiệu quả mức độ nào?
Dàn ý:
Lời mở đầu:
Nội dung:
Giới thiệu về Beeline
Sự ra đời của Beeline trên thị trường Việt Nam
Mục tiêu và chiến lược phát triển
II. Phân tích các ký hiệu trong quảng cáo BigZero của Beeline
Một số khái niệm:
Quảng cáo
Khái niệm quảng cáo
Đặc điểm của quảng cáo
Biểu tượng và ký hiệu trong quảng cáo
Khái niệm biểu tượng
Khái niệm ký hiệu
Phân tích quảng cáo BigZero của Beeline
Quảng cáo trên truyền hình
2.1.1 Hình ảnh những chú gà
Ý nghĩa biểu tượng con gà
Hình ảnh những chú gà màu vàng và đen mua hát vui nhộn
2.1.2 Âm thanh, nhạc điệu, màu sắc
Màu sắc vàng và đen kết hợp
Âm thanh, nhạc điệu nhanh và vui nhộn
Quảng cáo trên các phương tiện khác
Màu vàng và đen xuất hiện ở nhiều nơi, trên nhiều đồ vật.
Hiệu quả của các ký hiệu trong quảng cáo Beeline
Thành công trong việc nhận diện thương hiệu
Sự đánh giá của khách hàng về thương hiệu
Khách hàng sử dụng sản phẩm và quyết định mua sản phẩm so với một số mạng khác.
Kết luận
Lời mở đầu
Ngày nay không thể phủ nhận vai trò, tầm ảnh hưởng và sự ứng dụng của marketing trong các lĩnh vực khác nhau. Có thể dễ dàng nhận thấy qua những thập kỷ gần đây, hầu hết các doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững là những doanh nghiệp định hướng marketing (marketing oriented company). Marketing hiện đại thông qua mô hình 7P với xu hướng nâng cao vị thế của marketing trong quản trị doanh nghiệp và quản trị tổ chức, đã được thể hiện thế nào trong trường hợp tung sản phẩm Beeline.
Giới thiệu về Beeline
Sự ra đời của Beeline trên thị trường Việt Nam
Theo công ty tư vấn quốc tế Interbrand Zintzmeyer Lux AG, Beeline là thương hiệu có giá trị nhất tại Nga từ năm 2005 và vẫn giữ được vị trí này đến thời điểm hiện tại. Trên bảng xếp hạng các thương hiệu có giá trị nhất toàn cầu - Brand Z Top 100, Beeline đứng ở vị trí thứ 72. Ở riêng thị trường Nga, Beeline là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ viễn thông.
Beeline chính thức cung cấp dịch vụ mạng di động tại Việt Nam vào ngày 7/7/2009 và với khẩu hiệu “Live on the bright side”, có vẻ như Beeline mong muốn đem lại một tương lai tươi sáng cho mọi khách hàng. Ngày 20/7/2009, mạng di động thứ 7 tại Việt Nam mang tên Beeline đã tổ chức lễ ra mắt tại Hà Nội.
Beeline là thương hiệu dịch vụ viễn thông của Công ty cổ phần Viễn thông Di động Toàn Cầu (GTEL Mobile), liên doanh giữa Tổng Công ty Viễn thông Toàn Cầu GTEL (GTEL Corp.) của Việt Nam và Tập đoàn VimpelCom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động hàng đầu tại Đông Âu và Trung Á.
Ông Alexey Blyumin, Tổng giám đốc GTEL Mobile cho biết: “Theo kết quả điều tra từ Công ty Nghiên cứu thị trường CBI, Beeline đã có mức độ nhận biết khá cao sau 3 tuần thử nghiệm trước khi ra mắt chính thức. 55% số người được phỏng vấn tại Hà Nội và TP.HCM đã nhận biết được thương hiệu quốc tế Beeline".
Beeline ngay khi ra mắt đã được biết đến là mạng di động “siêu tốc”, chỉ sau mấy tháng ra mắt, bản đồ phủ sóng của Beeline đã nhanh chóng mở rộng theo cấp số nhân: 3 – 8 – 19 và hiện giờ là 30 tỉnh thành.
Mục tiêu và chiến lược phát triển
Mục tiêu của Beeline là cung cấp dịch vụ có chất lượng quốc tế và trở thành công ty cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, đem lại niềm vui cho mọi khách hàng, giúp họ luôn cảm nhận được sự tự do giao tiếp ở mọi lúc, mọi nơi. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tôn trọng và tạo niềm tin cho nhân viên và đối tác kinh doanh.
Chiến lược của Beeline là hướng tới sự phổ biến trong nhận diện thương hiệu và nhắm tới đối tượng khách hàng là thanh thiếu niên Việt Nam.
Sản phẩm đầu tiên của Beeline là gói cước Big Zero với mức giá 0 đồng kể từ phút thứ 2 cho cuộc gọi nội mạng. Ông  Alexey Blyumin cho rằng cuộc gọi này không phá giá thị trường vì nó chỉ tính trong nội mạng Beeline. Ông cam kết, Beeline sẽ luôn giữ khoảng cách cạnh tranh về giá trên thị trường nhưng đảm bảo luôn chơi công bằng.
II. Phân tích các ký hiệu trong quảng cáo BigZero của Beeline
Một số khái niệm:
Quảng cáo
Trong các loại hình truyền thông marketing như khuyến mại (sales promotion), quan hệ công chúng (public relations), bán hàng cá nhân (personal selling), tiếp thị trực tiếp (direct marketing), tổ chức sự kiện (events), truyền thông tại điểm bán hàng (POS), truyền thông điện tử(e-communication) ... quảng cáo là một hình thức truyền thông marketing hữu hiệu nhất.
Quảng cáo là hoạt động truyền thông phi cá nhân về các ý tưởng hàng hoá & dịch vụ do chủ quảng cáo trả tiền nhằm thuyết phục hay ảnh hưởng đến hành vi của 1 nhóm người nào đó.
Biểu tượng và ký hiệu trong quảng cáo
Biểu tượng: là ký hiệu hay hình tượng mang một ý nghĩa nào đó với từng nhóm người. Do đó là 1 phương tiện văn hoá phi ngôn ngữ có khả năng tạo sự đồng cảm lớn giữa khách hàng với nhà quảng cáo. Hình thức biểu tượng: Con người, đồ vật, con vật..
Ví dụ:
Con rồng: sự thịnh vượng,
Con rắn : sự khôn ngoan, sảo trá.
Con thỏ: sự nhanh nhẹn,
Đường cong: sự mềm mại,
Bông hoa: sự vui mừng, chào đón, vẻ đẹp…
Phân tích quảng cáo BigZero của Beeline
Quảng cáo trên truyền hình
Hình ảnh những chú gà con
Gà là một con vật rất gần gũi với người dân Việt Nam nói riêng, người dân châu Á nói chung. Do là biểu tượng của cát tường, nên con gà được người Hoa thích dùng trong hôn nhân. Tại Nam bộ, một trong số những sính lễ nhà trai người Hoa đưa sang nhà gái thường có cặp gà trống và mái, nhằm tượng trưng cho “đôi chim phượng – hoàng” với ý nghĩa chỉ sự yêu thương gắn bó giữa vợ chồng. Ngoài ra, do “gà” tiếng Hán là “kê”, đồng âm với từ “cát”, chỉ sự may mắn, tốt lành nên cặp gà sính lễ còn hàm ý chúc phúc cho cô dâu chú rể.
Người Châu Âu cho tiếng gà gô là tiếng gọi của tình yêu, là biểu tượng của niềm đam mê say đắm, vì tình yêu mà dám thách thức với cả cái chết, song cũng chính niềm đam mê ấy đã khiến con người sống mạnh mẽ hơn, như hình ảnh con gà gô đen đang nhảy múa và gáy lên tiêng nói tình yêu của mình. Ở Pháp con gà trống được biết đến như một biểu tượng của sự kiêu hãnh, tự tin, ít nhất qua dáng đi của nó. Gà trống Gaulois cũng là biểu tượng của nước Pháp.
Hình ảnh con gà trống trên các gác chuông nhà thờ ở Châu Âu thể hiện sự đồng nhất hóa Mặt trời với gà trống trong việc báo hiệu bình minh. Đối với người Bắc Âu, gà trống là biểu tượng của tinh thần cảnh giác chiến đấu. Nó canh gác trên ngọn cây tần bì và trên nóc nhọn các nhà thờ để canh giữ sự sống. Beeline đã sử dụng hình ảnh con gà trong quảng cáo của mình nhằm tạo ra ấn tượng về sự gần gũi và vui vẻ, đáng yêu cho khách hàng.
Nhiều nghiên cứu trong ngành quảng cáo đã đúc kết rằng 3 trường phái quảng cáo hấp dẫn nhất là hình ảnh trẻ em, con vật yêu thích và liên quan đến sex! Việc biểu tượng hóa hình ảnh các con vật...
Kết nối đề xuất: