Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By um_ba_la_hoa_thanh_cong_chua
#660602 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối
Mở đầu 3
Cơ sở lý thuyết 4
Giới thiệu sơ lược về công ty VinaGame 6
Phân tích môi trường bên trong 11
Phân tích môi trường bên ngoài 15
Phân tích chiến lược cạnh tranh của công ty 20
Kết luận 24
Tài liệu tham khảo 25
tranh luôn là vấn đề sống còn đối với một doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh hiện nay nhất là khi mà quá trình hội nhập kinh tế, toàn cầu hóa và khu vực hóa kinh tế thế giới đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Xây dựng một chiến lược cạnh tranh phù hợp sẽ tạo cho doanh nghiệp một lợi thế cạnh tranh, giúp mở rộng và duy trì thị phần của doanh nghiệp. Để lựa chọn và xây dựng một chiến lược cạnh tranh phù hợp đòi hỏi doanh nghiệp phải xem xét và phân tích nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố giai đoạn phát triển ngành. Mỗi giai đoạn phát triển của ngành chứa đựng những cơ hội và đe doạ khác nhau, và do vậy có những ảnh hưởng khác nhau đến chiến lược đầu tư nhằm đạt được lợi thế cạnh tranh. Trong giai đoạn ngành mới hình thành, còn phôi thai, tất các công ty - mạnh và yếu - đều chú trọng xây dựng năng lực cạnh tranh và chính sách phát triển sản phẩm, thị phần cho riêng mình. Đi đôi với đó sẽ là một chiến lược đầu tư thích hợp nhằm đạt được mục tiêu đó.
Là một trong số những doanh nghiệp đầu tiên tham gia vào ngành công nghiệp phôi thai, non trẻ nhưng đầy tiềm năng của Việt nam là ngành công nghiệp game online, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phần mềm và Trò chơi Vinagame đã nhận thức được vị thế của mình, đánh giá những điểm mạnh và điểm yếu, những thời cơ và thách thức để qua đó xây dựng một chiến lược cạnh tranh thích hợp nhằm đứng phát triển và đứng vững trên thị trường non trẻ nhưng đầy sôi động, qua đó từng bước trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu tại Việt nam.

CƠ SỞ LÝ THUYẾT


Môi trường bên ngoài
Bao gồm môi trường vĩ mô và môi trường cạnh tranh. Việc phân tích môi trường bên ngoài nhằm tìm hiểu ảnh hưởng các yếu tố vĩ mô đến hoạt động doanh nghiệp, qua đó xác định cơ hội và thách thức đến hoạt động của công ty để làm cơ sở cho việc đề ra chiến lược hoạt động phù hợp.
Mô hình năm thế lực
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By kiennv
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement