Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By traitimtinhsi_ml1984
#660167

Download Báo cáo Thực tập tại công ty cổ phần truyền thông quảng cáo và đầu tư Thắng Thắng miễn phí

MỤC LỤC
TRÍCH YẾU i
LỜI CẢM ƠN ii
MỤC LỤC iiii
DANH MỤC HÌNH ẢNH iv
DẪN NHẬP v
PHẦN I: GIỚI THIỆU CÔNG TY 1
1. Sơ lược về công ty 1
2. Lịch sử hình thành và phát triển 2
3. Lĩnh vực hoạt động 2
4. Tổ chức công ty 4
5. Sản phẩm của công ty 4
PHẦN II: CÔNG VIỆC THỰC TẬP 7
1. Mục tiêu thực tập 7
2. Công việc thực tập 7
2.1 Công việc chính 7
2.2 Các công việc khác 14
3. Nhận xét và đánh giá 18
3.1 Nhận xét 18
3.2 Đánh giá 18
KẾT LUẬN 20
NHẬN XÉT CỦA CÔNG TY THỰC TẬP 21
NHẬN XÉT CỦA NGƯỜI HƯỚNG DẪN 22
NHẬN XÉT CỦA NGƯỜI CHẤM BÁO CÁO 23
 
 ++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

g dẫn đã tận tình hướng dẫn để giúp tui hoàn thành tốt thực tập nhận thức.
MỤC LỤC
TRÍCH YẾU i
LỜI CẢM ƠN ii
MỤC LỤC iiii
DANH MỤC HÌNH ẢNH iv
DẪN NHẬP v
PHẦN I: GIỚI THIỆU CÔNG TY 1
Sơ lược về công ty 1
Lịch sử hình thành và phát triển 2
Lĩnh vực hoạt động 2
Tổ chức công ty 4
Sản phẩm của công ty 4
PHẦN II: CÔNG VIỆC THỰC TẬP 7
Mục tiêu thực tập 7
Công việc thực tập 7
2.1 Công việc chính 7
2.2 Các công việc khác 14
3. Nhận xét và đánh giá 18
3.1 Nhận xét 18
3.2 Đánh giá 18
KẾT LUẬN 20
NHẬN XÉT CỦA CÔNG TY THỰC TẬP 21
NHẬN XÉT CỦA NGƯỜI HƯỚNG DẪN 22
NHẬN XÉT CỦA NGƯỜI CHẤM BÁO CÁO 23
DANH MỤC HÌNH ẢNH
Hình 1: Logo và barner của công ty
Hình 2: Sơ đồ tổ chức của công ty
Hình 3: Nhà hàng ăn vặt Aiya
Hình 4: Cửa hàng trà sữa Hoa Hướng Dương
DẪN NHẬP
Trường Đại Học Hoa Sen từ lâu đã có uy tín trong việc đào tạo sinh viên nắm vững lý thuyết và vận dụng vào thực tế một cách nhuần nhuyễn. Vì vậy, trường đã tạo điều kiện cho sinh viên được vào thực tập nhận thức tại chính công ty, doanh nghiệp để tiếp cận với môi trường làm việc, ngoài việc nhằm giúp cho sinh viên quen dần với sơ đồ tổ chức của một doanh nghiệp, mà còn giúp sinh viên có thể trau dồi cách cách ứng xử của mình trong các mối quan hệ cá nhân và tình huống xảy ra trong công ty.
Khi bước vào đợt thực tập nhận thức, tui đã đề ra cho mình 3 mục tiêu:
Mục tiêu 1: Hội nhập vào môi trường thực tế của doanh nghiệp.
Mục tiêu 2: Tạo được niềm tin và mối quan hệ tốt với các nhân viên công ty, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và khả năng giải quyết tình huống xảy ra trong doanh nghiệp
Mục tiêu 3: Áp dụng được kiến thức được học vào công việc thực tế.
Qua đợt thực tập nhận thức này, tui đã hoàn thành được phần nào các mục tiêu đã đề ra. Tuy chưa hoàn thiện toàn bộ nhưng những kinh nghiệm thực tế đã giúp tui rất nhiều trong việc nhìn nhận được một cách rõ ràng công việc của một nhân viên. Đồng thời tui có được những kinh nghiệm trong giao tiếp, ứng xử và tác phong trong môi trường làm việc tập thể chuyên nghiệp.
PHẦN I: GIỚI THIỆU CÔNG TY
Sơ lược về công ty
Hình 1
Công ty CP truyền thông quảng cáo và đầu tư Thắng Thắng tuy mới bắt đầu chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh với quy mô chưa lớn lắm. Tuy nhiên với tài năng quản lý, điều hành và sự uy tín, sự tận tình gắn bó của các nhân viên trong công ty. Để giờ đây công ty CP Truyền Thông Quảng Cáo và Đầu Tư Thắng Thắng đã và đang ngày một trở thành doanh nghiệp khá nổi tiếng chuyên sản xuất các mặt hàng quà tặng với nhiều mẫu mã rất đa dạng, phong phú, thu hút nhiều khách hàng và còn nhiều doanh nghiệp khá nổi tiếng cũng biết tới.
Lịch sử hình thành và phát triển
Công ty CP Truyền Thông Quảng Cáo và Đầu Tư Thắng Thắng được hình thành năm 1993 khởi đầu chỉ là hai xưởng sản xuất đồ nhựa và một phòng sơn, quy mô nhỏ lẻ ở Hóc Môn. Vào thời điểm đó lực lượng lao động chỉ chiếm khoảng con số vài chục người. Đến năm 1995 thì quy mô hoạt động phát triển hơn. Không những phân phối đồ nhựa công nông nghiệp ở khu vực Tp HCM, mà còn cung cấp cho thị trường miền Trung, đồng thời cũng đang đẩy mạnh tiến độ phát triển ra thị trường miền Bắc.
Đến ngày 20/06/2006 thì thành lập công ty TNHH Dịch Vụ - Đào Tạo Phát Trí. Với vốn điều lệ là 300.000.000 VNĐ, do bà Võ Thị Lai giữ chức Giám Đốc(GĐ). Lúc này quy mô của công ty càng được mở rộng hơn nữa. Cho đến ngày 29/02/2008 công ty được chính thức đổi tên thành công ty CP Truyền Thông Quảng Cáo và Đầu Tư Thắng Thắng với số vốn điều lệ 15.000.000.000 VNĐ do ông Trương Đại Thành làm chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm TGĐ. Bà Võ Thị Lai được bổ nhiệm vào danh sách thành viên của Hội Đồng Quản Trị. Các phân xưởng cũng được trang bị nhiều máy móc hơn. Số lượng công nhân viên đã tăng lên đáng kể, từ vài chục người giờ đây đã có hơn trăm người. Không những đảm bảo về mặt số lượng mà còn đảm bảo về chất lượng. Cho đến nay thì công ty đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực hoạt động của mình.
Lĩnh vực hoạt động
Công ty Thắng Thắng chuyên về lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu tại các phân xưởng. Sản xuất, gia công và mua bán các sản phẩm nhựa gia dụng. Sản xuất và mua bán mủ bảo hiểm, phụ tùng xe gắn máy. Tổ chức mua bán văn phòng phẩm, thực phẩm, rượu, bia có cồn và không có cồn. Hàng trang trí nội - ngoại thất như: nhà hàng, quán ăn uống, quán cà phê…Tuy nhiên không hoạt động tại trụ sở.
Công ty không chỉ có khả năng phát triển ý tưởng, thực hiện mẫu thiết kế mà còn dày dặn kinh nghiệm trong kỹ thuật in bao bì, đảm bảo về màu sắc và độ chính xác của bản in. Ngoài ra đối với ngành in bao bì này công ty đang áp dụng những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất trong ngành. Đảm bảo chất lượng về quy cách của sản phẩm làm ra.
Những sản phẩm được làm từ các phân xưởng của công ty cũng được sản xuất trên các máy móc thiết bị hiện đại như: 8 máy ép nhựa từ 160 - 220 tấn cùng một số máy sơn, sấy, hấp, in màu, máy rửa kẽm tự động…
Bên cạnh đó công ty còn chuyên mua – bán, lắp đặt bản hiệu, pano quảng cáo, hộp đèn chữ nổi, sách, báo, thiệp chúc mừng. Và các ấn phẩm khác cho công việc quảng bá sản phẩm.
Ngoài các sản phẩm kể trên thì công ty còn tham gia vào các lĩnh vực dịch vụ như: Dịch vụ tư vấn về đầu tư (trừ tư vấn tài chính kế toán), dịch vụ tiếp thị, tổ chức lễ hội, hội nghị,hội chợ triển lãm thương mại. Dịch vụ giao nhận hàng xuất nhập khẩu, kinh doanh quảngcáo thương mại. Dịch vụ nghiên cứu thị trường…để tìm ra phương hướng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, mở rộng không những ở thị trường nội địa mà ngay cả thị trường nước ngoài. Cố gắng đáp ứng ngày càng tốt hơn những đòi hỏi khắc khe của thị trường.
Công ty là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực Marketing thông qua việc sản xuất và cung cấp các mặt hàng: Nón bảo hiểm, sổ tay, các quà tặng cho chương trình khuyến mãi, hội nghị, event…Quà tặng giúp cho các doanh nghiệp này quáng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu, uy tín của mình. Đồng thời giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí cho việc quảng cáo, tiếp thị…Đó là khoảng chi phí rất hấp dẫn, thích hợp đối với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ - vừa – mới thành lập, hạn chế về mặt tài chính.
Tổ chức công ty
HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC
BAN KIỂM SOÁT
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC
P. SALES VÀ MARKETING
P. HÀNH CHÁNH NHÂN SỰ
P. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
QUẢN ĐỐC PHÂN XƯỞNG
P. KẾ TOÁN TÀI CHÍNH
CHUYÊN VIÊN TÀI CHÍNH
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN
TRƯỞNG PHÂN XƯỞNG 2
TRƯỞNG PHÒNG SƠN
KẾ TOÁN TRƯỞNG
BỘ PHẬN KỸ THUẬT
P.THIẾT KẾ
TRƯỞNG PHÂN XƯỞNG 1
HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC
BAN KIỂM SOÁT
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC
Hình 2
Một số sản phẩm của công ty
Quà tặng tiêu biểu:
Quà tặng phổ thông:
Lịch để bàn Móc khóa Túi đựng điện thoại
Quà tặng s
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement