Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Bradleigh
#660122

Download Chuyên đề Dự án xây dựng tour du lịch Huế-Bạch Mã-Lăng Cô-Huế miễn phí

Nằm ở khu vực duyên hải miền Trung, Thừa Thiên- Huế có vị trí địa lý thuận lợi về biển với đường bờ biển dài 127km được trải dài từ phía Bắc đến Nam với một loạt các bãi biển đẹp, nổi tiếng. Khác với Thuận An ầm ào và mạnh mẽ, Vịnh đẹp thế giới- Lăng Cô lại mang dáng vẻ mỹ miều của một vùng biển hiền hoà, nguyên sơ với một dãi cát trắng mịn vàng mật phủ, một mặt nước biển xanh trong tựa pha lê. Lăng Cô còn “chiếm giữ” cho mình cánh rừng nhiệt đới rộng lớn, xa xa là những dãy núi nhấp nhô đầy vẻ hoang sơ và bí ẩn. Bãi biển này chỉ cách Khu Bạch Mã 24 km, từ đây có thể thăm thắng cảnh Chân Mây và làng chài Lăng Cô.
Đặc biệt Thừa Thiên Huế có 2 di sản văn hóa thế giới và đang trên đường phấn đấu trở thành thành phố trưc thuộc TW và là thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam nên tiềm năng du lịch biển là rất năng động. Huế là một địa điểm du lịch văn hóa lịch sử nổi tiếng với nhiều đền đài lăng tẩm như là một thế mạnh riêng biệt,bên cạnh đó các thắng cảnh, cảnh quan thiên nhiên đẹp và một bờ biển dài với nhiều bãi tắm đẹp càng tạo thêm nhiều cơ hội khai thác du lịch ở nhiều phương diện và loại hình hấp dẫn. Huế có giá trị khai thác về du lịch không kém các tỉnh khác như Nha Trang, Hội An nhưng số lượt khách lưu trú ở Huế không quá 2 ngày thì thua kém các địa danh khác trong khu vực rất nhiều,
 ++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

Trường Đại Học Kinh Tế Huế
Khoa Hệ Thống Thông Tin Kinh Tê
˜Y™
Chuyên Đề: Thống Kê Du Lịch
Đề tài : Dự án xây dựng tour du lịch
Huế-Bạch Mã-Lăng Cô-Huế
Lời cảm ơn
Để thực hiện thành công đề tài này, trước tiên nhóm chúng tui xin Thank cô Nguyễn Thị Lệ Hương đã hướng dẫn tận tình, liên tục trong suốt thời gian học.
PHẦN A Thống kê các điểm du lịch ở Huế
Thành phố Huế là thành phố du lịch,với rất nhiều danh lam thắng cảnh,khu di tích,lễ hội và những nét rất huế của thấm đượm qua chính văn hóa con người ở đây…đã thu hút bạn bè gần xa trong nước và quốc tế.Sau đây là một số điểm du lịch nổi tiếng ở Huế:
Suối nước khoáng Mỹ An  
Núi Bạch Mã  
Làng nón Phú Cam  
 Phường đúc đồng    
Khu nghỉ dưỡng suối nước khoáng nóng Thanh Tân  
Làng cổ Phước Tích  
Cồn Ràng – khu mộ chum thuộc văn hoá Sa Huỳnh  
Chợ Đông Ba  
Tranh làng Sình  
Làng làm nón bài thơ Tây Hồ  
Ðan viện Biển Ðức Thiên An  
Trường Quốc học Huế  
Cầu ngói Thanh Toàn  
Ðiện Hòn Chén  
Văn Miếu Huế  
Hổ Quyền  
Phá Tam Giang  
Bãi biển Cảnh Dương  
Bãi biển Lăng Cô  
Bãi biển Thuận An  
Sông Hương  
Núi Ngự Bình  
Ðồi Vọng Cảnh  
Vườn Quốc Gia Bạch Mã  
Nhà thờ Chính tòa Phú Cam  
Nhà thờ dòng chúa Cứu Thế  
Chùa Từ Hiếu  
Chùa Từ Ðàm  
Chùa Diệu Đế  
 Chùa Thiên Mụ  
Bảo tàng Mỹ thuật Cung đình Huế  
Phân viện Bảo tàng Hồ Chí Minh  
Làng Dương Nỗ  
Lăng Khải Định (Ứng Lăng)  
Lăng Gia Long (Thiên Thọ Lăng)  
Lăng Dục Ðức  
Lăng Tự Ðức (Khiêm Lăng)  
Lăng Thiệu Trị (Xương Lăng)  
Lăng Minh Mạng  
Lăng Đồng Khánh  
Kinh thành Huế  
Duyệt Thị Ðường  
Thái Bình Lâu  
Ðàn Nam Giao  
Cửu vị thần công  
Thế Miếu  
Ðiện Thái Hoà và sân Ðại Triều Nghi  
Ngọ Môn  
Cửu Ðỉnh  
Kỳ Ðài  
PHẦN B DỰ ÁN
CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN
1.1 Cơ hội đầu tư
Nằm ở khu vực duyên hải miền Trung, Thừa Thiên- Huế có vị trí địa lý thuận lợi về biển với đường bờ biển dài 127km được trải dài từ phía Bắc đến Nam với một loạt các bãi biển đẹp, nổi tiếng. Khác với Thuận An ầm ào và mạnh mẽ, Vịnh đẹp thế giới- Lăng Cô lại mang dáng vẻ mỹ miều của một vùng biển hiền hoà, nguyên sơ với một dãi cát trắng mịn vàng mật phủ, một mặt nước biển xanh trong tựa pha lê. Lăng Cô còn “chiếm giữ” cho mình cánh rừng nhiệt đới rộng lớn, xa xa là những dãy núi nhấp nhô đầy vẻ hoang sơ và bí ẩn. Bãi biển này chỉ cách Khu Bạch Mã 24 km, từ đây có thể thăm thắng cảnh Chân Mây và làng chài Lăng Cô.
Đặc biệt Thừa Thiên Huế có 2 di sản văn hóa thế giới và đang trên đường phấn đấu trở thành thành phố trưc thuộc TW và là thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam nên tiềm năng du lịch biển là rất năng động. Huế là một địa điểm du lịch văn hóa lịch sử nổi tiếng với nhiều đền đài lăng tẩm như là một thế mạnh riêng biệt,bên cạnh đó các thắng cảnh, cảnh quan thiên nhiên đẹp và một bờ biển dài với nhiều bãi tắm đẹp càng tạo thêm nhiều cơ hội khai thác du lịch ở nhiều phương diện và loại hình hấp dẫn. Huế có giá trị khai thác về du lịch không kém các tỉnh khác như Nha Trang, Hội An…nhưng số lượt khách lưu trú ở Huế không quá 2 ngày thì thua kém các địa danh khác trong khu vực rất nhiều, chỉ có 2,3 % ( thống kê của Sở Văn hóa – Du lịch Huế năm 2008 ), Hội An là 10%, Đà Nẵng 11, 3 %, Nha Trang 25%. Vấn đề đặt ra ở đây là do đâu ?
1.2 Mục tiêu của dự án
Tạo ra một tour du lịch mới trên thị trường Du lịch hiện tại ở Huế.Thu hút hơn nữa số khách du lịch đến Huế và góp phần nâng số ngày lưu trú của khách du lịch.
Tìm kiếm lợi nhuận và đóng góp vào 1 phần vào GDP của tỉnh Thừa Thiên Huế.
CHƯƠNG 2: PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ
2.1 Thị trường
Xác định thị trường mục tiêu:
Phân đoạn thị trường:
Khách du lịch trong nước có thu nhập cao
Khách du lịch nước ngoài
2.2 Chương trình tour
Sáng ngày 1:
8h: Đón khách tại khách sạn
8h30 - 10h30: Đi tham quan Đại Nội
11h - 12h: Ăn trưa tại nhà hàng
12h30 - 14h: Khách nghỉ trưa tại khách sạn Hương Giang.
Chiều ngày 1:
2h - 3h30: Tham quan lăng Khải Định
3h45 - 5h: Tham quan lăng Tự Đức
5h30-6h30: Ăn tối tại nhà hàng
Tối ngày 1:
7h30: Đi thuyền rồng, nghe ca Huế trên sông Hương.
9h -10h30: Ngồi xe xích lô dạo vòng quanh thành phố Huế về đêm, và được thưởng thức món chè Huế.
10h30: Khách về tại khách sạn, tự do đi bộ dạo, mua sắm,vui chơi dọc đường Lê Lợi.
Sáng ngày 2:
7h: Đón khách tại khách sạn khởi hành đi rừng Bạch Mã
8h30 - 10h45: Tham quan rừng Bạch Mã
11h15: Ăn trưa giữa rừng
12h15 - 14h: Khách nghỉ trưa
Chiều ngày 2:
2h – 3h15: tham quan rừng Bạch Mã
3h30 – 4h30: Rời Bạch Mã xe đưa quý khách tới bãi biển Lăng Cô
5h – 6h30 : Ăn tối tại nhà hàng Lăng Cô
Tối ngày 2 :
7h30 - 10h30: Quý khách tự do tắm biển,dạo chơi tại Lăng Cô
10h30: Khách về tại khách sạn nghỉ ngơi
Sáng ngày 3:
7h: Đón khách tại khách sạn khởi hành về lại Huế
8h30 - 10h45: Đi chợ Đông Ba mua sắm các sản vật miền Trung về làm quà
11h15- 12h15 : Ăn trưa tại nhà hàng
12h15 – 14h : Khách nghỉ trưa
Chiều ngày 3:
2h – 4h30: Khách ra bến thuyền xuôi theo dòng sông Hương thơ mộng ngắm cảnh làng quê đôi bờ trù phú, ghé thăm chùa Thiên Mụ, thăm điện Hòn Chén. Quý khách kết thúc tour tại cầu Trường Tiền
5h – 6h30 : Trả khách tại khách sạn.
2.3 Giới thiệu về các địa điểm tham quan
Đại Nội: nơi dành riêng cho vua và hoàng gia. Người ta thường gọi chung Hoàng Thành và Tử Cấm Thành là Đại Nội. Bao gồm Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh.
Lăng Khải Định (Ứng Lăng):
Vị trí: Lăng Khải Định thuộc xã Thủy Bằng, huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế, cách Tp. Huế 10km
Lăng Tự Đức(Khiêm Lăng): Lăng Tự Đức là một trong những công trình đẹp nhất của kiến trúc thời Nguyễn. Ông vua thi sĩ Tự Đức (1848-1883) đã chọn cho mình một nơi yên nghỉ xứng đáng với ngôi vị của mình, phù hợp với sở thích và nguyện vọng của con người có học vấn uyên thâm và lãng tử bậc nhất trong hàng vua chúa nhà Nguyễn. Lăng tọa lạc trong một thung lũng hẹp thuộc làng Dương Xuân Thượng, tổng Cư Chánh (nay là thôn Thượng Ba, xã Thủy Xuân, thành phố Huế).
Nghe ca Huế trên Sông Hương: Ca Huế vừa tiếp thu phong cách văn chương tao nhã của Cung Đình, vừa tiếp thu những tinh hoa âm nhạc trong dân gian, tạo nên một thể loại âm nhạc đặc biệt . Với chiếc thuyền trôi bồng bềnh trên dòng sông Hương bình yên, người hát – người nghe cùng tâm giao, tận hưởng hương vị ngọt ngào của thiên nhiên thơ mộng , huyền ảo trong đêm vắng, thưởng thức âm thanh trầm, bổng của ngũ nguyệt và lời ca
Đi bộ buổi đêm: TP Huế về đêm là khoảng thời gian lý tưởng để đi bộ sau 1 ngày tham quan . Du khách được nhìn ngắm và thưởng thức các món ăn đặc sản ở Huế ,đi mua sắm tại các shop , chơi các trò chơi tiêu khiển , đến quán bả , vũ trường nếu du khách thích sự năng động , vui nhộn , đi dạo và khám phá vẻ đẹp của cố đô chìm trong màn đêm., các shop và chơi các trò chơi tiêu khiển , uống caf
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement