Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By phuonganh103
#659975 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối
KHÁI NIỆM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ:
Quản trị nhân sự là sự phối hợp một cách tổng thể các hoạt động hoạch định, tuyển mộ, tuyển chọn, duy trì, phát triển, động viên, và tạo điều kiện thuận lợi cho tài nguyên nhân sự thông qua Tổ chức, nhằm đạt được mục tiêu chiến lược và định hướng viễn cảnh của Tổ chức.

1. Sử dụng nguồn nhân lực tại chỗ sao cho có hiệu quả, không ngừng nâng cao năng suất lao động với mục đích cuối cùng là nâng cao hiệu quả chung của Tổ chức, của Doanh nghiệp.
2. Tạo điều kiện cả về vật chất lẫn tinh thần để phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân trong bộ máy nhân sự của TC, của DN, áp dụng các giải pháp có tính đòn bẫy và các chính sách phù hợp để kích thích lòng nhiệt tình, sự hăng hái của nhân viên đối với công việc chung của TC, khai thác tốt được ý chí tiến thủ, tinh thần sáng tạo của tập thể người lao động.

3. Đánh giá đúng mức và thực hiện đúng đắn việc huấn luyện, đào tạo đồng bộ đội ngũ nhân sự cho yêu cầu tồn tại và phát triển của TC, của DN.
4. Biết cách thiết lập một kế hoạch thù lao hữu hiệu, có tác động tích cực đối với đội ngũ nhân sự cho yêu cầu hoàn thành những nhiệm vụ và mục tiêu của TC, của DN.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:
]
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By scor_311
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1015563 Link mới update, mời bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Hanoi private tour
Advertisement
Advertisement