Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By qua_tao_xanh6111
#659973 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN
VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN VISSAN.

1.1. Quá trình hình thành và phát triển công ty.
1.1.1. Sơ lược về tiền thân công ty.
Công ty VISSAN tiền thân là lò sát sinh Tân Tiến được xây dựng và khánh thành vào ngày 28/05/1974 tại Nơ Trang Long quận Bình Thạnh với diện tích rộng 20ha. Nhiệm vụ lúc này của công ty là thu mua trâu, bò, heo cung cấp thực phẩm cho Sài Gòn và toàn bộ Miền Nam với công nghệ Cộng Hòa Liên Ban Đức. Sau ngày giải phóng công ty đổi tên thành công ty thực phẩm số một theo quyết định 143/TC-QĐ ngày 16/03/1976. Công ty chịu trách nhiệm nhận nguồn thú nuôi của các công ty nông sản thực phẩm từ Quảng Nam để tổ chức giết mổ nhằm cung ứng thực phẩm theo kế hoạch của Trung Ương. Ngày 27/08/1989 Công ty VISSAN được cấp phép kinh doanh xuất nhập khẩu theo quyết định 580/QĐ-UB của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh (UBND.TP.HCM). Ngày 16/11/1989 chuyển tên thành công ty kỹ nghệ súc sản với tên gọi tắt là VISSAN, tên giao dịch nước ngoài là VISSAN IMPORT EXPORT COPROPORATION theo quyết định 711/QĐ-UB của UBND. TP.HCM. Ngày 09/12/1992 công ty chuyển thành doanh nghiệp nhà nước có tên là Công Ty Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản theo quyết định số 213/QĐ- UB của UBND. TP.HCM. Đến năm 2006 công ty chuyển tên thành công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn một thành viên Việt Nam kỹ nghệ súc sản theo quyết định của UBND. TP.HCM
1.1.2.Lịch sử hình thành và phát triển.
Vào thập niên 80 công ty đã phát triển thêm nhiều mặt hàng cùng với hàng loạt các hợp đồng được ký với các trại chăn nuôi trong Thành Phố và các Tỉnh nên công ty đã chủ động được nguồn nguyên liệu cho sản xuất. Để phù hợp với khẩu vị của Người tiêu dùng, công ty đã chế biến nhiều loại sản phẩm theo hương vị của Người Hoa, Người Việt. Ngoài các mặt hàng chính công ty còn sản xuất các mặt hàng thủy hải sản xuất khẩu sang thị trường Liên Xô Cũ và các nước trong khu vực ASEAN. Để thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh thuận tiện công ty thành lập 12 cửa hàng thực phẩm Quận 20, Siêu Thị và hơn 600 đại lý trên toàn quốc nên hình thành mạng lưới thu mua nguyên liệu từ nhiều nguồn. Trước khi Liên Xô Cũ tan rã, công ty làm ăn rất hiệu quả theo nghị định thư của Chính Phủ. Trong những năm 80, công ty chỉ quan tâm tới thị trường xuất khẩu mà không chú trọng tới thị trường nội địa cùng với tình trạng giết mổ lậu và sự kiện Liên Xô tan rã, công ty không đủ sức cạnh tranh trong nước nên hậu quả là công ty có lúc phải ngừng hoạt động. Để khắc phục những hậu quả trên, vào thập niên 90 ngoài việc sản xuất các mặt hàng truyền thống công ty còn tổ chức sản xuất thêm các sản phẩm đồ hộp.năm 1994 công ty nhập dây chuyền sản xuất thịt nguội từ Pháp. Những năm gần đây, Công Ty sản xuất rất nhiều loại sản phẩm như: thực phẩm đông lạnh, đồ hộp, … với đầy đủ các chủng loại mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh nên được Người tiêu dùng đánh giá rất cao trên thị trường. Đặc biệt, thành quả lớn mà công ty đạt được trong năm 2008 là chiếm trên 50% tổng sản lượng thực phẩm cung ứng trên Toàn Quốc: đó cũng chính là thành quả lao động hết mình của Ban Lãnh Đạo công ty cùng với đội ngũ công nhân lành nghề đã làm cho công ty VISSAN có chỗ đứng vững chắc trong thị trường
.1.2. Ngành nghề kinh doanh
 Theo chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm:
Công ty đặt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên đã trang bị máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ mới cho phòng thí nghiệm đạt chứng chỉ ISO/IEC 17025 phiên bản 1999. Bên cạnh đó, Vissan cũng đạt những chứng chỉ:
 Chứng chỉ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.
 Chứng nhận tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP.
 Liên tục nhiều năm liền được Người Tiêu Dùng bình chọn là “ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” (từ năm 1997 đến nay) do Báo Đại Đoàn Kết tổ chức.
 Xếp thứ nhất trong ngành thực phẩm chế biến và xếp thứ 15 trong 100 thương hiệu mạnh của cả nước do Tạp chí Sàigòn Tiếp Thị điều tra công bố. Hầu hết hơn 100 sản phẩm VISSAN đều đạt các cúp Vàng, Bạc, Huy Chương Hội chợ, Hội thi Thực phẩm.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1015138 Link mới update, mời bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement