Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By autranphuong_trinh
#658106 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết Nối

CHƯƠNG 1 _ GIỚI THIỆU 1
1.1 Lý do chọn đề tài: 1
1.2 Tổng quan về công ty: 1
1.2.1 Tầm nhìn: 2
1.2.2. Bản tuyên bố sứ mệnh của công ty cổ phần đầu tư & xây dựng Sao Mai An Giang: 2
CH ƯƠNG 2 : PHÂN TÍCH MÔI TRƯỜNG NỘI BỘ CỦA CỦA CÔNG TY CỔ PHẦNĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG SAO MAI AN GIANG 3
2.1 Các hoạt động chủ yếu: 3
2.1.1 Hậu cần đầu vào: 3
2.1.2 Vận hành: 3
2.1.3 Hậu cần đầu ra: 4
Marketing và bán hàng: 4
1.5. Dịch vụ: 4
2.2 Các hoạt động hỗ trợ: 6
2.2.1. Cấu trúc hạ tầng của công ty: 6
2.2.2 Quản trị nguồn nhân lực: 7
2.2.3 Phát triển công nghệ: 9
2.2.4 Thu mua: 9
2.4. Chuỗi giá trị của công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Sao Mai An Giang 11
CH ƯƠNG 3 : PHÂN TÍCH MÔI TRƯỜNG TÁC NGHIỆP CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG SAO MAI AN GIANG 12
3.1. Khách hàng 12
3.2 Đối thủ tiềm ẩn: 16
3.3 Sản phẩm thay thế 16
3.4 Nhà cung cấp 17
3.5 Đối thủ cạnh tranh 17
3.6 Ma trận hình ảnh cạnh tranh 18
CHƯƠNG 4 PHÂN TÍCH MÔI TRƯỜNG VĨ MÔ NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN CỦA CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG SAO MAI AN GIANG. 19
4.1. Môi trường kinh tế: 19
4.2 Yếu tố văn hóa xã hội: 20
4.3 Yếu tố chính trị - chính phủ 20
4.4 Yếu tố nhân khẩu học: 21
4.5 Yếu tố tự nhiên: 21
CHƯƠNG 5 CHIẾN LƯỢC CHO CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG 23
5.1 Chiến lược dài hạn 23
5.2 Mục tiêu cụ thể 23
5.2.1 Xây dựng các chiến lược 24
5.2.2 Ma trận SPACE 25
5.2.3 Ma trận SWOT 26
5.2.4 Ma trận QSPhần mềm 28
5.3 Các giải pháp thực hiện 29
5.3.1 Giải pháp về quản trị 29
5.3.2 Giải pháp về nhân sự 29
5.3.3 Giải pháp về marketing 29
5.3.4 Giải pháp về dịch vụ khách hàng 29
CHƯƠNG 6: KẾT LUẬN 30
6.1 Kết luận 30
6.2 Hạn chế 30
TÀI LIỆU THAM KHẢO 31
CHƯƠNG 1 _ GIỚI THIỆU

1.1.Lý do chọn đề tài:

Xã hội phát triển, mức sống của người dân cũng được nâng cao, họ quan tâm nhiều hơn đến cái ăn cái ở và phương tiện đi lại. Những ngôi nhà cao tầng cứ nối đuôi nhau mọc lên san sát, phương tiện lưu thông cũng hiện đại và đa dạng hơn nhằm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của con người. Hiện nay, ngành xây dựng và bất động sản đang đóng vai trò là nhóm ngành chủ đạo trong cơ cấu kinh tế ở Việt Nam, nên ngành này rất được các nhà đầu tư quan tâm và phát triển. Bên cạnh những tiềm năng và lợi nhuận mang lại cho doanh nghiệp thì ngành luôn chịu ảnh hưởng rất lớn từ những biến động kinh tế trong và ngoài nước như: cuộc khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế năm 2008, những chính sách – nghị định ban hành của nhà nước…Ngành càng “nóng” thì càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, sức ép của ngành lên doanh nghiệp càng lớn. Dựa vào những lý do trên, nhóm đã tìm hiểu về tình hình hoạt động của công ty Sao Mai An Giang và quyết định chọn công ty này để tiến hành “Xây dựng chiến lược kinh doanh trong phân khúc bán nền và bán căn hộ tại An Giang cho công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Sao Mai” .

1.2 Tổng quan về công ty :

Sau đây là phần giới thiệu sơ lược về công ty cũng như tầm nhìn và sứ mệnh mà nhóm đã xây dựng.
 Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG SAO MAI TỈNH AN GIANG
Tên viết tắt: SAOMAI CONSCORP.
 Tên viết tắt bằng tiếng nước ngoài: Sao Mai Construction Corporation.
 Địa chỉ: 326 Hùng Vương, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.
 Điện thoại: 0763.840138 Fax: 0763.840139
 Website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Email: [email protected]
 Công ty CP đầu tư và xây dựng Sao Mai tỉnh An Giang được thành lập theo quyết định số 000450/GP/TLDN-03 do UBND tỉnh An Giang cấp ngày 05/02/1997.
 Ngày 15/03/1997, Sao Mai An Giang chính thức đi vào hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 064828 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang cấp.
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Sao Mai An Giang hoạt động trong nhiều lĩnh vực tuy nhiên nhóm chọn nghiên cứu và phân tích về ngành xây dựng và bất động sản của công ty Sao Mai, nên nhóm chỉ xây dựng tầm nhìn và bản tuyên bố sứ mệnh cho ngành này.


1.2.1 Tầm nhìn:
Trở thành công ty dẫn đầu trong tỉnh An Giang về xây dựng, kinh doanh bất động sản với các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

1.2.2. Bản tuyên bố sứ mệnh của công ty cổ phần đầu tư & xây dựng Sao Mai An Giang:

- Mục tiêu kinh doanh: luôn đảm bảo doanh thu và lợi nhuận cho công ty để tiếp tục đầu tư và phát triển ngành xây dựng, kinh doanh bất động sản. Bên cạnh đó, quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của nhân viên, chăm sóc tốt hơn cho quý khách hàng, tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường.
- Khách hàng: là thượng đế đối với công ty chúng tôi. Với sự nhiệt thành trong công việc của đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ cố gắng thỏa mãn tối đa nhu cầu của họ trong phạm vi năng lực của công ty.
- Sản phẩm/dịch vụ: bán nền và cho thuê nhà.
- Thị trường: công ty chú trọng phát triển bền vững trong tỉnh An Giang.
- Công nghệ: luôn sử dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất.
- Triết lý: Tạo nên phong cách sống văn minh, nhu cầu chất lượng về nhà ở ngày càng cao, tạo nên luồng văn hóa mới.
- Tự đánh giá: Công ty luôn tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, du lịch, xây dựng. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, lành nghề và đã từng hoàn thành nhiều công trình lớn.
- Hình ảnh cộng đồng: Công ty tham gia các hoạt động xã hội như hỗ trợ người nghèo, đồng bào sống ở vùng bị lũ lụt thiên tai, người bị di chứng chất độc màu da cam, góp phần bảo vệ môi trường xanh tốt, trong lành…
- Nhân viên: quan tâm đến chất lượng cuộc sống của nhân viên, hỗ trợ họ mua nhà trả chậm, tạo điều kiện cho họ học tập để nâng cao tay nghề, tạo cơ hội cho họ phát triển khả năng trong công việc.


CH ƯƠNG 2 : PHÂN TÍCH MÔI TRƯỜNG NỘI BỘ CỦA
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG SAO MAI AN GIANG


2.1 Các hoạt động chủ yếu :
2.1.1 Hậu cần đầu vào:

- Kinh doanh lĩnh vực bất động sản thì yếu tố đầu vào chủ yếu là đất. Nguồn nguyên liệu rất quan trọng đối với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản như Sao Mai An Giang. Có được quỹ đất càng lớn thì Sao Mai An Giang càng có thể xây dựng được nhiều dự án cao ốc văn phòng, phân lô bán nền, khu chung cư, dân cư…tăng uy tín của Sao Mai An Giang trên thị trường bất động sản so với đối thủ.Chi phí giải phóng mặt bằng, giải tỏa di dời, chi phí đền bù rất lớn trong việc hình thành quỹ đất để kinh doanh, đóng thuế cho cơ quan Nhà nước. Giá đền bù, giải tỏa đất là giá thỏa thuận giữa Công ty và người có quyền sử dụng đất, phù hợp với quy định của cơ quan - chức năng.
- Cơ sở pháp lý: ngoài việc tự xin thủ tục giấy tờ còn được giao quyền làm chủ đầu tư các dự án khác. Điều này làm Điều này làm tăng uy tín của Sao Mai An Giang trên thị trường bất động sản so với đối thủ.
- Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cần nhờ đến nhiều công ty tư vấn như: Công ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Điện Á Châu, Công ty CP Công nghệ Môi Trường Xanh, Công ty TNHH tư vấn điện lạnh thủy sản Kim Cương, Công ty Trách nhiệm hữu hạn TMT, Công ty CP đầu tư & thiết kế kiến trúc An Giang lần lượt tư vấn trong các khâu như: tư vấn xây dựng đường dây cấp điện & trạm biến áp, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, lập dự toán mua sắm thiết bị, tư vấn & thiết lập qui trình quản lí, tư vấn HACCP & ISO 9001:2000, tư vấn nâng cao tay nghề công nhân, tư vấn BRC 2005, tư vấn thiết kế các công trình xây dựng.

2.1.2 Vận hành:

- Kiểm tra và giám sát dự án: trong suốt quá trình từ tổ chức lập hồ sơ dự án đến khi kết thúc bàn giao công trình công ty đều có thực hiện tổ chức kiểm tra chất lượng công việc theo quy định hiện hành.
- Nghiệm thu dự án sau khi kiểm tra lại lần cuối cùng đối với các dự án do Sao Mai An Giang trực tiếp thi công xây dựng thì chịu sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư, giám sát tư vấn thi công và hồ sơ nghiệm thu công trình luôn đảm bảo thực hiện theo các quy định hiện hành. Đối với các dự án do công ty làm chủ đầu tư thì việc giám sát kiểm tra chất lượng công trình được công ty thuê bởi nhiều công ty chuyên ngành tư vấn thiết kế, kỹ thuật và giám sát như: công ty kiến trúc Alpha Bến Tre, công ty thiết kế điển hình An Giang, các ban quản lý dự án ngành xây dựng các tỉnh v.v…


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1043927 Link mới update, mời bạn xem lại bài đầu
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam
Advertisement