Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By qt15gdinhdinhdinh
#657811 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối

I/ KHÁI QUÁT CHUNG VỀ CÔNG TY CƠ KHÍ ĐÔNG ANH 1
1/ Thông tin về doanh nghiệp 1
2/Qúa trình ra đời và phát triển của doanh nghiệp 2
3.Chức năng nhiệm vụ 3
4.Cơ cấu tổ chức bộ máy 7
II/CÁC ĐẶC ĐIỂM CHỦ YẾU CỦA CÔNG TY TRONG HOẠT ĐỘNG SXKD 9
1.Đặc điểm về vốn 9
2.Đặc điểm ngành nghề kinh doanh 10
3. Quy trình công nghệ 10
4. Chính sách chất lượng. 11
5.Đặc điểm về lao động 14
6. Kết quả hợp đồng sản xuất kinh doanh của công ty TNHH NN Một Thành Viên Cơ khí Đông Anh trong 2 năm 2006-2007 15
III/ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ SXKD TRONG NĂM 2008 18
A/ Nhận định về thị trường 18
1.Nhận định chung về thị trường 18
2/Về thị trường của nhóm sản phẩm bi đạn , phụ tùng thép đúc 18
3/Về thị trường mặt hàng gia công cơ khí 19
4/Về thị trường sản phẩm nhôm định hình và thị trường bất động sản 19
B/Phương hướng hoạt động 19
2/Đối với nhôm định hình 20
3/Về tổ chức, nhân sự , đào tạo 20
4/Công tác đầu tư 21
5/Quản lý chi phí 21
IV / TỔNG HỢP KẾ HOẠCH SẢN XUẤT –TÀI CHÍNH NĂM 2008 22
V/ KẾ HOẠCH GIÁ THÀNH VÀ LỢI NHUẬN NĂM 2008 25
VI/ KẾ HOẠCH ĐỊNH MỨC VỐN LƯU ĐỘNG NĂM 2008 26

2/Qúa trình ra đời và phát triển của doanh nghiệp
Ngày 26/06/1963 theo quyết định số 955/BK của Bộ Kiến Trúc, Nhà máy cơ khí Kiến Trúc Đông Anh được thành lập trên cơ sở thống nhất của “ Xưởng sửa chữa công ty thi công cơ giới” và “ Xưởng sửa chữa của đoàn cơ giới thi công”.Nhiệm vụ của nhà máy lúc này là sửa chữa, trùng tu các loại máy thi công cơ khí, bán cơ giới và tổ chức sản xuất một số phụ tùng thay thếđể phục vụ cho việc sửa chữa.
Năm 1978 Nhà máy kiến trúc Đông Anh đổi tên thành nhà máy cơ khí xây dựng Đông Anh.
Ngày 05/12/1989 theo quyết định số 1010/BXD -TCLĐ của Bộ Xây Dựng, Nhà máy cơ khí xây dựng Đông Anh đổi tên thành “nhà máy cơ khí vàđại tu ô tô máy kéo Đông Anh” thuộc liên hiệp các xí nghiệp thi công cơ giới (LICOGI) , Bộ Xây Dựng.
Ngày 20/01/1995 theo quyết định số 998/ BXD - TCLĐ của Bộ Xây Dựng, Nhà máy cơ khí vàđại tu ô tô máy kéo Đông Anh được đổi tên thành “Công ty cơ khíĐông Anh” và là tên công ty hiện nay.
Công ty TNHH NN Một Thành Viên Cơ khíĐông Anh là một doanh nghiệp Nhà Nước cấp I và là một đơn vị thành viên hạch toán độc lập trực thuộc Tổng công ty xây dựng và phát triển hạ tầng ( LICOGI) - Bộ Xây Dựng.
Qua hơn 45 năm hoạt động và phát triển , Công ty TNHH NN Một Thành Viên Cơ khíĐông Anh đã không ngừng đầu tư mở rộng sản xuất, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng trang thiết bị kỹ thuật, cải tạo hệ thống nhà xưởng, đào tạo và tuyển dụng đội ngũ công nhân, các cán bộ công nhân viên giỏi, thành thạo tay nghề chuyên môn, đa dạng hoá sản xuất. Hoàn thiện bộ máy quản lý, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.
Hiện nay Công ty TNHH NN Một Thành Viên Cơ khíĐông Anh làđơn vịđứng đầu cả nước về chất lượng và sản lượng trong các lĩnh vực: sản xuất bi đạn nghiền và phụ tùng máy của ngành xi măng, sản xuất giàn không gian xây dựng để sản xuất nhôm.
Sản phẩm của Công ty đãđạt được những giải thưởng chất lượng sau:
Thứ nhất, Huy chương vàng chất lượng cao ngành Xây Dựng Việt Nam các năm 1993 cho sản phẩm bi, đạn nghiền ; năm 1995 cho sản phẩm bi ,đạn nghiền và tấm lót thép Mn cao, máy nghiền xi măng; năm 1999 cho sản phẩm bi , đạn nghiền và tấm lót, vách ngăn, búa đập đá máy nghiền xi măng.
Thứ hai, Huy chương vàng Hội chợ triển lãm Cơ khí - Điện tử- Luyện kim Việt Nam năm 2002 cho sản phẩm phụ tùng nghiền xi măng( bi, đạn, tấm lót) và sản phẩm giàn lưới không gian cho ngành xây dựng.
Thứ ba, Cúp ‘ Ngôi sao chất lượng’ dành cho doanh nghiệp tiêu biểu tại Hội chợ triển lãm Cơ khí - Điện tử - Luyện kim năm 2002.
Thứ tư, Cúp vàng Hà Nội trong Hội chợ doanh nghiệp Việt Nam hướng tới ngàn năm Thăng Long - Hà Nội cho sản phẩm giàn lưới không gian ngành xây dựng vào ngày 03/01/2003.
Thứ năm, Cúp vàng tại Hội chợ triển lãm ngành Xây Dựng Việt Nam 2003 nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngành xây dựng vào ngày 30/04/2003.
Công ty luôn nâng cao uy tín của mình về chất lượng sản phẩm bằng cách : áp dụng những công nghệ mới vào sản xuất , áp dụng hệ thống quản lý chất lưưọg phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9000:2000 đểđạt được sự thoả mãn tối đa của khách hàng đáp ứng nhu cầu thị trường và khu vực.
Công ty TNHH NN Một Thành Viên Cơ khíĐông Anh sẵn sàng đáp ứng cung cấp những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By UylongYip
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement