Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Marciano
#657641 Link tải luận văn miễn phí cho ae
Dưới chế độ XHCN mà nhất là khi đất nước có sự chuyển mình mạnh mẽ chuyển đổi từ cơ cấu kinh tế tự cấp tự túc sang nền kinh tế thị trường thì sự mở rộng sản xuất đóng vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp phát triển của đất nước. Trong điều kiện sản xuất hiện nay, KHKT được áp dụng vào sản xuất một cách hoàn thiện hơn, lao động chân tay được giải phóng phần lớn, người lao động được trang bị kỹ thuật cao vào sản xuất, sản phẩm được bán ra với số nhiều cung cấp một lượng hàng hoá cho xã hội, đó là nhờ vào sự kết hợp của nhiều yếu tố sản xuất mà trong đó sự đóng góp của máy móc thiết bị là rất lớn, giải phóng phần lớn sức lao động chân tay, hiệu quả sản xuất ngày càng cao.
Do thấy được sự quan trọng của tài sản cố định trong sản xuất tui đã chọn chuyên đề "Phân tích tình hình sử dụng tài sản cố định và biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản cố định". ở nhà máy cơ khí ô tô - Uông Bí để thực nghiệm những gì đã học tại trường.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement