Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Tennyson
#656015

Download Đề tài Dự án cà phê pha sẵn đóng hộp miễn phí


MỤC LỤC

PHẦN 1 : LỜI MỞ ĐẦU 3
I. LÝ DO CHỌN ĐỀ TÀI 3
II. MỤC TIÊU DỰ ÁN 6
III. TÓM TẮT NỘI DUNG 7
IV. PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 7
V. PHẠM VI – GIỚI HẠN CỦA ĐỀ TÀI: 7
PHẦN 2 : NỘI DUNG CHÍNH 8
CHƯƠNG 1 PHÂN TÍCH MÔI TRƯỜNG DỰ ÁN 8
I. MÔI TRƯỜNG VI MÔ 8
II. MÔI TRƯỜNG VĨ MÔ 12
III. MA TRẬN SWOT 14
CHƯƠNG 2 KĨ THUẬT CỦA DỰ ÁN 16
Bảng 2.1 : Sơ đồ GANTT 16
Bảng 2.2 : Phân tích liệt kê các phần việc của dự án 17
CHƯƠNG 3 TỔ CHỨC QUẢN TRỊ VÀ NHÂN SỰ 20
CHƯƠNG 4 PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH CỦA DỰ ÁN 22
BẢNG 4.1 NHU CẦU VỐN VÀ NGUỒN VỐN 22
BẢNG 4.2 LÃI SUẤT CHIẾT KHẤU CỦA DỰ ÁN 22
BẢNG 4.3 BẢNG HẠCH TOÁN LỖ LÃI 23
BẢNG 4.4 ĐỊNH PHÍ, BIẾN PHÍ VÀ CÁC CHỈ TIÊU KHÁC 24
BẢNG 4.5 ĐIỂM HOÀ VỐN 24
BẢNG 4.6 THỜI GIAN HOÀ VỐN KHÔNG CHIẾT KHẤU 25
BẢNG 4.7 THỜI GIAN HOÀN VỐN CÓ CHIẾT KHẤU, NPV VÀ BC 26
BẢNG 4.8 TỶ SUẤT DOANH LỢI NỘI BỘ (IRR) 27
BẢNG 4.9 CÁC CHỈ TIÊU TỔNG QUÁT ĐVT: 1000 đồng 28
BẢNG 4.10 BẢNG TỔNG HỢP ĐỘ NHẠY CẢM ĐVT: 1000 đồng 29
PHẦN 3 : KẾT LUẬN 30


++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

u cầu, xu hướng hiện nay.
Với tất cả những nguyên nhân khách quan trên, công ty chúng tui quyết định thực hiện dự án về “sản phẩm cà phê pha sẵn đóng hộp”. Cà phê pha sẵn đóng hộp sẽ tạo được ưu thế: giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian, năng động hơn, phù hợp với xu hướng tiêu dùng của giới trẻ hiện nay. Việt Nam là một nước có dân số trẻ, vì thế định hướng về sản phẩm cà phê nguyên chất với hương vị đậm đà của giống cà phê Robusta được chế biến đóng hộp sẽ là một bước đột phá mới trong tiêu dùng trong nước và hướng tới các nước công nghiệp phát triển.
Tính cấp thiết của đề tài
Cà phê là mặt hàng chủ lực của Đăklăk. Do đó, Đăklăk là nguồn cung cấp nguyên vật liệu với chất lượng cao và ổn định. Và Đăklăk nằm trên trục lộ 14 nối liền giữa các tỉnh Tây Nguyên, Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh.
Bình Dương nằm trong địa bàn kinh tế trọng điểm đầu tư của chính phủ. Với địa hình cao trung bình từ 6-60m, Bình Dương không những thích hợp với việc trồng cây mà còn thuận lợi với việc xây dựng kết cấu hạ tầng và phát triển khu công nghiệp. Với 13 khu công nghiệp và khu chế xuất đã thu hút nhiều dự án đầu tư .
Khu công nghiệp Mỹ Phước nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, cách Thị xã Thủ Dầu Một 18 Km và Tp.HCM 38Km. Đây là KCN được kết nối thông qua tuyến giao thông chủ lực rộng lớn, hiện đại là QL13 từ trung tâm TP.HCM đến KCN Mỹ Phước với thời gian di chuyển gần 40 phút. Ngoài ra, KCN được thiết kế xây dựng cơ sở hạ tầng rất tiện nghi, hoàn hảo trong và ngoài như : đường giao thông, cấp điện, cấp nước, bưu chính viễn thông, ngân hàng, hải quan, an ninh, phòng cháy tại chỗ. Đặc biệt hơn cạnh khu công nghiệp được quy hoạch, một trung tâm thương mại dịch vụ với qui mô gần 2 ha sẽ đáp ứng nhu cầu lâu dài về định cư, lập nghiệp và cung cấp các dịch vụ, tiện ích cho khu công nghiệp. Bên cạnh đó, dự án đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn dài 25,8 km sẽ được triển khai xây dựng vào đầu năm 2007. Đường cao tốc sẽ nối kết đến trung tâm vùng kinh tế trọng điểm
phía nam, đáp ứng các nhu cầu về vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho toàn bộ các khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương với chi phí vận chuyển chỉ bằng 70% và thời gian vận chuyển sẽ rút ngắn chỉ còn 25 phút so với cách vận chuyển trên các tuyến giao thông hiện hữu khác.
Tp. Hồ Chí Minh là thành phố đông dân với 6 triệu dân và phần lớn là công nhân viên làm việc trong các văn phòng, nhà máy.. ưa thích sự tiện lợi. Phần lớn người dân có thói quen uống cà phê và là thị trường tiêu thụ hàng hóa lớn nhất nước.
Với dân số Bình Dương 883.200, Đồng Nai là 2 triệu dân và Hà Nội với 4 triệu dân cũng là những thị trường tiêu thụ hứa hẹn đầy tiềm năng.
( theo nguồn: Hiệp hội cà phê Việt Nam )
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
MỤC TIÊU DỰ ÁN
Sử dụng nguồn lực nguyên vật liệu chất lượng đã qua chế biến thành dạng bột được thu mua tại Đăklăk
Sử dụng dây chuyền công nghệ cao sản xuất cà phê bột thành sản phẩm nước uống pha sẵn đóng chai. Loại sản phẩm này đáp ứng xu hướng của thời đại
Góp phần giải quyết việc làm, nâng cao vị thế cạnh tranh sản phẩm từ cây cà phê, tìm định hướng mới cho sự phát triển của sản phẩm cà phê.
Tạo thói quen tiêu dùng mới cho người dân, kích thích sản xuất trong nước.
Đào tạo và chuyển giao công nghệ
Mở rộng nhà xưởng và mua thiết bị và dây chuyền sản xuất mới
Đặt văn phòng thu mua ở Đăklăk
Thu gom cà phê
Vận chuyển
Sản xuất
Thành phẩm
Bán
TÓM TẮT NỘI DUNG
Công ty mở rộng phân xưởng tại khu công nghiệp mỹ phước bình dương, mua sắm thiết bị và dây chuyền sản xuất mới, thuê thêm nhân công và tồ chức đào tạo chuyển giao công nghệ mới.
Thu gom nguồn nguyên liệu cà phê ở dạng bột và sau đó đưa vào sản xuất sản phẩm cà phê pha sẵn đóng hộp.
Sản phẩm cà phê pha sẵn đóng chai được đóng gói và vận chuyển đến nhà phân phối, các đại lý bán sỉ và lẻ
PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
Sử dụng nguổn thông tin thứ cấp để làm cơ sở cho đề tài. Nội dung chi tiết của đề tài được các thành viên trong nhóm đã tiến hành phân tích từ các số liệu từ nguồn thông tin thứ cấp. bên cạnh đó, còn có các biểu đồ để tăng tính thuyết phục cho từng nội dung.
Hầu hết các nguồn thông tin từ internet và bài báo cáo của địa phương. Và nhóm đã thực hiện việc nghiên cứu và tìm hiểu thị trường trong thời gian gần đây nhất để có số liệu chính xác làm cở sở dự báo thị trường.
PHẠM VI – GIỚI HẠN CỦA ĐỀ TÀI:
Đưa ra quy trình sản xuất cà phê pha sẵn đóng hộp từ giống cà phê Robusta
Phân thích khả thi dự án khi thực hiện ở khu công nghiệp mỹ phước tại tỉnh Bình Dương.
Do không thể dự báo được những thay đổi có thể xảy ra của môi trường vĩ mô như: ban lãnh đạo địa phương và các chính sách đối với nhà đầu tư, luật đầu tư – kinh doanh...; hay những biến số ngoài tầm kiểm soát của người thực hiện dự án nên dự án giới hạn trong nội dung đã thu thập từ nguồn thông tin sơ cấp - thứ cấp, tính các khoản đầu tư và dùng công cụ dự báo để tính nhu cầu thị trường cho kế hoạch dài hạn.
PHẦN 2 : NỘI DUNG CHÍNH
CHƯƠNG 1 PHÂN TÍCH MÔI TRƯỜNG DỰ ÁN
MÔI TRƯỜNG VI MÔ
Đối thủ cạnh tranh
Hiện tại, trên thị trường tiêu thụ, Pepsi Cino cà phê đá và Cà phê đóng lon của Tập đoàn Ajinomoto do công ty thực phẩm Thái Bình làm nhà phân phối chính là hai đối thủ cạnh tranh chính của sản phẩm cà phê pha sẵn đóng lon của công ty.
Đối với Cino cà phê đá của Tập đoàn Pepsico, đây không phải là đối thủ đáng lo ngại. Tập đoàn Pepsico là một tập đoàn nước giải khát có gas lớn trên thế giới và chiếm thị phần đứng thứ 2 ở thị trường Việt Nam sau tập đoàn Coca_Cola. Tuy nhiên mặt hàng cà phê đóng lon của Pepsi không được ưa chuộng tại thị trường nước ta do chưa đáp ứng được nhu cầu cũng như đòi hỏi về khẩu vị của thị trường Việt Nam.
Đối với sản phẩm cà phê đóng lon Birdy của công ty Ajinomoto (Nhật Bản) sản xuất do Thực Phẩm Thái Bình làm nhà phân phối chính: đây là sản phẩm mới được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, do chiến lược quảng bá và giới thiệu sản phẩm chưa đạt hiệu quả cao nên vẫn chưa tiếp cận được với người tiêu dùng.
Người mua
Đối tượng chủ yếu gồm có:
Nhân viên văn phòng và công sở: những người ưa chuộng sản phẩm mang nhiều đặc tính: tiết kiệm thời gian, năng động, trẻ trung, tiện lợi.
Những người ưa thích sự tiện lợi: những người quá bận rộn nên họ đòi hỏi có những sản phẩm có thể hạn chế tối đa thời gian của mình.
Nguồn cung
Sơ lược về cà phê ở Việt Nam:
+ Cà phê được đưa vào Việt Nam những năm 1870 nhưng đến những năm đầu của thế kỷ 20 mới được trồng ở một số đồn điền của người Pháp. Năm 1930, ở Việt Nam có 5.900 ha trồng cà phê.
+ Năm 1975, diện tích trồng cà phê của cả nước là khoảng trên 13.000 ha, sản lượng 6.000 tấn, chủ yếu là cà phê Robusta do phù hợp với điều kiện tự nhiên.
+ Sau năm 1975, cà phê được phát triển m...
Hình đại diện của thành viên
By trunguyquan8
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#766436
trunguyquan8 đã viết:cho mình xin link nha b, thanks
Bạn download tại link này:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Nhớ thank cho tác giả nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement