Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By muathu0507
#651442 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối
Phần mở đầu.
Phần I: Sơ lược chung về công ty Cổphần bánh kẹo Biên Hòa.
I.1. Giới thiệu về công ty
I.1.a. Ngành nghề, đặc điêm công ty
I.1.b. Qúa trình hình thành và phát triển của công ty
I.1.c. Các tỉnh thành phố có đại lý công ty.
I.1.d. Cơ cấu tổ chức
I.2. Đối thủ cạnh tranh
I.2.a. Đối thủ cạnh tranh trong nước.
I.2.b. Đối thủ cạnh tranh nước ngoài.
Phần II: Phân tích khái quát tình hình vốn và nguồn vốn.
A. Phân tích BCĐKT
II.1. Phân tích sự biến động TS &kết cấu TS
II.1.a. Sự biến động tài sản
II.1.b. Kêt cấu tài sản
II.2. Phân tích sự biến động NV &kết cấu NV
II.2.a. Sự biến động nguồn vốn
II.2.b. Kết cấu nguồn vốn
B. Phân tích BCKQKD.
C. Phân tích diễn biễn NV &sử dụng NV
Phần III: Phân tích các nhóm tỷ số tài chính
III.1. Tỷ số khả năng thanh toán
III.1.a. Tỷ số khả năng thanh toán hiện hành
III.1.b. Tỷ số khả năng thanh toán nợ ngắn hạn
III.1.c. Tỷ số khả năng thanh toán nhanh
III.1.d. Tỷ số khả năng thanh toán lãi vay
III.2. Phân tích khả năng hoạt động của công ty
III.2.a. Vòng quay tổng tài sản
III.2.b. Vòng quay hàng tồn kho
III.2.c. Vòng quay các khoản phải thu
III.2.d. Hiệu suất sử dụng TSCĐ
III.3. Khả năng sinh lời tài chính
III.3.a. Doanh lợi tổng tài sản
III.3.b. Doanh lợi vốn chủ sở hũu
III.3.c. Doanh lợi doanh thu
III.4. Phân tích cấu trúc tài chính
III.4.a. Tỷ suất nợ
III.4.b. Tỷ suất tài trợ
III.5. Các tỷ số về thị trường
III.5.Thu nhập trên cổ phần
Phần IV: Phân tích tài chính dupont.
IV.1. Tỷ suất lợi nhuận trên VCSH.
IV.2. Tỷ suất lợi nhuận trên tổng tài sản.
Phần V: Kết luận.
LỜI MỞ ĐẦU
Phân tích tình hình tài chính ngày nay trở thành nhu cầu của doanh nghiệp nhất là khi Việt Nam gia nhập WTO. Với tình hình công nghệ thông tin phát triển và các doanh nghiệp đang dần tiếp cận với nền kinh tế thị trường giao lưu kinh tế với các nước khác cung như tiếp cận với cách kinh doanh hiện đại. Nhu cầu tài chính của các công ty ngày càng cao do vậy họ bắt đầu tiếp cận với các công cụ vay vón như sàn giao dịch chứng khoán, cho nên họ phải công bố những thông tin tài chính về tình hình làm ăn của mình.
Khi nhà đầu quyết định đầu tư vào một cổ phiếu nào đó, họ cần biết được những thông tin công ty đó thông qua những nguồn thông tin và một trong những nguồn thông tin đó là báo cáo tài chính của công ty công bố trên sàn giao dịch. Thông qua báo cáo tài chính nhà đầu tư có thể biết được tình hình công ty hiện tại như thế nào cũng như có thể đoán một phần tình hình làm ăn của công ty trong tương lai mà ra quyết định đầu tư.
Nhóm chúng em chọn Công ty Cổ phần Bánh kẹo Biên Hòa để phân tích là vì :
Công ty Cổ phần Bánh kẹo Biên Hòa (với thương hiệu BIBICA) được người tiêu dùng bình chọn là doanh nghiệp nằm trong danh sách 5 Công ty hàng đầu của ngành bánh kẹo Việt Nam. Công ty 10 năm liên tiếp đạt được danh hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Công ty có hệ thống sản phẩm rất đa dạng và phong phú gồm các chủng loại chính: Bánh quy, bánh cookies, bánh layer cake, chocolate, kẹo cứng, kẹo mềm, kẹo dẻo, snack, bột ngũ cốc dinh dưỡng, bánh trung thu, mạch nha …
Ngày 17/12/2001 Bibica chính thức niêm yết cổ phiếu tại trung tâm chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) với mã chứng khoán là BBC.

PHẦN I: SƠ LƯỢC CHUNG
I. Giới thiệu về công ty
I.1. Ngành nghề và đặc điểm công ty.
- Ngành nghề: Sản xuất, kinh doanh trong và ngoài nước.
- Lĩnh vực hoạt động: Các lĩnh vực về công nghiệp chế biến bánh-kẹo-mạch nha, bột dinh dưỡng, sữa và các sản phẩm từ sữa, sữa đậu nành, nước giải khát, bột giải khát và các loại thực phẩm chế biến khác.
- Mục tiêu hoạt động: Luôn hướng đến sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng.
- Các hoạt động:
+ Hợp tác với viện Dinh Dưỡng Việt Nam đễ nghiên cứu phát triển những sản phẩm có lợi cho người tiêu dùng. Cho ra đời những dòng sản phẩm thơm ngon và đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho những đối tượng khách hàng cụ thể như : Phụ nữ mang thai, trẻ em, những người bị bệnh tiểu đường hay béo phì.
+ Năm 2005 công ty là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên cho ra đời sản phẩm bánh trung thu cao cấp thơm ngon có thể sử dụng cho người ăn kiêng, bệnh nhân bệnh tiểu đường và người béo phì. Đến nay công ty đã lần lượt cho ra đời các sản phẩm cao cấp cho người ăn kiêng : Bột ngũ cốc, chocolate, bánh bông lan kem, kẹo cứng và kẹo dẻo.... Những sản phẩm này đã được nghiên cứu và thử nghiệm sàng bởi Viện Dinh Dưỡng Việt Nam để đi đến kết luận là có thể sử dụng cho người ăn kiêng và người bị bệnh tiểu đường. Điểm đặc biệt trong các sản phẩm này là đường saccharose được thay thế hoàn toàn hay đa phần bởi nguyên liệu cao cấp Isomalt và vẫn đảm bảo hương vị đậm đà thơm ngon của sản phẩm. Trên bao bì của các sản phẩm này đều có dấu chứng nhận của Viện Dinh Dưỡng và thông tin " Sản phẩm được sự tư vấn và thử nghiệm lâm sàng bởi Viện Dinh Dưỡng Việt Nam ".
+Hệ thống quản lý chất lượng của công ty được Tổ chức BVQI (Anh quốc) chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Tất cả những điều đó đã làm nên Bibica - thương hiệu sản phẩm chất lượng.
- Chính sách chất lượng “Khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động của chúng tôi”,
Công ty rất tự hào khi nhìn lại chặng đường mà Bibica đã trải qua trong công cuộc chinh phục những đỉnh cao về chất lượng và đổi mới công nghệ. Công ty rất trân trọng và biết ơn sự cổ vũ và ủng hộ của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty đã và đang vững vàng tiến bước về phía trước vì lợi ích của người tiêu dùng và sự phát triển của ngành thực phẩm - đồ uống Việt Nam.
- Là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất bánh kẹo công ty đã có đại lý ở tấc cả các tỉnh, thành phố với hàng trăm chủng loại bánh kẹo mang thương hiệu Bibica. Công ty đã xuất khẩu sang hơn 20 nước trong đó có Nhật Bản, Hoa Kỳ, Canađa...

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By NgocDo1984
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1013276 Link mới update, mời bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement