Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By nuocmattoiroivi1nguoicongai
#651262

Download Đề tài Xây dựng chương trình truyền thông cổ động cho công ty Coca-Cola tại Việt Nam miễn phí

MỤC LỤC
LỜI MỞ ĐẦU 1
MỤC LỤC 2
DANH MỤC BẢNG BIỂU 4
PHẦN I .GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY 5
1.1. Lịch sử phát triển: 5
1.1.1. Lịch sử công ty coca cola toàn cầu: 5
1.1.2. Lịch sử phát triển coca-cola tại Việt Nam. 6
1.2. Lịch sử thương hiệu Coca-Cola. 7
1.3. Trụ sở chính: Tại Việt Nam 7
1.4. Logo của công ty 8
PHẦN II: GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY 9
2.1. Dòng sản phẩm Samurai: 9
2.2. Dòng sản phẩm nước cam ép có tép Minute Maid Splash .10
2.3. Sản phẩm “Fanta Fun” độc đáo 10
2.4. Sản phẩm Sprite 11
2.5. Dòng sản phẩm Thums up 11
2.6. Dòng sản phẩm Diet Cook: 12
2.7. Dòng sản phẩm New Coke 12
2.8. Coca-Cola tung ra loạt sản phẩm có hình ảnh Happiness Factory 13
PHẦN III. XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG CỔ ĐỘNG CHO CÔNG TY COCA COLA TẠI VIỆT NAM. 15
3.1. Thực trạng hiện tại của công ty. 15
3.1.1. Hoạt động kinh doanh hiện tại của công ty 15
3.1.2. Hoạt động Marketing 16
3.1.3. Các công cụ truyền thông hiện tại của công ty 18
3.1.3.1.Quan hệ công chúng (PR) 18
3.1.3.2. Quảng cáo. 22
3.2. Xây dựng chương trình truyền thông cho sản phẩm nước giải khát Coca Cola 23
3.2.1. Thị trường mục tiêu của coca-cola 23
3.2.2. Xác định công chúng mục tiêu 23
3.2.3. Thiết kế thông điệp 23
3.2.3.1. Nội dung của thông điệp: 23
3.2.3.2. Cấu trúc của thông điệp 24
3.2.3.3. Hình thức của thông điệp 24
3.3. Lựa chọn phương tiện truyền thông 24
3.3.1. Quảng cáo 24
3.3.3.1. Quảng cáo trên truyền hình 25
3.3.3.2.Quảng cáo trên báo và tạp chí 27
3.3.3.3.Quảng cáo trên internet 28
3.4.Quan hệ công chúng (PR) 30
3.5.Khuyến mại 32
3.5.1.Chiết khấu 32
3.5.2.Rút thăm trúng thưởng 32
3.6. Triển khai đánh giá 33
KẾT LUẬN 34
TÀI LIỆU THAM KHẢO 35
 
 ++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

ột sự lựa chọn thân thuộc, dễ dàng và tốt nhất với mọi người.
  Được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ năm 1999, Sprite là dòng sản phẩm đồ uống rất được ưa chuộng của Coca-Cola.
2.5. Dòng sản phẩm Thums up
Đầu tháng 3/2006, Công ty Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam cho ra mắt thị trường sản phẩm xá xị mới có tên gọi “Thums Up”. Với bao bì chai thuỷ tinh 240ml, kiểu dáng bắt mắt và thanh nhã, Thums Up thật sự nổi bật và khác biệt trong nhiều sản phẩm nước giải khát, đặc biệt là các loại xá xị khác.
Bên cạnh vẻ bề ngoài tạo sự thu hút, người tiêu dùng sẽ càng bị hấp dẫn hơn bởi mùi vị thơm ngon bên trong ngay từ những giây phút thưởng thức đầu tiên. Hương thơm nồng nàn, mùi vị êm dịu. Người uống Thums Up thực sự tìm được khoảnh khắc “thể hiện được chính mình” từ chính loại thức uống đơn giản nhưng rất đặc trưng này.
Vị ngọt dịu nhẹ, hương xá xị thơm nồng dễ chịu, Thums Up dễ tạo cho người uống một cảm giác sảng khoái khác với bất cứ loại thức uống nào khác trên thị trường. Loại thức uống này nghe như rất thích hợp với những ai có cuộc sống đơn giản nhưng vẫn đầy đam mê và nồng nhiệt. Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, Thums Up hiện đã có mặt ở rất nhiều cửa hiệu, quán ăn và tiệm tạp hoá trên thị trường Tp.HCM trong bao bì rất “xá xị”, dễ dàng cho những người quan tâm đến sản phẩm này tìm mua. Đặc biệt, giá bán của Thums Up rất cạnh tranh chỉ với 2.500 đồng/chai 240ml.
2.6. Dòng sản phẩm Diet Cook:
Có thể nói đây là sản phẩm đem lại nhiều danh tiếng cho công ty Coca –Cola. Và sau khi tung ra thì nó nhanh chóng có mặt ở các nước trên thế giới, và được nhiều người tiêu dung ưa thích.
2.7. Dòng sản phẩm New Coke
Năm 1985, công ty Coca-Cola quyết định sản xuất một sản phẩm có công thức mới vừa được tung ra thị trường với tên là New Coke. Để có được công thức sản xuất mới, công ty ở Atlanta bắt đầu thực hiện 200.000 cuộc thử nghiệm mùi vị để xem công thức đó thành công ra sao. Và kết quả thật mỹ mãn. Hương vị New Coke của nước giải khát theo công thức mới ăn đứt hương vị của loại Coke truyền thống.
2.8. Coca-Cola tung ra loạt sản phẩm có hình ảnh Happiness Factory.
Nét đặc biệt từ các sản phẩm phục vụ Tết của Coca-Cola được thể hiện chính ở cách đóng gói sản phẩm chưa từng có trước nay: gói 6 lon (giá 32.000 đồng), gói 12 lon (giá 60.000 đồng), gói 2 chai Pet (giá 24.000 đồng) và thùng 24 lon (giá 120.000 đồng), đáp ứng dễ dàng nhu cầu mua sắm của từng đối tượng khách hàng.
Loạt sản phẩm năm nay được thiết kế đẹp mắt như một món quà trang trọng và đặc biệt rất gọn nhẹ, phù hợp cho việc sử dụng hay biếu tặng. Với những gói sản phẩm đa dạng về qui cách này, Coca-Cola giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn một gói sản phẩm bất kỳ làm quà tặng mà vẫn gữ được nét trang trọng.
Chiến dịch Happiness Factory nhằm thể hiện thế giới bên trong đầy sinh động và say mê của một chai Coca-Cola và truyền cảm hứng lạc quan đến người tiêu dùng, được triển khai dưới nhiều hoạt động sáng tạo, thú vị.
PHẦN III. XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG CỔ ĐỘNG CHO CÔNG TY COCA COLA TẠI VIỆT NAM.
3.1. Thực trạng hiện tại của công ty.
3.1.1. Hoạt động kinh doanh hiện tại của công ty
Mỗi ngày Coca bán được hơn 1 tỷ thức uống mỗi ngày. Hơn 10450 chai được tiêu thụ mỗi giây. Công ty kiếm được 4.347 triệu USD trong năm 2003. Hiện tại nó có mặt ở 7 châu lục và được nhận ra bởi 94% dân số toàn cầu. Làm thế nào để có thể lớn mạnh từ cái xuất phát điểm khiêm nhường trở thành một công ty nước giải khát đa quốc gia lớn mạnh như ngày nay? Coca đã sử dụng rất nhiều công nghệ để đạt được vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát, việc xác định rõ ràng công nghệ mới và việc thành lập các mẫu nghiên cứu . Bằng công nghệ, Coca- Cola đã hoàn thiện Coke thành một loại thức uống và phổ biến nó rộng rãi khắp thế giới. Cho đến ngày nay, Coke vẫn dẫn đầu ngành công nghiệp nước nước uống ở Mỹ. CocaCola hiện nay là công ty nước uống lớn nhất trên thế giới.
Năm 2007, hơn 11 tỷ USD được trả cho các nhà cung cấp nguyên vật liệu. Với 73000 công nhân, gần 3.9 tỷ USD tiền lương và các khoản khác được trả cho đội ngũ công nhân. Sản xuất tiêu tốn hết 36.000.000 lít nước, 6560 tỷ Jun năng lương đã được sử dụng. Có khoảng 1.2 triệu các nhà phân phối bán các lạo thức uống cho người tiêu thụ; 2.4 triệu máy bán lẻ tự động, gần 414 khách hàng được phục vụ, nộp 1.4 tỷ USD tiền thuế, đầu tư cho cộng đồng hơn 31.5 triệu USD.
Tập đoàn Coca Cola hiện có mặt tại 200 nước trên thế giới, thương hiệu Coca-Cola được coi là đáng giá nhất trên thế giới, với giá trị 50 tỷ USD.
Doanh thu năm 2007 là 20.936 tỷ USD.Thu nhập từ hoạt động kinh doanh sản phẩm của công ty năm 2007 là 1.470 tỷ USD. Thu nhập ròng là 711 triệu USD.
Hãng nước giải khát lớn Coca-Cola (Coke) cho hay lợi nhuận của hãng đã tăng 19% trong quý I/08, nhờ doanh thu từ các thị trường quốc tế tăng mạnh.
Sự tăng trưởng này cũng được Coca-Cola nhận định là nhờ vào sự gia tăng buôn bán tập trung, thay đổi về cơ cấu, lợi nhuận tiền tệ và tác động thuận lợi từ giá cả.
3.1.2. Hoạt động Marketing
Cuộc sống là một chuỗi các khoảnh khắc đáng nhớ kết nối với nhau và trong mỗi khoảnh khắc ấy là một cơ hội cho Coca-cola tạo nên một chút nhiệm màu. Từ cách nhìn và cảm nhận kiểu dáng của vỏ chai cho đến ấm thanh sôi nổi, hành động khui nắp chai bắn lên mũi và hơn cả là mùi vị đặc trưng riêng rất tuyệt vời của Coca-Cola chảy xuống cổ; tất cả tạo nên một cảm giác thật đặc biệt mà Coca-Cola là một chuyên gia hàng đầu đã tạo nên những cảm giác đặc biệt ấy. Nhưng với cảm xúc của người tiêu dùng, những ký ức và giá trị là quan trọng hơn cả.
Người tiêu dùng rất thích tìm hiểu những nguyên liệu bí mật trong Coke; nhưng bí mật bị luôn bị khóa chặt. Tuy vậy, một bí mật khác lại được mở ra cho tất cả mọi người cùng biết: chất lượng không thay đổi của sản phẩm Coca-Cola được sản xuất với vỏ chai tại Mỹ. Và điều này thấy rõ qua sự nâng cao chất lượng sản phẩm trong tổng danh sách vốn đầu tư của các thương hiệu gồm có Coca-Cola cổ điển (classic), Coke ít gas (diet Coke), Sprite, Fanta, Coke hương Vani (Vannilla Coke), Coke hương anh đào (Cherry Coke) , Barq, Mello Yello, nước suối Dasani, và cả một dòng sôda Minute Maid, nước trái cây tươi, và nước trái cây đóng hộp.Đây là chiến lược chủ đạo của công ty.
Chiến lược quảng bá sản phẩm
Ưu tiên hàng đầu là chiến lược marketing và mẫu mã sản phẩm.Asa Candler người đầu tiên xây dựng nên thương hiệu Coca-Cola trên 70 tỷ USD đô và cũng là ông chủ đầu tiên của tập đoàn Coca-Cola không tiếc tiền cho quảng cáo để xây dựng thương hiệu. Ngay từ năm 1895, nước giải khát Coca-Cola đã có mặt ở tất cả các bang của Mỹ. Asa Candler đã thực hiện một chiến dịch giới thiệu sản phẩm lớn chưa từng có vào thời điểm bấy giờ. Đâu đâu Coca-Cola cũng có những đội tiếp thị bán khuyến mại với cái giá 5 cent quá rẻ cho một ly. Đồng thời ...
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement