Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do Ketnooi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên Ketnooi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By l.halam
#648907

Download Báo cáo Tổng hợp tại công ty TNHH Tiến Hiếu miễn phí

Về doanh thu bán hàng hoá và cung cấp dịch vụ: Năm 2006 so với năm 2005 giảm 3.085.135.320 đồng tương ứng giảm 35,65%, doanh thu năm 2006 giảm là do trên thị trường có nhiều sản phẩm thay thế, trong khi sức cạnh tranh của sản phẩm của Công ty còn kém, chính điều này đặt ra cho lãnh đạo cần đưa ra một chiến lược đúng đắn hơn để thúc đẩy tiêu thụ trong năm 2007. Số liệu ở bảng trên đã cho thấy năm 2007 đã tăng so với năm 2006 là 2.792.291.377 đồng tương ứng tăng 50,7%.
Về chi phí quản lý doanh nghiệp: Chi phí quản lý doanh nghiệp năm 2006 tăng 37.308.275 đồng tương ứng tăng 6,71%. Năm 2007 tiếp tục tăng 216.839.943 đồng tương ứng tăng 26,56%. Nguyên nhân là do quy mô Công ty mở rộng, số sản phẩm hàng hoá tăng lên.
 ++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

NHH Tiến Hiếu
1.1. Giới thiệu về Công ty TNHH Tiến Hiếu
Tên giao dịch : TIEN HIEU COMPANY LIMITED.
Tên viết tắt : TIE CO.,LTD.
Giấy chứng nhận kinh doanh số 0102002500 ngày 20/04/2001
Trụ sở chính của Công ty đặt tại : Số 9, phố Cầu Gỗ, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Số điện thoại : 04. 8244206, 04.9840351
Số Fax : 8260404
Ngành, nghề kinh doanh :
Buôn bán, sản xuất, chế biến giấy;
Buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng (chủ yếu là máy móc, vật tư, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất, chế biến giấy; hàng gia dụng, đồ trẻ em);
Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hoá;
Môi giới thương mại;
Vận tải hàng hoá;
Sản xuất, chế biến, buôn bán nông, lâm, thuỷ sản, thực phẩm, nước giải khát, rượu, bia.
Vốn điều lệ : 1.900.000.000 đồng (Một tỷ chín trăm triệu đồng VN)
1.2. Quá trình hình thành và phát triển của Công ty
Công ty TNHH Tiến Hiếu được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0102002500 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20/04/2001 với chức năng chủ yếu là phân phối các mặt hàng tiêu dùng như giấy ăn, hàng gia dụng, đồ trẻ em…
Công ty được thành lập trên cơ sở góp vốn của hai thành viên.
Bảng 1: Cơ cấu vốn góp
(Nguồn Phòng Tài vụ)
STT
Tên thành viên
Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú
Giá trị vốn góp (đồng)
Phần vốn góp (%)
1
Đinh Thị Kim Định
Số 9 phố Cầu Gỗ, phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, HN
1.700.000.000
89,47
2
Đỗ Toàn
Số 9 phố Cầu Gỗ, phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, HN
200.000.000
10,53
Ngày 20/4/2001, Công ty TNHH Tiến Hiếu chính thức đi vào hoạt động. Công ty là thay mặt phân phối độc quyền cho sản phẩm giấy ăn cao cấp Cellox nhập khẩu từ Thái Lan của Công ty Nga Băngkok.
Năm 2003, Công ty bắt đầu tiến hành sản xuất kinh doanh đối 2 dây chuyền sản xuất:giấy ăn cao cấp và giấy vệ sinh. Trong giai đoạn này chỉ có dây chuyền sản xuất giấy vệ sinh mang lại hiệu quả. Dây chuyền sản xuất giấy ăn cao cấp tuy rất hiện đại và có công suất cao song vẫn còn phải khai thác cầm chừng, nguyên nhân là công ty không thể nhập được phần mềm sản xuất, và nguyên liệu phôi giấy cao cấp không đủ cung ứng cho sản xuất. Công ty vừa sản xuất, vừa nghiên cứu ứng dụng dây chuyền sản xuất mới nên hiệu quả kinh doanh bước đầu còn kém.
Năm 2005, Công ty tiếp tục nhập dây chuyền sản xuất giấy vệ sinh cao cấp. Thời gian này hoạt động của Công ty đã dần đi vào ổn định, Công ty đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường. Do đó, công suất máy móc được sử dụng tối đa. Người tiêu dùng biết đến sản phẩm giấy ăn và giấy vệ sinh cao cấp của Công ty nên doanh thu tăng lên đáng kể.
Năm 2007, Công ty mở rộng quy mô sản xuất với việc thuê thêm một xưởng sản xuất mới tại Thị trấn Châu Quỳ. Điều này giúp Công ty tăng cường năng lực sản xuất và mở rộng quy mô phân phối sản phẩm giấy trên thị trường. Trong đó, tại xưởng ở Châu Quỳ, Công ty đầu tư thêm 2 dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Trung Quốc, cải tiến công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Việc mở thêm phân xưởng này góp phần quan trọng cho Công ty trong việc phân phối các sản phẩm mang thương hiệu của Công ty ra khắp các tỉnh thành trong cả nước và tiến tới mục tiêu lâu dài là xuất khẩu ra nước ngoài.
1.3.Chức năng và nhiệm vụ của Công ty
Chức năng cơ bản của Công ty TNHH Tiến Hiếu là phân phối, sản xuất kinh doanh các mặt hàng giấy: giấy ăn cao cấp, khăn ướt giấy vệ sinh, giấy lau bếp…đảm bảo chất lượng cao.
Công ty xác định nhiệm vụ chủ yếu của mình trong quá trình hoạt động kinh doanh như sau:
Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với Ngân sách nhà nước về các khoản thuế và các khoản lệ phí.
Ưu tiên sử dụng lao động trong nước, phải đảm bảo lợi ích và quyền lợi cho người lao động theo quy định của luật Lao động.
Đảm bảo chất lượng hàng hoá theo tiêu chuẩn quy định và tích cực tham gia chống nạn hàng giả, hàng kém phẩm chất trên thị trưòng làm ảnh hưởng tới người tiêu dùng.
Tuân thủ các quy định của Nhà nước về bảo vệ môi trường và trật tự an toàn xã hội.
Tiến hành ghi chép sổ sách kế toán theo quy định và chịu sự kiểm soát của cơ quan kiểm toán.
1.4. Đặc điểm tổ chức hoạt động kinh doanh của Công ty
a. Đặc điểm về sản phẩm kinh doanh
Sản phẩm Công ty sản xuất bao gồm các loại giấy: giấy Fairy, giấy Hà Nội. Sản phẩm giấy Fairy gồm: giấy vệ sinh Fairy, giấy ví Fairy, giấy Napkin Fairy được nhập nguyên liệu phôi giấy từ Công ty giấy Tissue Sông Đuống. Sản phẩm này là loại giấy cao cấp phục vụ cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình trở lên, do đó lượng tiêu thụ sản phẩm chủ yếu ở thành phố Hà Nội. Giấy Hà Nội gồm: giấy vệ sinh Hà Nội, giấy ví Hà Nội, giấy Napkin Hà Nội được nhập nguyên liệu phôi giấy từ Công ty giấy Trúc Bạch. Đây là dòng sản phẩm giấy có chất lượng trung bình nên chủ yếu được tiêu thụ ở các tỉnh như: Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình…
Sơ đồ 1: Quy trình sản xuất giấy vệ sinh
Phôi giấy vệ sinh
Đóng túi nilông
Dây chuyền cắt quả
Lõi giấy
Sơ đồ 2: Quy trình sản xuất giấy Napkin
Đóng thùng caton
Đóng túi nilon
Dây chuyền cắt tờ
Phôi giấy Napkin
Sơ đồ 3: Quy trình sản xuất giấy ví
Dây chuyền cắt tờ
Đóng túi nilon
Phôi giấy ví
Sơ đồ 4: Quy trình sản xuất khăn ướt
Phôi giấy
Đóng thùng caton
Dây chuyền đóng túi nilon
Dây chuyền cắt tờ
Hương liệu
Ngoài sản xuất giấy, Công ty còn phân phối độc quyền một số sản phẩm như: Giấy Cellox (Thái Lan), Giấy vệ sinh T&B (Công ty giấy Trúc Bạch) , Giấy Canary ( Công ty Giấy lụa), giấy Lency ( Công ty Thuận Phát ). Trong đó sản phẩm giấy Cellox được nhập khẩu từ Thái Lan của Công ty Nga Bangkok gồm: giấy hộp Cellox, giấy vệ sinh cao cấp Cellox Dion, giấy gói Cellox Yori.
b. Đặc điểm hoạt động kinh doanh
Là doanh nghiệp sản xuất thương mại, Công ty kinh doanh và sản xuất các mặt hàng giấy ăn, giấy vệ sinh. Đây là những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu nên hoạt động tiêu thụ diễn ra liên tục, thường xuyên.
Công ty mua nguyên liệu, hàng hoá trực tiếp từ các nhà cung cấp: Công ty giấy Tissue Sông Đuống, Công ty giấy Trúc Bạch, Công ty Nga Băngkok, Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Giấy lụa, Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thuận Phát. Đối với nguyên vật liệu phục vụ sản xuất, Công ty nhập các phôi giấy từ Công ty giấy Tissue Sông Đuống và Công ty giấy Trúc Bạch theo đơn đặt hàng từng tháng. Đối với các hàng hoá Công ty nhập từ Công ty Nga Băngkok, Công ty Giấy lụa, Công ty Thuận Phát, Công ty giấy Trúc Bạch theo đơn đặt hàng hàng tuần. Đối với các nhà cung cấp, Công ty đều thanh toán hết tiền hàng vào cuối tháng.
Công ty
Các cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội
Hệ thống các siêu thị
Các đại lý tỉnh
Các nhà bán lẻ
Người tiêu dùng
Công ty tiêu thụ sản phẩm chủ yếu thông qua hai kênh sau:
Tại các cửa hàng bán lẻ ở Hà Nội và các đại lý tỉnh, Công ty giao hàng tận nơi, thanh toán ngay với chủ đại lý, chủ cửa hàng. Tại các siêu thị Công ty cũng giao hàng tận nơi nhưng áp dụng hình thức thanh toán chậm sau 20 ngày bằng tiền mặt hay chuyển khoản.
c. Đặc điểm về thị trường
Thị trường c...
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online