Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By fo_tech
#646515

Download Dự án Khu vui chơi giải trí sân trượt Patin - BlueSky miễn phí

I. Tất cả các trang thiết bị phục vụ cho dự án sẽ là những chi tiết mới, tiên tiến đáp ứng đựơc các nhu cầu về mức độ hiện đại và độ an toàn, bao gồm các loại chính sau:
- Hệ thống thiết bị trựơt patin và các phòng tập khác
+ Các loại giầy phục vụ trượt patin
+ Các thiết bị trong phòng tập chức năng
- Hệ thống thiết bị âm thanh và hình ảnh
- Thiết bị cho xây dựng
+ Hệ thống điều hoà, quạt gió trong các khu vực
+ Hệ thống phòng cháy- chữa cháy
+ Hệ thống điện, nước
+ Các thiết bị chiếu sáng
+ Hệ thống tủ lạnh, tủ đông
+ Thiết bị khử mùi và hút bụi
- Máy phát điện, ổn áp, biến áp
- Thiết bị văn phòng ( máy vi tính, máy photo, bộ đàm )
- Các phương tiện khác.
Chúng ta đã biết trang thiết bị là một yếu tố quan trọng không thể thiếu và quyết định rất lớn vào sự thành công của dự án nói riêng và hoạt động kinh doanh của công ty nói chung. Vì vậy chúng tôi quyết định lựa chọn các loại trang thiết bị của các hãng có uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng
 ++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

atin
Dịch vụ chính mà công ty cung cấp cho mọi người là trượt patin, khách hàng chủ yếu là giới trẻ đam mê thể thao,yêu thích sự mạo hiểm..đó là học sinh, sinh viên.. Với mong muốn tạo cho giới trẻ một sân chơi lành mạnh an tòan tiện nghi. Đồng thời, giúp các bạn tăng cường sức khỏe (bởi patin không chỉ là một lọai hình giải trí đơn thuần mà còn là một môn thể thao đang rất được ưa chuộng). Các nội dung chủ yếu của công nghệ dịch vụ vui chơi giải trí của chúng tui bao gồmg các hạng mục như sau:
- Công nghệ mới nhất về các thiết bị vui chơi giải trí. Một điểm rất đuợc dự án quan tâm là việc lựa chọn các Trang thiết bị phục vụ trong sân chơi:
*Sân trượt được thiết kế,xây dựng đạt tiêu chuẩn
*Giày trượt hoàn toàn mới,nhiều phong cách mới lạ được đặt ở công ty sản xuất có uy tín nên chất lượng rất tốt, có thời gian sử dụng dài
*Các công cụ phục vụ trong các buổi tập hiện đại, dễ dàng sử dụng, đạt tiêu chuẩn
Việc lựa chọn trang thiết bị tiên tiến hiện đại do các hãng nổi tiếng sản xuất sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin cũng như độ thoả mãn của khách hàng. Chính sự tin tưởng và thoả mãn của khách hàng là yếu tố bắt buộc chũng tui phải đầu tư những trang thiệt bị hiện đại nhất
*Với các thiết bị và hệ thống âm thanh, hình ảnh hiện đại sẽ tạo cho khu vực trượt patin, break dancing và phòng tập chức năng một bầu không khí sống động và vui nhộn, đồng thời với kỹ thuật hiện đại sẽ làm giảm được tiếng ồn và âm thanh phát ra bên ngoài. Những trang thiết bị và thiết kế xây dựng này của dự án đã được chúng tui đặc biệt chú trọng
Những hoạt động khác cũng được tổ chức và điều hành theo những tiêu chuẩn của ban thế thao giải trí để đảm bảo sự thoả mãn cao nhất từ phía khách hàng. Chũng tui sẽ áp dụng chặt chẽ các quy định về đảm bảo và an toàn của những dịch vụ liên quan đến sức khoẻ và hoạt động vui chơi giải trí cho cộng đồng.
Dịch vụ bảo quản đồ ăn, thức uống hiện đại và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đưa vào một hệ thống quản lý nhân sự, sử dụng thời khoá biểu để đưa ra những danh mục hoạt động hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cũng như nội dung và thời gian yêu cầu của các hoạt động đó
Đưa vào thực hiện chuơng trình bồi dưỡng và đào tạo dựa trên cơ sở đánh giá các khó khăn của hoạt động khác nhau.
Cung cấp các nhãn hiệu thương mại, biểu tượng hàng hoá, phương pháp dịch vụ và công nghệ riêng chủa chũng tui tại các nơi sau:
+ Biển hiệu ở cổng vào
+ Các biển hiệu trong và ngoài khu vực của dự án, đặt ở nơi dễ thấy.
+ Đồng phục của nhân viên..
3.2. Các yếu tố cần đáp ứng
3.2.1.Phương án công nghệ kỹ thuật
Mục tiêu chủ yếu của dự án là xây dựng 1 khu vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn cụ thể là một sân trượt patin chất lượng cao và một tổ hợp quy mô nhỏ các loại hình thể dục đa chức năng nhằm cung cấp các dịch vụ vui chơi, rèn luyện sức khỏe, và thể hiện bản thân đáp ứng nhu cầu của những người yêu thể thao, đặc biệt là giới trẻ trên địa bàn Hà Nội. Do vậy, dự án áp dụng công nghệ, kỹ thuật về vui chơi, giải trí cũng như công nghệ về quản lý điều hành tiên tiến nhất với những trang thiết bị hiện đại. Dự án đặc biệt chú trọng đến những tiêu chuẩn quốc tế cũng như tính tiện nghi đặc biệt là yếu tố đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ từ chi tiết nhỏ nhất trong toàn bộ quy trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Khách hàng mục tiêu mà dự án hướng tới là lớp trẻ và những người năng động nên dự án sẽ thể hiện phong cách trang trí, thiết kế sân chơi mang phong cách trẻ trung theo 1 thể thống nhất và hoàn hảo nhất bởi các chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực vui chơi giải trí.
3.2.2. Công nghệ kinh doanh sân trượt patin
Sân patin cần có rất nhiều yếu tố cần được chú y như sự phù hợp với văn hóa, phong cách, mức độ ảnh hưởng… đến hình thức giải trí của người dân Việt Nam, cũng như giới trẻ ngày nay. Công nghệ kinh doanh sân patin của chúng tui sẽ được tiến hành trên các nguyên tắc sau :
Thứ nhất là đảm bảo an toàn: sân chơi chủ yếu dành cho giới trẻ đam mê thế thao, yêu thích sự mạo hiểm, dành cho giới trẻ như: học sinh, sinh viên và những thanh thiếu niên năng động .. Mức độ nguy hiểm của sân chơi là có, nên vấn đề này được chúng tui chú trọng nhiều nhât. Đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị bảo vệ độ an toàn về sức khỏe cũng như hạn chế các tai nạn cho người chơi
Thứ hai là đảm bảo tính tiện nghi, thoải mái trong các dịch vụ: khu vui chơi của chúng tui không chỉ đáp ứng cho giới trẻ mà còn nhiều thế hệ khác trong các loại hình như trượt patin, phòng tập thể dục thẩm mỹ, yoga, các phòng tập đa chức năng. Khu vui chơi sẽ được trang trí linh hoạt, sáng tạo làm cho người chơi có tâm lý thoải mái sau những hoạt động căng thẳng và tăng cường sức khỏe. Nói tóm lại trò giải trí an toàn - lành mạnh phải được nhấn mạnh là yếu tố đầu tiên muốn kinh doanh patin
Thứ ba là đảm bảo các dịch vụ khác : Nguyên tắc khách hàng là thượng đế được ứng dụng tốt sẽ mang lại hiệu quả không nhỏ. Dịch vụ tốt thế hiện ở chỗ : nhanh, đảm bảo độ tin cậy cao, thái độ phục vụ tốt, có văn hóa và hiểu biết, đảm bảo an ninh, an toàn cho toàn bộ người tham gia dịch vụ.
+ Phục vụ trượt patin:
Có nhiều loại giầy với kích cỡ khác nhau phù hợp với các độ tuổi
Có các công cụ bảo vệ an toàn, bảo hộ khi chơi
Có người hướng dẫn cho những người mới tham gia chơi
Chuẩn bị các bản nhạc, âm thanh,công cụ phù hợp với các bài tập
Hệ thống sân trượt đảm bảo theo tiêu chuẩn
3.2.3. Công nghệ kinh doanh phòng tập thể dục đa chức năng
Các nội dung chủ yếu của công nghệ về dịch vụ kinh doanh phòng tập thể dục đa chức năng cũng như công nghệ quản lí và điều hành các hạng mục của dự án bao gồm:
- Công nghệ mới nhất về các thiết bị, công cụ hỗ trợ trong quá trình tập. Một điểm rất được dự án quan tâm là việc lựa chọn các công nghệ tiên tiến do các hãng hàng đầu thế giới về lĩnh vực cung cấp các máy tập đa năng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ tin tưởng cũng như múc độ thỏa mãn của khách hàng. Chính sự thỏa mãn và tin tưởng của khách hàng là yếu tố bắt buộc chủ đầu tư phải đầu tư những công nghệ hiện đại nhất.
- Với các trang thiết bị và hệ thống âm thanh hiện đại sẽ tạo cho cả hai tầng tập một bầu không khí sôi động và vui nhộn, đồng thời với kĩ thuật hiện đại sẽ giảm thiểu được tiếng ồn phát ra ngoài.
- Phục vụ tập thể dục thẩm mỹ và các phòng đa chức năng:
Có phòng tập rộng, không khí thoáng mát, trang trí bắt mắt
Máy tập đa dạng
Có huấn luyện viên hướng dẫn tập
Quần áo tập đủ loại
Các công cụ tập đầy dủ
Hệ thống âm thanh, thiết kế theo bài tập và phòng tập.
3.2.4. Công nghệ kinh doanh các dịch vụ đi kèm
Ngoài 2 khu vực cũng là lĩnh vực kinh doanh chính của dự án (tầng 1 : trượt patin, tầng 2 : các phòng tập đa chức năng) thì dự án cũng có các dịch vụ đi kèm như d...
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement