Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By khoc_vi_girl2000
#646242

Download Báo cáo Chuyến đi du lịch thực tế miễn phí

MỤC LỤC
BÁO CÁO CHUYẾN ĐI THỰC TẾ 2
1.Chuẩn bị trước chuyến đi 2
1.1.Lý do mục đích chuyến đi 2
1.2.Kế hoạch 2
1.3.Chuẩn bị trước chuyến đi 2
2. Lịch trình chuyến đi 4
2.1.Dự định lịch trình 4
2.2.Thực tế lịch trình 6
2.3.Danh sách phân xe đi thực tế 9
4.1.Phong Nha – Kẻ Bàng 12
4.2.Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn. 13
4.3.Huế 14
4.4.Thánh Địa Mỹ Sơn 17
4.5.Phố cổ Hội An 18
4.6.Đà Nẵng 20
4.7.Làng Sen 25
5. Nhận xét các dịch vụ tại các điểm đến 25
5.1.Dịch vụ lưu trú 25
5.2.Dịch vụ ăn uống 27
5.3.Dịch vụ vận chuyển 27
5.4.Dịch vụ hướng dẫn viên tại điểm đến 27
6. Cảm nhận cá nhân 28
6.1.Trước chuyến đi 28
6.2.Trong chuyến đi 28
6.3.Sau chuyến đi 28
7. Đề xuất sản phẩm du lịch mới tại một điểm đến 29
7.1. Mô tả sản phẩm du lịch mới mang tính định hướng tại tuyến điểm Huế 29
7.2. Giới thiệu về những điểm du lịch mới trong sản phẩm du lịch mới 30
7.2. Đối tượng khách của sản phẩm du lịch mới 33
7.3. Các điều kiện để phát triển sản phẩm mới trên diểm du lịch Huế 33
 
 ++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

quả đồi. Xen kẽ các khu mộ là những cánh rừng. Lối đi được lát đá, gạch hay tráng xi măng, hoa nở bốn mùa hai bên. Mỗi khu đều có nhà tưởng niệm với kiến trúc phảng phất hình ảnh các vùng quê đất nước
Đây là nghĩa trang liệt sĩ quốc gia lớn nhất, quy tập phần mộ các thanh niên xung phong, bộ đội, dân công hỏa tuyến..., những người đã xây dựng và chiến đấu bảo vệ đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại trong suốt thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Hàng năm nghĩa trang đón khoảng 20.000 lượt người trong nước đến viếng mộ liệt sĩ. Nhiều đoàn khách nước ngoài đã vượt hàng vạn dặm đến với nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn.
Hoạt động viếng mộ liệt sĩ của đoàn sinh viên khoa Du lịch & Khách sạn trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Đầu tiên, các bạn sinh viên tập trung tại khu nhà của ban quản lý nghĩa trang, làm lễ viếng và thắp hương cho các liệt sĩ tại nhà tưởng niệm. Sau đó, các bạn tập trung tại phòng khách để xem phim tư liệu : Huyền thoại Trường Sơn.
Tiếp theo, các bạn sinh viên ra thắp hương ngoài mộ.
Huế
Quần thể di tích Cố đô Huế là thủ đô cũ của Việt Nam độc lập từ năm 1802 nên Huế không chỉ là một trung tâm chính trị mà còn là một trung tâm văn hoá, tôn giáo của triều đại nhà Nguyễn cho đến 1945. Dòng sông Hương uốn quanh qua Kinh thành, qua Hoàng thành, qua Tử cấm thành và qua Đại nội, càng làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên của một kinh đô phong kiến độc đáo này.Huế ở trong vùng đất hẹp, ít được thiên nhiên ưu đãi. Nắng mưa khắc nghiệt, chiến tranh liên miên. Trong quá trình hình thành, ngoài cư dân bản địa xứ Huế còn có cư dân tiền trú từ Bắc vào, từ Nam ra và cư dân miền biển lên và cả từ trên miền cao xuống.
Đại nội – Tử Cấm Thành
Hoàng Thành nằm bên trong Kinh Thành, có chức năng bảo vệ các cung điện quan trọng nhất của triều đinh, các miếu thờ tổ tiên nhà Nguyễn và bảo vệ Tử Cấm Thành. Người ta thường gọi chung Hoàng Thành và Tử Cấm Thành là Đại Nội.
Hoàng Thành và toàn bộ hệ thống cung điện bên trong là khu vực cực kỳ trọng yếu, được phân bố chặt chẽ theo từng khu vực, tuân thủ nguyên tắc (tính từ trong ra): “tả nam hữu nữ”, “tả văn hữu võ”. Ngay cả trong các miếu thờ cũng có sự sắp xếp theo thứ tự “tả chiêu hữu mục” (bên trái trước, bên phải sau, lần lượt theo thời gian).
Khu vực Tử Cấm Thành nằm trên cùng một trục Bắc - Nam với Hoàng Thành và Kinh Thành, gồm một vòng tường thành bao quanh khu vực các cung điện như điện Cần Chánh (nơi vua tổ chức lễ Thường triều), điện Càn Thành (chỗ ở của vua), cung Khôn Thái (chỗ ở của Hoàng Quý phi), lầu Kiến Trung (từng là nơi ở của vua Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương), nhà đọc sách và các công trình khác phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của nhà vua và gia đình như Thượng Thiện Đường (nơi phục vụ ăn uống), Duyệt Thị Đường (nhà hát hoàng cung) .
Nhà vườn An Hiên
Phong cách nhà vườn độc đáo làm nên vẻ đẹp kiến trúc riêng của Huế mà nhà vườn An Hiên là một tiêu biểu. Tọa lạc tại thôn Xuân Hòa, xã Hương Long nhà vườn An Hiên là một công trình kiến trúc nổi tiếng. Từ ngoài nhìn vào du khách có ngay cảm giác An Hiên là cả một thế giới diệu kỳ.
Bước qua khuôn cổng cổ xây gạch, một không gian thanh bình yên ả mát rượi bao trùm, lôi cuốn. Con đường rất nhỏ, giản dị che phủ bởi hai hàng cây mơ lâu năm rợp bóng dẫn du khách vào thế giới cây xanh trù phú...Ẩn mình giữa khuôn viên phủ cây xanh là căn nhà gỗ 3 gian 2 chái lợp ngói nam giản dị, kiến trúc theo lối nhà rường, phủ màu thời gian nắng mưa của đất trời xứ Huế. Một giàn hồng leo màu phấn hồng rợp hoa khiến cho ngôi nhà cổ kính như được ướp hương thơm đặc biệt...
Trước nhà, trên sân gạch có một hồ nước hình chữ nhật mặt nước phủ kín hoa súng và cụm cỏ nước vươn lên tươi xanh. Trước hồ có tấm bình phong ngăn cách con đường dẫn vào nhà.
An Hiên có lịch sử lâu đời, trước năm 1895, nguyên là Phủ của Công chúa thứ 18 con vua Dục Ðức. Sau 1895 nhường lại cho ông Phạm Ðăng Thập, con trai của một Ðại thần thời Gia Long. Năm 1920 Phủ nhường lại cho ông Tùng Lễ. Năm 1936 Phủ lại qua tay Tuần vũ Nguyễn Ðình Chi. Ông Tuần Vũ mất, bà Ðào Thị Xuân Yến (Vợ Tuần Vũ), người con gái áo trắng cài khăn nguyệt bạch, năm 1927 đã cầm đầu cuộc bãi khóa chống thực dân Pháp của nữ sinh Ðồng Khánh, sau đó là Hiệu trưởng trường Ðồng Khánh, đại biểu quốc hội khóa VI, khóa VII và Ủy viên Ủy ban TW MTTQ Việt Nam thừa kế. An Hiên vì vậy gắn liền với tên tuổi, cuộc đời và sự nghiệp của vị chủ nhân, một nhà hoạt động chính trị xã hội tích cực, một nhân sĩ yêu nước có nhiều công lao đóng góp với quê hương Huế.
Ngoài giá trị về mặt kiến trúc, An Hiên còn là bộ sưu tập hiếm hoi và công phu các loài cây ăn quả, các loài hoa trong nước. Riêng cây ăn quả có đến mấy chục loại của ba miền Bắc - Trung - Nam. Có loại cây ăn quả rất quý như hồng do cụ Nguyễn Du đi sứ Trung Quốc đem về trồng, giống vải thiều Thanh Hà - Hải Dương nổi tiếng cũng có mặt đã 50 - 60 năm nay trong vườn An Hiên. Giống mơ Hương Tích chùa Hương đưa về trồng hơn nửa thế kỷ vẫn cho quả đều. Vườn An Hiên còn có các giống cây nổi tiếng như măng cụt Lái Thiêu, sầu riêng Xuân Lộc, Long Khánh...cũng đã 50 - 60 năm tuổi. Ngoài ra còn có hồng không hạt, mít, nhãn, bưởi,... Ở đây có rất nhiều loại hoa: trà mi, mộc, sói, hải đường, mẫu đơn, nhài, hoàng mai, bạch mai, tường vi, sứ, súng, dạ lý hương, thiên lý... Bốn mùa An Hiên ấp ủ trong hương vị của quả, rực rỡ sắc màu và hương thơm của hoa...
Ngắm nhìn vẻ phong phú, phì nhiêu của khuôn viên nhà vườn mới cảm nhận được vẻ đẹp tâm hồn của người xứ Huế. Chính phong cách kiến trúc nhà vườn đã tạo cho Huế một vẻ đẹp riêng độc đáo không đâu có được
Chú ý: giờ mở cửa: 8h đến 12h, 14h đến 18h.
Chùa Thiên Mụ
Chùa Thiên Mụ: là một ngôi chùa nằm trên đồi Hà Khê, tả ngạn sông Hương. Chùa Thiên Mụ chính thức khởi lập năm Tân Sửu (1601), đời chúa Tiên Nguyễn Hoàng vị chúa Nguyễn đầu tiên ở Đàng Trong. Đây có thể nói là ngôi chùa cổ nhất của Huế.
Lăng Tự Đức – Khải Định
Lăng Tự Đức là một trong những công trình đẹp nhất của kiến trúc thời Nguyễn. Ông vua thi sĩ Tự Đức (1848-1883) đã chọn cho mình một nơi yên nghỉ xứng đáng với ngôi vị của mình, phù hợp với sở thích và nguyện vọng của con người có học vấn uyên thâm và lãng tử bậc nhất trong hàng vua chúa nhà Nguyễn. Lăng tọa lạc trong một thung lũng hẹp thuộc làng Dương Xuân Thượng, tổng Cư Chánh (nay là thôn Thượng Ba, xã Thủy Xuân, thành phố Huế). Lúc mới xây dựng, lăng có tên là Vạn Niên Cơ, sau cuộc nổi loạn Chày Vôi, Tự Đức bèn đổi tên thành Khiêm Cung. Sau khi Tự Đức mất, lăng được đổi tên thành Khiêm Lăng..
Lăng Khải Định: So với lăng của các vua tiền nhiệm, lăng Khải Ðịnh có diện tích nhỏ hơn nhiều (117m x 48,5m) nhưng rất công phu và tốn nhiều thời gian. Nó là kết quả hội nhập của nhiều dòng kiến trúc Á - Âu, Việt Nam cổ điển và hiện đại.
Tổng thể của lăng là một khối nổi hình chữ nhật vươn cao tới 127 bậc và đượ...
Kết nối đề xuất:
Thành ngữ tiếng Anh có chứa die
Advertisement
Advertisement