Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Keomatong_PhuThuyNho
#646148

Download Khóa luận Các biện pháp thu hút khách sử dụng dịch vụ bổ sung tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Plaza Hotel Đà Nẵng miễn phí

- Sản phẩm dịch vụ bổ sung:
• Dịch vụ ăn uống. Khách sạn phục vụ nhu cầu ăn uống của khách tại 3 khách sạn:
+ Mediterranean Restaurant( Nhà hàng Địa Trung Hải) phục vụ các bữa ăn hàng ngày của khách.
+ Sea and Moutain Restaurant ( Nhà hàng Biển và Núi) là nơi phục vụ hách các món ăn Trung hoa và Việt Nam thuần túy đa dạng.
+ Hoàng Anh Wedding and Banquet Hall chuyên phục vụ các tiệc cưới.
• Dịch vụ chăm sóc trẻ. Đây là một dịch vụ chỉ những khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao mới có. Dịch vụ này của khách sạn nhằm đáp ứng nhu cầu trông hộ trẻ để ba mẹ chúng có thể thỏa mái tham quan nghỉ ngơi mà không sợ ảnh hưởng tới bản than và con mình.
• Dịch vụ giặt là. Đây là một dịch vụ không thể thiếu của mỗi khách sạn. Khách có thể để quần áo vào sọt quần áo giặt là và nhân viên bộ phận phòng sẽ nhận giao cho bộ phận giặt là giặt cho khách.
• Dịch vụ đổi ngoại tệ. Khách sạn có dịch vụ đổi ngoại tệ cho du khách nhằm tạo điều kiện cho khách tiêu dùng một cách thỏa mái. Tỷ giá khách sạn đổi cho khách theo giá niêm yết của Ngân hàng.
• Dịch vụ xe đưa đón. Khách sạn có xe đưa đón khách tại sân bay, nhà ga, bến xe.
 ++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

n và cổ động cho sản phẩm của mình đối với thị trường mục tiêu, bao gồm quảng cáo, Marketing trực tiếp, kích thích tiêu thụ và quan hệ với công chúng. Hỗ trợ cho việc tạo dựng uy tín, địa vị của doanh nghiệp dịch vụ, phát triển và cũng cố nhãn hiệu, hình ảnh dịch vụ, hình ảnh doanh nghiệp giúp khách hàng hiểu và tin tưởng dịch vụ, doanh nghiệp khi mua sản phẩm. Khách hàng nhớ về dịch vụ với những dịch vụ cơ bản.
CHƯƠNG 2
TÌNH HÌNH KINH DOANH VÀ THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG THU HÚT Ở KHÁCH SẠN HAGL PLAZA HOTEL ĐÀ NẴNG
2.1 Giới thiệu chung:
2.1.1 Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai:
Khởi nghiệp năm 1990 từ một phân xưởng gỗ chuyên đóng bàn ghế gỗ cho học sinh tại xã Chuhdrong, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai do ông Đoàn Nguyên Đức trực tiếp điều hành. Công ty được tổ chức theo mô hình công ty mẹ và công ty con, gồm 11 chi nhánh, 1 câu lạc bộ bóng đá, 7 công ty con là những công ty có cổ phần chi phối là 50% trong đó 1 công ty TNHH một thành viên thuộc sỡ hữu công ty 100%, 5 công ty liên kết là những công ty mà công ty cổ phần HAGL nắm giữ cổ phần và có ảnh hưởng lớn( từ 20-50%) .
Đến nay Hoàng Anh Gia Lai đã đạt được những bước tiến mạnh mẽ và trở thành tập đoàn tư nhân lớn mạnh hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các sản phẩm như đồ gỗ nội ngoại thất cao cấp, đá granite ốp lát tự nhiên mủ cao su đã có mặt hầu khắp các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Australia, New Zealand…. Các văn phòng đại điện được thiết lập tại nhiều nước khác nhau nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận, giao dịch với tập đoàn một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Bên cạnh việc duy trì và mở rộng thị trường xuất khẩu Hoàng Anh Gia Lai đang mở rộng thị trường trong nước bằng việc hình thành hệ thống siêu thị đồ gỗ, đá granite với quy mô lớn tại 5 trung tâm đô thị lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ.Trong nhiều năm liền Hoàng Anh Gia Lai Group được đánh giá là một trong những nhà sản xuất đồ gỗ hàng đầu cả nước và được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao. Với lợi thế về nguồn vốn, nguồn nhân lực, nguyên vật liệu dồi dào và thương hiệu mạnh Hoàng Anh Gia Lai tập trung mở rộng vốn đầu tư sang lĩnh vực kinh doanh địa ốc như xây dựng Trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp văn phòng cho thuê cùng với sự ra đời của một chuỗi khách sạn, khu nghỉ mát tiêu chuẩn 4-5 sao tại Đà Nẵng, Đà Lạt, Quy Nhơn…nhằm khai thác tiềm năng du lịch của đất nước.
Hoạt động kinh doanh của công ty tập trung vào 6 ngành sau để làm nền tảng cho sự phát triển bền vững và lâu dài của công ty:
- Sản xuất và phân phối gỗ.
- Sản xuất và phân phối đá Granit.
- Xây dựng và kinh doanh căn hộ cao cấp.
- Xây dựng và kinh doanh khách sạn – resort.
- Trồng và chế biến các sản phẩm từ cây cao su.
- Đầu tư khai thác thủy điện.
Quan điểm phát triển của tổng công ty :
Phát triển đa ngành, đa lĩnh vực và liên kết dọc.
Phát triển phải bền vững và ổn định.
Phát triển phải tuân thủ các định hướng chiến lược đã được hoạch định.
Phát triển phải đi đôi với việc hổ trợ cộng đồng xã hội và xem đó là nghĩa vụ cao cả của công ty.
Sứ mệnh: Xây dựng công ty cổ phần HAGL thành công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam.
Slogan: Đoàn kết là sức mạnh.
Triết lý kinh doanh: Luôn quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ và đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng, sẵn sàng chia sẻ với các đối tác kinh doanh để cùng phát triển, gắn kết hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động nhân đạo, hoạt động xã hội, chân thành với đồng nghiệp, đoàn kết cùng góp sức xây dựng công ty phát triển.
2.1.2 Qúa trình hình thành và phát triển HAGL Plaza Hotel Đà Nẵng.
Đà Nẵng vùng đất đầy tiềm năng và ước hẹn, là một trong những trung tâm kinh tế của Việt Nam. Với thương cảng biển sâu và sân bay quốc tế, với sự ưu đãi của thiên nhiên khi nằm trung điểm của 4 di sản văn hóa thế giới: Phong Nha- Kẽ Bàng, Cố đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An. Đà Nẵng còn hấp dẫn du khách bởi những địa danh như: Hải Vân Quan, Bà Nà núi chúa, bán đảo Sơn Trà…Đà Nẵng dần trở thành điểm đến yêu thích của du khách nội địa và quốc tế. Tọa lạc tại trung tâm năng động, đầy sức sống mới. HAGL Plaza Hotel Đà Nẵng được đánh giá là biểu tượng mới của Đà Nẵng thành phố lớn nhất của Miền Trung. HAGL Plaza Hotel Đà Nẵng cách sân bay Quốc tế 1,5km bên cạnh những khu mua sắm, cửa hàng và trung tâm thương mại sầm uất.
Khách sạn HAGL Plaza Hotel Đà Nẵng là một chi nhánh của tập đoàn HAGL. Là khách sạn mới nhất trong chuỗi khách sạn HAGL Hotel & Resort của công ty cổ phần HAGL Group.
HAGL Plaza Hotel Đà Nẵng đã mở cửa đón khách và đi vào hoạt động từ ngày 02/09/2007. HAGL Plaza Hotel Đà Nẵng do Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai làm chủ đầu tư, trực tiếp quản lý và khai thác theo tiêu chuẩn 5 sao.
Tên khách sạn: HAGL Plaza Hotel Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 1_ Nguyễn Văn Linh_Hải Châu_Đà Nẵng.
Điện thoại: 0511 223344 – 223350
Fax: 051122355
Email: [email protected]
2.1.2.1. Lịch sử hình thành và phát triển:
+ Từ năm 2005 - tháng 7/2007: khách sạn được xây dựng và hoàn thành với tiêu chuẩn là khách sạn 5 sao sẵn sàng đưa vào sử dụng.
+ Đầu năm 2007 ban quản lý khách sạn bắt đầu tiến hành tuyển dụng nhân sự và đưa đi đào tạo, thực hành tại các chi nhánh khách sạn-resort của HAGL Group. Chuẩn bị cho một lực lượng lao động, chất lượng chuyên nghiệp cho khách sạn.
+ Ngày 2/9/2007: Khách sạn HAGL Plaza Hotel Đà Nẵng chính thức đưa vào hoạt động kinh doanh.
+ Tháng 12/2007: Chỉ kinh doanh trong vòng 3 tháng nhưng khách sạn đã đón và phục vụ gần 3000 khách với công suất buồng phòng trên 27%.
+ Tháng 3/2008: Khách sạn được công ty Globle Company _ một công ty tổ chức sự kiện lớn tại Malaysia chọn làm nơi lưu trú và đặt bảng danh trong thời gian tổ chức sự kiện bắn pháo hoa tại Đà Nẵng, đây là lần bắn pháo hoa đầu tiên mang tầm vóc quốc tế được tổ chức tại Đà Nẵng, một sự kiện khá quan trọng trong du lịch Đà Nẵng trong năm 2008. Đoàn tổ chức sự kiện ( 15 thành viên) và các thành viên của các đội thi đấu đã đánh giá cao chất lượng phục vụ của khách sạn, và hứa chọn khách sạn cho những lần đến tiếp theo.
+ Tháng 9/2008: Khách sạn đã tổ chức thành công một sự kiện quan trọng mang tầm quốc tế về giáo dục, đó là sự kiện các giáo sư và giảng viên của trường đại học Băng Cốc ( Thái Lan) giao lưu với các trường Đại Học Đà Nẵng về các vấn đề giáo dục.
+ Tháng 2/2009: Khách sạn đã đón và phục vụ đoàn chính phủ, trong đó có Thủ Tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, trong dịp vào dự lễ đón mẻ dầu thành phẩm đầu tiên được sản xuất ở Việt Nam tại khu công nghiệp Dung Quốc. Khách sạn đã nhận được sự động viên, khuyến khích của Thủ Tướng.
+ Tháng 3/2009: Khách sạn tiếp tục là sự lựa chọn của đoàn tổ chức ( công ty Globle Company) và các đội thi đấu bắn pháo hoa quốc tế.
+ Cuối tháng 3/2009: Từ khi mới bắt đầu kinh doanh đến nay, khách sạn đã thu hút và phục vụ gần 18000 khách với công suất trung bình tr
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement