Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By chickenbabby
#646118 Link tải miễn phí luận văn
Mục lục: 3
Lời mở đầu: 4
Chương 1: Khái Quát Chung Về Tiệc Buffet. 6
1.1.Khái niệm tiệc Buffet. 7
1.2.Phân loại tiệc Buffet. 9
1.3.Hình thức tổ chức tiệc. 10
1.4.Quy trình phục vụ tiệc. 17
1.5.Cách thức tham gia tiệc 18
Chương 2: Thực Trạng Về Hoạt Động Tổ Chức Tiệc Buffet Trưa Tại Khách Sạn Equatorial 21
2.1.Sơ lược về khách sạn 21
2.2.Hoạt động kinh doanh của khách sạn 24
2.3.Hoạt động thực tập tại khách sạn 26
2.4.Quy trình tổ chức tiệc tại khách sạn 44
2.5.Nhận xét về hoạt động tổ chức tiệc tại khách sạn 62
Chương 3:Hướng & Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Tổ Chức Tiệc Buffet Trưa tại Khách sạn Equatorial 65
3.1.Tầm quan trọng của hoạt động tổ chức tiệc. 65
3.2.Hướng & giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức tiệc Buffet trưa 66
Chương 4:Kết luận: 69
4.1.Bài học kinh nghiệm 69
4.2.Thuận lợi 70
4.3.Khó khăn 70
Phụ lục 71
Tài liệu tham khảo 75
LỜI MỞ ĐẦU

T
rong tình hình phát triển chung của đất nước, du lịch ngày càng phát triển ở Việt Nam, ngành du lịch trong thời kỳ khá đặc biệt: là giai đoạn cuối của sự hình thành và là giai đoạn đầu của sự phát triển, những nhận thức trong mỗi người dân ngày càng tăng lên đáng kể. Việt Nam đã và đang thu hút được khách quốc tế đến tham quan. Vì vậy ăn uống nghỉ dưỡng là điều kiện không thể thiếu, đây cũng chính là cơ sở để hệ thống nhà hàng trực thuộc khách sạn ra đời. Phục vụ cho lượng khách cư trú ngay tại khách sạn cũng như khách du lịch. Dù ở bất cứ vai trò nào thì nhà hàng trong khách sạn luôn giữ vị trí quan trọng, bởi vì ăn uống còn là văn hóa, khách hàng đến từ những vùng miền khác nhau trên đất nước hay xa hơn là từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Họ mang theo những nền văn hóa khác nhau. Ẩm thực trở thành cầu nối giữa mọi người, giữa vùng miền và giữa các quốc gia, đồng thời ẩm thực cũng phần nào tôn lên vẻ đẹp của nền văn hóa đất Việt.
Với ưu thế là một thành phố trẻ đầy năng động và sáng tạo. Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm hoa lệ, tập trung nhiều địa điểm du lịch thú vị, thu hút sự chú ý của nhiều lượt khách du lịch đến viếng thăm. Ngoài ra, đất nước mở cửa, thành phố cũng đang trong thời kỳ phát triển mạnh, mức sống tăng cao nên các khách sạn lớn tầm cỡ 5 sao có nguồn vốn đầu tư nước ngoài đang hình thành và phát triển từng ngày. TP.HCM đang khuyến khích các nhà đầu tư bỏ vốn vào xây dựng những khách sạn lớn đạt chuẩn 4, 5 sao. Đồng thời chính quyền thành phố cũng đưa ra những khu đất trên địa bàn để chào mời các nhà đầu tư. Nhiều dự án khách sạn tiêu chuẩn cao đang được triển khai ở Tp.HCM. Là một trong những khách sạn hình thành vào giai đoạn này đó chính là khách sạn Equatorial. Khi những dịch vụ ăn uống xuất hiện ở khắp nơi thì việc nâng cao chất lượng cũng như số lượng món ăn là điều vô cùng cần thiết để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thực khách và thế là loại hình tiệc Buffet đã được khách sạn tổ chức thực hiện đưa vào phục vụ.Tiệc Buffet là loại tiệc có nhiều ưu điểm và tiên lợi trong tổ chức và cho lãi suất cao. Mà mục đích của việc kinh doanh dù là ăn uống hay các loại hình khác đều là lợi nhuận. Vì thế, tiệc Buffet hiện nay được các nhà hàng, khách sạn kinh doanh khá nhiều, đem đến một phần doanh thu không nhỏ. Đó là một loại hình ẩm thực khá mới mẻ, đầy tiềm năng và đã mang về cho khách sạn lượng doanh thu đáng kể.
Xuất phát từ những vấn đề đó, kết hợp với quá trình thực tập tại khách sạn Equatorial, được trực tiếp học tập và quan sát, chúng em nhận thấy chất lượng phục vụ cũng như cách sắp xếp quy trình tổ chức tiệc hợp lý là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên một bữa tiệc mà có thể làm hài lòng cũng như thu hút khách tìm đến. Chính vì vậy mà nhóm chúng em đã chọn đề tài “ QUY TRÌNH TỔ CHỨC TIỆC BUFFET TRƯA TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO EQUATORIAL ”. để làm báo cáo tốt nghiệp cho cả nhóm . Sau bài báo cáo này, mọi người sẽ có thể biết được những yếu tố góp phần tạo nên một quy trình tổ chức tiệc Buffet trưa tại nhà hàng Chit Chat tọa lạc tại khách sạn Equatorial là như thế nào. Ở đây chúng em chỉ tập trung tìm hiểu, nghiên cứu về những cơ sở vật chất, cách sắp xếp thời gian chuẩn bị món ăn và cách bày trí tiệc Buffet trưa. Chúng em đi sâu vào nghiên cứu cách chuẩn bị món ăn ở từng bếp rồi cách họ sắp xếp ở sảnh tiệc……vv.
Để có thể hoàn thành bài báo cáo này, chúng em đã đi thực tập, quan sát học hỏi để lấy kinh nghiệm thực tế. Đồng thời chúng em cũng thu thập tài liệu qua sách báo, internet……
Tất cả những nội dung trong bài báo cáo này được nghiên cứu và trình bày trong 4 chương như sau:
 Chương 1: Khái quát chung về tiệc Buffet.
 Chương 2: Thực trạng về hoạt động tổ chức phục vụ tiệc Buffet trưa tại nhà hàng Chit Chat trong khách sạn Equatorial thời gian qua.
 Chương 3: Hướng và giải pháp nâng cao chất lượng cho hoạt động tổ chức tiệc Buffet trưa tại khách sạn Equatorial trong thời gian tới.
 Chương 4: Kết luận.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By NguynVyVy
#977886 bạn ơi. mình cần download tài liệu này, bạn có thể gửi link cho mình không ??
thank you !!!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#977895 link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement