Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By ducdat1309
#645992

Download Hoạch định ngân sách vốn đầu tư miễn phí

* Năm đầu tiên :
- Cần đầu tư mạnh cho hệ thống thiết bị tốt nhằm thu hút khách hàng đến chơi và sử dụng dịch vụ. Đồng thời xây dựng cơ sơ vật chất đặc biệt là trang trí nội thất phù hợp với thị hiếu của tuổi teen 9x bây giờ là chủ yếu. Đặc biệt đối với các phòng vip cần nâng cấp máy tốt hơn kèm theo các phụ kiện tốt kèm theo các game online trực tuyến như gamepad, mouse quang cưc nhạy, nhằm đáp ứng được phần nào thị hiếu của khách hàng. Đồng thời thường xuyên cập nhật tin tức và các game mới phát hành trên thị trường.
- Thuê đường truyền internet tốc độc cao với ban đầu là 2line, 1 cho tầng 1 và 1 cho tầng 2.
- Thiết kế hệ thống camera quan sát tất cả các phòng nhằm thiết lập an ninh phòng net không xảy ra các tệ nạn xã hội trong khu vực phòng net.
- Các phòng vê sinh được xây dựng hợp lý theo bản đồ thiết kế nhằm đem lại tiện ích cao nhất cho khách hàng.
* Các năm sau :
- Tăng cường một số máy thêm ở tầng 1 và một số phòng ở tầng 2. - Tăng cường thay đổi theo thời gian và theo xu hướng của giới trẻ hay thay đổi.
 ++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

LỜI MỞ ĐẦU
Hiện nay giới trẻ luôn thích những cái mới lạ và độc đáo của tuổi 9x nên cơ hội cho việc kinh doanh những trung tâm dịch vụ giải trí cho giới trí là rất cần thiết. Do đó chúng tui đề ra dự án đầu tư trung tâm dịch vụ game online-internet “TỐC ĐỘ” . Chúng tui hy vọng với xu hướng phát triển ngày càng hòa vào cộng đồng nên các game thủ, bạn trẻ luôn muốn tham gia vào game với nhiều người nên một trung tâm được trang bị tốt sẽ là lựa chọn của các bạn tuổi 9x.
Đây là mô hình đang được khai thác tuy nhiên tiềm năng còn lớn chưa khai thác triệt để. Hiện nay pháp luật vẫn chưa có luật cụ thể cho các game thủ và cho ngành giải trí game online. Đó là nguy cơ và cũng là cơ hội cho ngành này. Với sự phát triển ồ ạt của ngành công nghệ thông tin như hiện nay thì game online là xu hướng phát triển tất yếu. Đó là cơ hội tốt cho chúng tui phát triển. Chúng tui có thể bắt chước theo một số trung tâm đã hình thành để tạo nên một trung tâm mới. Thế thì một mô hình như trên là có khả năng hình thành rất lớn. Bên cạnh sự bắt chước các trung tâm khác chúng tui sẽ hình thành một số sự khác biệt rõ ràng mà chúng tui nghĩ là sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của các khách hàng trong tương lai và có thể duy trì một trung tâm ngày càng phát triển.
Để có thể khẳng định là có nên đầu tư vào dự án này hay không? Chúng tui sẽ đề ra các hạng mục đầu tư và tính toán dòng tiền hoạt động cho dự án sau đây.
Trong quá trình tính toán và lập luận có gì sai sót xin cô và bạn đọc góp ý để có thể có một dự án hoàn hảo và đầu tư tốt hơn. Xin chân thành cám ơn!
I. MỤC ĐÍCH ĐẦU TƯ :
- Trong thời gian gần đây nền kinh tế đang lâm vào tình trạng suy thoái do cuộc khủng hoảng tài chính nên việc thực hiện một dự án lớn sẽ mau chóng dẫn đến thất bại do sự kéo theo của cuộc khủng hoảng tài chính thế giới. Nhưng khi thực hiện mô hình kinh doanh dịch vụ internet và game online thì chúng ta có thể thu hồi vốn và có được lợi nhuận dễ dàng hơn và sẽ ít bị ảnh hưởng của sự khủng hoảng tài chính. Hơn nữa do sự phát triển nhanh của thành phố nên giới trẻ của thành phố sớm tiếp cận với internet và game online. Như vậy thì sự hình thành một trung tâm dịch vụ internet giải trí ở trong thành phố Hồ Chí Minh là một hình thức kinh doanh khá hiệu quả.
- Văn hóa game online đang từ từ du nhập vào Việt Nam và đang trở thành một trong những văn hóa hot của giới trẻ. Mà giới trẻ hiện nay đang hòa nhập vào giới trẻ trên thế giới và ngày càng chuộng thế giới game online. Đó là nơi mà mỗi người có thể tự khẳng định bản thân đồng thời thế giới game trở thành một sân chơi chính cho các bạn trẻ hiện nay khi mà các trò chơi dân gian đang ngày càng bị lãng quên do không còn đủ điều kiện thực hiện. Đồng thời game online đang là một cú hích mạnh của thể thao Việt Nam khi các cuộc thi game online thể thao ngày càng thu hút giới game thủ.
- Đồng thời công nghệ thông tin đang là một trong những ngành hot của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì sự ra đời của các dòng máy tính mới ngày càng mạnh hơn và khối lượng lớn phần mềm và game ra đời. Trong đó số game online ngày càng tăng nhanh do tính kết nối toàn cầu.
- Mặc dù hiện nay trong thành phố số hộ gia đình có internet truy cập tại gia ngày càng nhiều tuy nhiên việc chơi game online ớ các trung tâm game lại thu hút game thủ nhiều hơn vì sự đông đảo các game thủ, các game thủ có thể học hỏi kinh nghiệm ngay tại nơi chơi và có thể áp dụng ngày. Đồng thời có thể khiêu chiến với các game thủ khác để thể hiện khả năng.
II. ĐẶC ĐIỂM VÀ QUY MÔ ĐẦU TƯ DỰ ÁN :
1/ Đặc điểm chung của dự án :
- Tên dự án : trung tâm dịch vụ internet và game online “TỐC ĐỘ”
- Địa điểm : tại 330B Trường Chinh, P.11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
à Đây là địa điểm rất thuận lợi cho việc mở trung tâm dịch vụ trên vì khu vực xung quanh chưa có kinh doanh loại hình dịch vụ này và đây là địa điểm nằm ở mặt tiền đường rộng lớn, là khu vực có nhiều dân cư đặc biệt là có nhiều giới trẻ sinh sống.
2/ Hình thức đầu tư:
- Đầu tư bằng 100% vốn tự có của cá nhân.
- Thuê một căn nhà nguyên căn (4m x 25m) gồm một trệt và hai lầu sau đó tiến hành sửa chữa và cải tạo lại.
3/ Quy mô đầu tư :
- Trong khoảng từ một đến ba năm đầu xây dựng thành một trung tâm dịch vụ internet và game online vừa đủ để thu hút giới trẻ trong những khu vực xung quanh.
- Sau đó phát triển thành một game-centre của thành phố và thu hút ngày càng nhiều các game thủ trong thành phố.
- Duy trì và phát triển một các lành mạnh và thiết thực hệ thống game-centre để tạo sân chơi hữu ích cho các game thủ thành phố cũng như cả nước.
- Trung tâm dịch vụ gồm :
+ Tầng trệt : Một quầy phục vụ, nhà bếp phục vụ nước giải khát và một số món ăn nhanh cho khách hàng, một nhà vệ sinh và dùng làm chỗ để xe
+ Tầng 1 : Một khu gồm 40 máy tính (có thể nhiều hơn khi nâng cấp lên) dành cho việc chơi game online, internet của các khách hàng thông thường, một nhà vệ sinh nam – nữ riêng.
+ Tầng 2 : chúng ta chia thành nhiều phòng (ban đầu là 4 phòng) với mỗi phòng khoảng 5-10 máy tính cao cấp nhằm phục vụ những khách hàng cao cấp hơn với các thiết bị game online cao cấp, dịch vụ internet nhằm đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu về cá nhân cao. Đồng thời có kèm máy lạnh thức ăn, giải khát phục vụ tận nơi.
- Các thiết bị trong phòng được giám sát chặt chẽ qua hệ thống camera ghi hình liên tục 24/24 nhằm tạo sự an toàn và lành mạnh trong quá trình sử dụng của khách hàng. Bãi gởi xe có người trông coi an toàn tuyệt đối. Khả năng phục vụ tận tình với đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp.
- Tiến hành sửa chữa và cải tạo trong một tháng, thời gian hoàn vốn trong 3 năm.
III. HẠNG MỤC ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG:
Tầng trệt :
chi phí sửa chữa, cải tạo mặt tiền : 10.000.000 đồng
chi phí xây dựng và mua trang thiết bị cho quầy phục vụ + nhà bếp : 20.000.000 đồng
à Tổng cộng : 30.000.000 đồng
Tầng 1 :
chi phí sửa chữa phòng + WC : 10.000.000 đồng
mua 8 máy quạt : 300.000 đồng / cái à 2.400.000 đồng 8 cái
mua 40 máy vi tính loại thường : 6.000.000 đồng / máy à240.000.000 đồng 40 máy
bàn + ghế máy vi tính : 20.000.000 đồng
à Tổng cộng : 272.400.000 đồng
Tầng 2 :
chi phí sửa chữa phòng + WC : 13.000.000 đồng
mua 4 máy lạnh : 9.500.000 đồng / cái à 38.000.000 đồng 4 máy
mua 20 máy vi tính loại tốt : 10.000.000 đồng / máy à 200.000.000 đồng 20 máy
bàn + ghế máy vi tính : 20.000.000 đồng
à Tổng cộng : 271.000.000 đồng
Thuê mặt bằng : 18.000.000 đồng / tháng
Chi phí cài đặt mạng internet : 50.000.000 đồng
Chi phí xin giấy phép kinh doanh trả ngay : 7.000.000 đồng
Chí phí phụ phát sinh khác : 10.000.000 đồng
à Tổng cộng : 85.000.000 đồng
TỔNG CỘNG : 628.400.000 ĐỒNG
IV. DÒNG TIỀN HỌAT ĐỘNG HÀNG NĂM :
1/ Chiến lược hoạt động :
* Năm đầu tiên :
- Cần đầu tư mạnh cho hệ thống thiết bị tốt nhằm thu hút khách hàng đến chơi và sử dụng dịch vụ. Đồng thời xây dựng cơ sơ vật chất đặc biệt là trang trí nội thất phù...
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement