Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By baby_thanhvan45
#644408

Download Báo cáo Thực tập tại công ty cổ phần bảo hiểm AAA miễn phí

MỤC LỤC
LỜI MỞ ĐẦU 0
Phần 1: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM AAA 2
1.1. Lịch sử hình thành và quá trình phát triển 2
1.1.1. Lịch sử hình thành 2
1.1.2. Qúa trình phát triển 5
1.2. Đặc điểm cơ cấu tổ chức 9
Phần 2: TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THỜI GIAN QUA (2005-2007) 13
2.1.Tình hình hoạt động kinh doanh 13
2.2. Kết quả hoạt động kinh doanh 18
2.3. Những vấn đề còn tồn tại 22
Phần 3: PHƯƠNG HƯỚNG, CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN 23
3.1. Định hướng chiến lược kinh doanh 23
3.2. Phương hướng hoạt động 24
LỜI KẾT 27
 
 ++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

ch hàng trên toàn quốc.
- Thông điệp : “ Quyền được an tâm ”, Bảo hiểm AAA mong muốn truyền tải thông điệp này đến tất cả khách hàng hiện có và khách hàng trong tương lai của công ty. Một khi tham gia Bảo Hiểm AAA, khách hàng có quyền được an tâm vì những tổn thất tài chính do sự cố, tai nạn không may xảy ra trong kinh doanh hay trong cuộc sống đã có Bảo Hiểm AAA gánh lấy trách nhiệm. “Quyền được an tâm” đồng thời cũng là tôn chỉ hoạt động của công ty, có ý nghĩa đối với nhân viên, đối tác và cổ đông của công ty.
1.1.2. Qúa trình phát triển
Công ty cổ phần Bảo hiểm AAA được thành lập vào tháng 11-2005 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư. Trong đó, những sản phẩm như Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm con người, Bảo hiểm tài sản, Bảo hiểm kỹ thuật, Bảo hiểm hàng hải, Bảo hiểm trách nhiệm, Bảo hiểm tín dụng, Bảo hiểm cháy nổ… đã trở nên rất quen thuộc đối với các doanh nghiệp và người dân trên cả nước. Phương châm hoạt động "Nhanh-đúng- đủ" đã được các nhân viên Bảo hiểm AAA triệt để tuân thủ trong quá trình tiếp xúc và làm việc với khách hàng. Từ 9 chi nhánh khi thành lập hiện nay, Bảo hiểm AAA đã xây dựng được mạng lưới gồm 55 văn phòng, chi nhánh, trung tâm; gần 10.000 đại lý và hơn 500 nhân viên hoạt động hiệu quả trong công tác tiến hành giám định, thống nhất cách chi trả, bồi thường cho khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất trên cả nước với một đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và được đào tạo khá tốt. Trong đó, bộ phận giám định và bồi thường gồm 70 chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tới ngay hiện trường khi khách hàng yêu cầu để bảo vệ quyền lợi của họ.
Trong năm 2007, Công ty đã mở rộng địa bàn hoạt động ra các tỉnh Bình Thuận, Quãng Ngãi, Hậu Giang, Bình Định, Khánh Hòa. Để tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động nhằm phục vụ tốt hơn và kịp thời hơn cho khách hàng, Ngày 05/04/2007: Công ty đã khai trương Sở giao dịch tại miền Bắc và Chi Nhánh Hà Nội tại 174 - Lê Duẩn (hiện nay tại 155 – Láng Hạ). Đây là một sự kiện đánh dấu sự phát triển của công ty ra miền Bắc, mở rộng địa bàn hoạt động. Tiếp sau đó đến tháng 12/2007 Công ty lại tiếp tục khai trương Chi nhánh Bảo hiểm AAA Đồng Nai tại thành phố Biên Hòa. Sự ra đời của Chi nhánh Đồng Nai sẽ đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời đúng với phương châm “ Nhanh – Đúng – Đủ” của Bảo Hiểm AAA, đồng thời đưa thương hiệu Bảo Hiểm AAA đến với khách hàng trên mọi miền của Tổ Quốc.
 Tuy còn non trẻ, nhưng so với các doanh nghiệp cùng ngành, Bảo hiểm AAA đã thiết lập được một quy trình làm việc khá đơn giản nhưng hiệu quả. Trong nhiều trường hợp, khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, chỉ mất vài ba ngày là khách hàng đã được bồi thường một cách thỏa đáng. Điều đó giải thích vì sao tuy mới hoạt động không lâu nhưng Bảo hiểm AAA được xếp thứ 8/18 công ty bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam. Năm 2006 doanh số của công ty đạt trên 50 tỉ đồng và được xem là một trong những doanh nghiệp trẻ có nhiều triển vọng nhất.
Khi mới thành lập, vốn điều lệ của công ty là 80.000.000 đồng, tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2006, Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA đã nhất trí thông qua phương án tăng vốn điều lệ từ 80 tỉ đồng lên 380 tỉ đồng. Phương án này đã được Bộ tài chính đồng ý bằng văn bản số 4806/BTC –BH ngày 09/4/2007. Đến ngày 18/10/2007 công ty lại có phương án tăng vốn điều lệ từ 380.000.000 đồng lên 1.500.000.000 đồng tại công văn số 891/CV/07-AAA gửi Bộ Tài Chính và được Bộ tài Chính chấp thuận về nguyên tắc tại công văn số 15828/BTC-BH ngày 22/11/2007.
Với việc tăng vốn điều lệ từ 80.000.000 đồng lên 1.500.000.000 đồng đã khẳng định cam kết phát triển của Công ty, đảm bảo khả năng hoạt động và cho tháy tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Từ một công ty mới thành lập thì hiện nay AAA đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.
Tháng 5/ 2007, Công ty cổ phần Bảo hiểm AAA đã chính thức ký hợp đồng bán 2 triệu cổ phần cho tập đoàn Bankinvest của Đan Mạch. Bankinvest là một đối tác lớn, đang quản lý nguồn vốn hơn 25 tỉ đô la Mỹ, trong đó có Quỹ Đầu tư PENM trị giá 80 triệu đô la Mỹ chuyên đầu tư vào các DN nhỏ và vừa nhiều tiềm năng của Việt Nam. Với vai trò là cổ đông chiến lược của Bảo hiểm AAA, ngoài việc chuyển giao các bí quyết quản lý, phát triển kinh doanh, đối tác còn cam kết sẽ hỗ trợ bảo hiểm AAA hoàn thiện hệ thống công nghệ thông tin; mở rộng và nâng cấp các dịch vụ sau bán hàng; nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các sản phẩm bảo hiểm mới; đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc tế; quản lý rủi ro... Đặc biệt, với các mối quan hệ của mình, Bankinvest là cầu nối tư vấn cho các nhà đầu tư của Đan Mạch tham gia mua bảo hiểm của Bảo hiểm AAA.
Công ty cổ phần bảo hiểm AAA cũng nhận thức được tầm quan trọng của việc đa dạng sản phẩm nên đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và cho ra đời các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trước khi hợp tác với BankInvest, Bảo hiểm AAA đã gây sự chú ý khi bắt tay với Assist Card International để lần đầu tiên tung ra thị trường Việt Nam sản phẩm Bảo hiểm du lịch toàn cầu. Đây là một trong những sản phẩm bảo hiểm được đánh giá là hiện đại và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng mà Assist Card đã thành công ở gần 100 quốc gia. Hiện nay, Assist Card đang có mạng lưới văn phòng rộng khắp trên thế giới với hơn 126.000 trung tâm cung ứng dịch vụ gồm các bệnh viện, hệ thống cứu hộ, bác sĩ chuyên khoa… Vì lẽ đó, khách hàng mua Bảo hiểm du lịch toàn cầu của Bảo hiểm AAA khi ra nước ngoài có thể hoàn toàn an tâm nếu chẳng may xảy ra sự cố.
Tiếp đó, nắm vững nhu cầu phát triển của người dân sống trong đô thị hiện đaị, một lần nữa Bảo Hiểm AAA lại đưa ra một sản phẩm mới rất hấp dẫn, đáp ứng được lòng mong mỏi của nhiều người: “Bảo hiểm tổn thất toàn bộ và mất cắp mô tô xe máy” vào tháng 1/2008 vừa qua.
 Chính những động thái này đã đưa Bảo Hiểm AAA đến với từng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp và cũng với những thành công từ những sản phẩm cụ thể này, Bảo Hiểm AAA trong 2 năm qua đã liên tục đoạt được các giải thưởng như Cúp Vàng Chất Lượng và Hội Nhập, Huy chương vàng hội chợ triển lãm quốc tế “Thế giới phụ nữ ” lần II và gần đây nhất là giải thưởng “ Vương Miện Vàng Chất L ượng Quốc Tế ”.
Nhân kỷ niệm Bảo hiểm AAA tròn 2 tuổi, ngày 2/11/2007 vừa qua Công ty đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động Trung tâm Cứu trợ Khẩn cấp Toàn cầu 24/24. Trung tâm này ra đời nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phản ứng nhanh việc giám định, bồi thường tổn thất, giảm bớt thủ tục hành chính, thậm chí có thể giải quyết bồi thường ngay tại hiện trường cho khách hàng. Thời gian tới, Bảo hiểm AAA sẽ tập trung đầu tư lớn hơn nữa cho công nghệ thông tin. Trên cơ sở đó sẽ rút ngắn được quy trình th...
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement