Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Burtt
#644258

Download Bài giảng Đại số 8 - Tiết 30: Phép trừ các phân thức đại số miễn phí

Thứ tự thực hiện các phép tính về phân thức cũng giống như thứ tự thực hiện các phép tính về số .
 ++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

KIỂM TRA BÀI CŨ : Làm tính cộng : TIẾT 30 PHÉP TRỪ CÁC PHÂN THỨC ĐẠI SỐ Hai phân thức gọi là đối nhau nếu tổng của chúng bằng 0 Tổng quát : là phân thức đối của là phân thức đối của I.PHÂN THỨC ĐỐI Phân thức đối của kí hiệu : Vậy Tìm phân thức đối của Viết phân thức đối của mỗi phân thức sau : a/Phân thức đối của phân thức là b/ Phân thức đối của phân thức là c/ Phân thức đối của phân thức là HOẠT ĐỘNG NHÓM + Quy tắc : Muốn trừ phân thức cho phân thức ta cộng với phân thức đối của II. PHÉP TRỪ PHÂN THỨC : +Ví dụ.Trừ hai phân thức : Giải: MTC : xy(x-y) Làm tính trừ: ?4. Thực hiện phép tính : Chú ý : Thứ tự thực hiện các phép tính về phân thức cũng giống như thứ tự thực hiện các phép tính về số . 3.Luyện tập : Làm tính trừ các phân thức sau : ( Thảo luận nhóm ) CỦNG CỐ : Hai phân thức đối nhau Quy tắc đổi dấu Trừ phân thức   Nắm vững : - Hai phân thức đối nhau. - Quy tắc trừ hai phân thức . - Quy tắc đổi dấu Làm các bài tập : 33, 34 ,35 ,37 / 50 ,51 - Sgk HƯỚNG DẪN VỀ NHÀ : = MTC: x(x-1)(x+1) ...
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement