Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By tientien1381
#642402

Download Bài giảng Tin học 7 - Bài thực hành 7: In danh sách lớp em miễn phí

Ngoài một nút Next và Previous đã được học, hãy tìm hiểu chức năng của các nút khác trên thanh công cụ trong chế độ Print Preview.
Nối các biểu tượng với câu a, b, c, d, e, f để tạo thành đáp án chính xác?
a, Mở hộp thoại Page Setup.
b, Phóng to thu nhỏ trang tính.
c, Chi tiết các lề ở trang in.
d, Ở chế độ ngắt trang.
e, In trang tính.
f, Đóng chế độ xem trước khi in, trở về chế độ bình thường.++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

Bài thực hành 7 In danh sách lớp em Hoạt động 1: Thực hành kiểm tra trang tính trước khi in Mở bảng tính Bang diem lop em Câu1: Hãy nêu những thay đổi của màn hình, của trang tính khi ở chế độ bình thường và ở chế độ Print Preview? So sánh hai vùng làm việc Chế độ Print Preview Chế độ bình thường Nối các biểu tượng với câu a, b, c, d, e, f để tạo thành đáp án chính xác? Mở hộp thoại Page Setup Phóng to thu nhỏ trang tính Chi tiết các lề ở trang in Ở chế độ ngắt trang In trang tính Đóng chế độ xem trước khi in, trở về chế độ bình thường Câu 2: Ngoài một nút Next và Previous đã được học, hãy tìm hiểu chức năng của các nút khác trên thanh công cụ trong chế độ Print Preview. Hoạt động 1: Thực hành kiểm tra trang tính trước khi in. Mở bảng tính Bang diem lop em Câu 3: Bảng tính “Bang diem lop em” được in ra thành mấy trang? Câu 4: Đặt trang tính ở chế độ ngắt trang và nhận xét sự bất hợp lí nếu giữ nguyên vị trí của các dấu ngắt trang. Hãy sử dụng máy tính và thay đổi vị trí dấu ngắt trang sao cho trang in hợp lí hơn. Hoạt động 2: Thực hành thiết lập lề trang in, hướng giấy in và điều chỉnh các dấu ngắt trang Sử dụng bảng tính Bang diem lop em Câu hỏi: Có mấy cách để mở được hộp thoại Page Setup Đáp án: Hai cách Cách 1: File  Page Setup.. Cách 2: Trong chế độ Print Preview nháy nút Thay đổi thông số của Top, Bottom, Left, Right theo những gợi ý dưới đây và nhận xét sự thay đổi của trang in sau mỗi lần thay đổi. a) Top: 0, Bottom: 0, Left: 0, Right: 0 b) Top: 0,25, Bottom: 4 , Left: 2,75, Right: 0,25 c) Top: 5, Bottom: 2, Left: 1, Right: 1 d) Top: 2, Bottom: 2, Left: 1,5, Right: 1, Nhận xét: Đặt lề theo thông số d) là đẹp nhất Lấy thông số d) làm thông số chuẩn. Sử dụng hai chức năng dưới đây thực hành trên máy tính để thấy được sự thay đổi vị trí của trang tính trên giấy in. Nêu tác dụng của thiết đặt Fit to Hoạt động 3: Thực hành định dạng và trình bày trang tính. Mở bảng tính “So theo doi the luc” của bài thực hành 5, hãy thực hiện các thao tác định dạng, căn chỉnh theo các yêu cầu dưới đây: Yêu cầu về định dạng Hàng 1: gộp các cột A, B, C, D, E, F, G và căn chỉnh chữ “Danh sách lớp em” ra giữa. Hàng 3: căn giữa, kiểu chữ đậm, cỡ chữ to hơn. Các cột Stt, chiều cao, cân nặng được căn giữa, các cột Họ và tên, Điện thoại căn trái. Dữ liệu trong cột chiều cao được dịnh dạng với 2 chữ số thập phân. Các hàng được tô màu nền để phân biệt, dễ tra cứu. Yêu cầu về in ấn: Điều chỉnh dấu ngắt trang sao cho hiển thị được các cột trên cùng 1 trang (nếu cần thiết). Thiết đặt hướng trang in là nằm ngang. Căn chỉnh lề sao cho bảng tính được in ở chính giữa giấy. Lưu lại trang in sau khi đã định dạng, căn chỉnh. Có thể in ra nếu điều kiện cho phép. Kết thúc ...
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement