Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
#637054 Link tải luận văn miễn phí cho ae
LỜI NÓI ĐẦU
Để hoàn thành chương trình đào tạo tại trường Đại học Lâm Nghiệp, gắn với việc đào tạo thực tiễn sản xuất, được sự đồng ý của Trường Đại học Lâm Nghiệp và khoa Quản trị kinh doanh tui đã thực hiện đề tài tốt nghiệp :
“Nghiên cứu biến động sử dụng đất đai giữa hai thời kỳ 2000-2005 tại Thị trấn Văn Điển – Thanh Trì- Hà Nội và phân tích những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự biến động đó.”
Trong quá trình thực hiện đề tài, ngoài sự nỗ lực, cố gắng của bản thân tui còn nhận được sự giúp đỡ tận tình của thầy giáo Cao Danh Thịnh cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô giáo khác trong khoa Quản trị kinh doanh. Đến nay tui đã hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp này.
Nhân đây, tui xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy giáo Cao Danh Thịnh, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong khoa Quản trị kinh doanh và toàn thể cán bộ, nhân dân Thị trấn Văn Điển đã tạo điều kiện giúp tui hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp này.
Do yếu tố thời gian là có hạn và kinh nghiệm bản thân còn nhiều hạn chế nên chuyên đề của tui không thể tránh khỏi những thiếu sótgia đình tui rất mong sẽ nhận được những ý kiến đóng góp, bổ sung quý báu từ thầy cô cũng như các bạn sinh viên khác để chuyên đề của tui được hoàn thiện hơn nữa.
tui xin chân thành cám ơn!
Xuân Mai ngày 18 tháng 4 năm 2008

Sinh viên
Nguyễn Tiến Mạnh


ĐẶT VẤN ĐỀ

Đất đai là một tài nguyên thiên nhiên vô cùng quý giá. Đất đai là môi trường sống của con người và cả sinh vật, là địa bàn phân bố dân cư, xây dựng các công trình kinh tế, văn hoá, an ninh quốc phòng…Đất đai là tư liệu sản xuất đặc biệt và chủ yếu không thể thiếu của các ngành sản xuất, nhất là ngành sản xuất Nông –Lâm nghiệp.
Ngày nay, do sự tăng dân số, sự phát triển của các đô thị, sự tăng trưởng kinh tế xã hội và một số vấn đề khác đã và đang tác động rất lớn tới đất đai. Trước những áp lực đó, đất đai biến động không ngừng cùng với sự phát triển của xã hội.
Đất đai là nguồn tài nguyên đặc biệt có thể khai thác sử dụng nhưng không thể làm tăng thêm về mặt số lượng. Vì thế nên công tác quản lý và sử dụng đất đai có hiệu quả, hợp lý luôn là một vấn đề hết sức quan trọng. Xuất phát từ tầm quan trọng của nó và các yêu cầu sử dụng đất, dựa trên quỹ đất đai của từng địa bàn cụ thể, đát đai luôn được quản lý, theo dõi sự biến động về các yếu tố không gian, mục đích sử dụng trong từng thời điểm cụ thể.
Ngày nay các hoạt động của con người, của đời sống xã hội luôn làm cho nó biến động và thay đổi theo năm tháng. Theo dõi biến động sử dụng đất sẽ cung cấp cho ta những thông tin chính xác về hiện trạng sử dụng đất. Đó là những thay đổi về diện tích, về mục đích sử dụng. Từ đó chúng ta đưa ra hướng sử dụng đất hiệu quả và hợp lý cho tương lai.
Với mong muốn đánh giá biến động sử dụng đất trong thời gian gần đây tại Thị trấn Văn Điển – Thanh Trì- Hà Nội, cụ thể từ năm 2000-2005, tui tiến hành nghiên cứu đề tài :
“Nghiên cứu biến động sử dụng đất đai giữa hai thời kỳ 2000-2005 tại Thị trấn Văn Điển – Thanh Trì- Hà Nội và phân tích những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự biến động đó.”

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
#991849 link mới cập nhật, mời các bạn xem lại bài đầu để tải
#993469 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
ad ơi down giúp mình nhé, mình đang cần gấp, tks ad nhiều
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement