Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By vvhiep
#631042 Download Đề tài Công nghệ sản xuất Bia - Rượu - Nước Giải Khát miễn phí



Mục lục
Bài 1: KỸ THUẬT SẢN XUẤT DỊCH LÊN MEN BIA
I. LICH SỬ PHÁT TRIỂN NGÀNH BIA: 3
1. Lịch sử hình thành: 3
2. Bia là gì? 3
3. Quá trình phát triển của ngành bia. 3
II. TÌNH HÌNH SAÛN XUAÁT BIA VAØ TIEÂU THUÏ BIA . 4
1. Trên thế giới: 4
2. Việt nam trước và sau thời kì đổi mới: 4
III. NGUYÊN LIỆU: 5
Nguyên liệu chính: 5
1. Malt: 5
1.1. Nguồn gốc, dặc diểm: 5
1.2. Caáu taïo haït ñaïi maïch: 6
1.3. Phaân loaïi: 8
2. Hoa houplon : 11
3. Nước: 12
3. Thế liệu: 13
IV. KỸ THUẬT SẢN XUẤT DỊCH LÊN MEN BIA: 15
1. Sơ đồ công nghệ: 15
2. Giản đồ nấu malt: 17
3. Kỹ thuật thực hiện: 17
4. Xác định hiệu suất trích ly: 18
5.Nguyên liệu – hóa chất dùng trong sản xuất. 19
BÀI 2: KỸ THUẬT NẤU NGUYÊN LIỆU, ĐƯỜNG HÓA VÀ LÊN MEN
KỸ THUẬT CHƯNG CẤT RƯỢU, KIỂM TRA ĐỘ RƯỢU VÀ ĐỘ CHUA
I. GIỚI THIỆU CHUNG 20
II. UYÊN LIỆU: 20
1. Gạo: 20
2. Sắn 21
3. Ngô 21
4. Khoai 21
III. KỸ THUẬT THỰC HIỆN 23
1. Sơ đổ công nghệ: 23
2. Thuyết minh quy trình. 23
2.1. Kỹ thuật nấu nguyên liệu. 23
2.2. Kỹ thuật chưng cất rượu, kiểm tra độ rượu và độ chua. 24
BÀI 3: KỸ THUẬT PHA CHẾ RƯỢU MÙI
I. GIỚI THIỆU VỀ RƯỢU MÙI: 26
II. CƠ SỞ LÝ THUYẾT: 26
III. NGUYÊN LIỆU: 27
IV. KỸ THUẬT SẢN XUẤT RƯỢU MÙI: 28
1. Sơ đồ công nghệ: 28
2. Thuyết minh quy trình: 28
2.1.Kỹ thuật thực hiện: 28
2.2. Cách thực hiện: 29
BÀI 4: KỸ TUẬT SẢN XUẤT RƯỢU VANG DỨA
I. GIỚI THIỆU: 32
II. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN: 32
1. Lịch sử hình thành: 32
2. Quá trình phát triển: 33
III. NGUYÊN LIỆU: 33
1. Tầm quan trọng của nguyên liệu: 34
2. Nguyên liệu: 34
3. Thành phần hóa học ảnh hưởng đến công nghệ sản xuất, tiêu chuẩn: 34
3.1. Cồn ethanol: 34
3.2. Đường: 34
3.3. Axit: 35
3.4. Vitamin: 35
3.5 Chất gây mùi thơm. 35
IV. KỸ THUẬT SẢN XUẤT RƯỢU VANG DỨA: 35
1. Sơ đồ công nghệ: 35
2. Thuyết minh quy trình : 37
Tài liệu tham khảo
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By phovannghi
#968518 cho mình xin tài liệu này đi
bạn có tài liệu thực hành sản xuất rượu bia, nước giải khát cho mình xin với
thnks pro!!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#968549 Link da co, moi em xem lai bai dau
Kết nối đề xuất:
Thành ngữ tiếng Anh có chứa die
Advertisement
Advertisement