Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By hoangyenngothuy
#629235

Download Đề tài Thực tập tốt nghiệp công ty cầu 12 miễn phí

MỤC LỤC .1
PHẦN I : MỤC ĐÍCH , Ý NGHĨA CỦA QUÁ TRÌNH THỰC TẬP .2
PHẦN II : GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY .4
PHẦN III : NHẬT KÝ THỰC TẬP .8
PHẦN IV : BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC TẬP TẠI PHÒNG K.T.T.C .10
I.GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG K.T.T.C .10
II. HỒ SƠ THIẾT KẾ THI CÔNG CẦU BẠC LIÊU 2 .11
III.KIỂM TOÁN HỆ ĐÀ GIÁO THI CÔNG ĐỐT K0 VÀ VÀNH ĐAI KHUNG CHỐNG .28
IV. KIỂM TOÁN CỌC VÁN , KHUNG CHỐNG THI CÔNG TRỤ T3 .33
PHẦN V : GIỚI THIỆU XƯỞNG SẢN XUẤT CÔNG TY CẦU 12 VÀ CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG CẦU VĨNH TUY .53
PHÂN VI : CHUYÊN ĐỀ THỰC TẬP .60
 ++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

MỤC LỤC
MỤC LỤC …………………………………………………………………………………...1
PHẦN I : MỤC ĐÍCH , Ý NGHĨA CỦA QUÁ TRÌNH THỰC TẬP…………………….2
PHẦN II : GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY …………………………………………………...4
PHẦN III : NHẬT KÝ THỰC TẬP ………………………………………………………...8
PHẦN IV : BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC TẬP TẠI PHÒNG K.T.T.C ……………….10
I.GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG K.T.T.C …………………………………………………………………..10
II. HỒ SƠ THIẾT KẾ THI CÔNG CẦU BẠC LIÊU 2………………………………………………..11
III.KIỂM TOÁN HỆ ĐÀ GIÁO THI CÔNG ĐỐT K0 VÀ VÀNH ĐAI KHUNG CHỐNG…………..28
IV. KIỂM TOÁN CỌC VÁN , KHUNG CHỐNG THI CÔNG TRỤ T3 ……………………………..33
PHẦN V : GIỚI THIỆU XƯỞNG SẢN XUẤT CÔNG TY CẦU 12 VÀ CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG CẦU VĨNH TUY ……………………………………………….53
PHÂN VI : CHUYÊN ĐỀ THỰC TẬP …………………………………………………..60
PHẦN I
NHIỆM VỤ MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA CỦA QUÁ TRÌNH THỰC TẬP
1. Mục đích
Nhằm củng cố kiến thức đã được học trên lớp, giúp sinh viên nắm bắt những kiến thức từ thực tế trong công tác thiết kế cũng như việc tổ chức thi công các công trình giao thông, hàng năm bộ môn Cầu Hầm Khoa Công Trình Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Hà Nội đều tổ chức cho sinh viên năm cuối đi thực tập Tốt nghiệp.
Với mục tiêu đào tạo kỹ sư ngành xây dựng công trình cầu đường năng động giỏi về chuyên môn, nhanh nhậy trong thực tế sản xuất, phục vụ tốt sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước đó là tất cả những tâm huyết nhất của các thầy cô khoa công trình nói riêng và các thầy cô trong nhà trường nói chung.
Từ mục đích trên em đã được gửi về phòng kỹ thật thi công của công ty Cầu 12 với thời gian thực tập từ ngày 18/12/2006 đến ngày 26/01/2007, với nội dung yêu cầu như trên trong thời gian thực tập, với sự hướng dẫn nhiệt tình của các cán bộ kỹ thuật trong ban điều hành, em đã hoàn thành yêu cầu nội dung của đợt thực tập tốt nghiệp, đã nắm bắt một cách tổng quát công việc của người làm công tác chỉ đạo và trực tiếp thi công.
Em xin Thank sự giúp đỡ nhiệt tình của Công ty Cầu 12 trong việc bố trí cho chúng em đầy đủ các điều kiện trong quá trình thực tập. Em xin Thank anh Đặng Thanh Bình và anh Trần Quang Hải và các cán bộ phòng kĩ thuật Công ty Cầu 12 về những kiến thức, kinh nghiệm, và sự quan tâm giúp đỡ chúng em, những lời khuyên sâu sắc không chỉ về kiến thức khoa học mà cả tinh thần kỷ luật, thái độ làm việc.
Em xin Thank sự chỉ bảo của các anh tại đội thi công Cầu Vĩnh Tuy cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã giúp đỡ em khi thực tập tại đây.
Em xin chân thành Thank thầy giáo Nguyễn Đại Việt, thầy Nguyễn Việt Quân đã nhiệt tình hướng dẫn em trong suốt thời gian thực tập.
2. Nhiệm vụ của sinh viên
Nghiêm túc thực hiện nội quy giờ giấc, kỷ luật và biện pháp đảm bảo an toàn lao động của cơ quan nơi làm việc.
Chấp hành nghiêm chỉnh sự phân công của cán bộ cơ quan và hoàn thành tốt công việc được giao.
Tích cực tìm hiểu, học tập, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được nhà trường giao.
Viết nhật ký thực tập cán bộ kỹ thuật hàng ngày.
Kết thúc đợt thực tập sinh viên phải viết báo cáo thực tập và bảo vệ báo cáo thực tập của mình.
Các nội dung chính trong đợt thực tập: ngoài việc tranh thủ học hỏi tìm hiểu về công tác tổ chức công việc trong phòng, chúng em còn đọc một số bản vẽ của một số công trình cầu đã thiết kế và đã thi công, ra tham quan thực tế tại cầu Vĩnh Tuy đang thi công, nhằm biết được phần nào cách thức bố trí một bản vẽ, cách thiết kế, thi công, cấu tạo một số hạng mục của công trình cầu.
PHẦN II
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Công ty cầu 12 là một doanh nghiệp xây dựng cầu đường thuộc Tổng công ty xây dựng công trình giao thông I (TCT XDCTGT I ). Đơn vị đã nhiều năm liền luôn là đơn vị vững mạnh đóng góp nhiều thành công cho sự nghiệp xây dựng đất nước trong thời kì công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Công ty là đơn vị nổi tiếng về chất lượng trong việc xây dựng các công trình giao thông, trình độ quản lý và trình độ kĩ thuật của công ty xếp hàng đầu trong các đơn vị hoạt động trong nghành xây dựng giao thông vận tải.
Được xây dựng và trưởng thành từ trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, đơn vị không những làm nhiệm vụ sản xuất mà còn góp phần trong các nhiệm vụ quân sự. Trong quá trình vừa xây dựng vừa trưởng thành, công ty đã khắc phục khó khăn giành đựoc nhiều thắng lợi vẻ vang.
Công ty cầu 12 mà trước kia là công ty cầu 2 được thành lập ngày 17/8/1952. Ngay từ những ngày đầu thành lập (tiền thân công ty là đơn vị Đội cầu chủ lực, một trong những đơn vị xây dựng cầu đầu tiên ở nước ta ) công ty đã đảm nhận nhiều nhiệm vụ phục vụ cuộc kháng chiến chống Pháp thần thánh của dân tộc. Sau thắng lợi năm 1954, công ty lại tham gia vào quá trình xây dựng lại đất nước, luôn luôn là đơn vị dẫn đầu trong nghành. Công ty đã thi công nhiều các công trình cầu trên cả nước góp phần quan trọng trong sự nghiệp xây dựng lại Miền Bắc sau chiến tranh nhưng chủ yếu là các công trình cầu nhịp còn nhỏ và sủa chữa những công trình hư hỏng. Trong cuộc chiến tranh chống Mĩ ác liệt, Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên mặt trận, làm những công trình phục vụ chiến trường đóng góp một phần không nhỏ vào thắng lợi vĩ đại của cả dân tộc.
Hoà bình lập lại, đất nước trải qua thời kỳ khủng hoảng về kinh tế, Công ty cũng gặp không ít khó khăn, vất vả nhưng với nỗ lực phi thường và sự sáng tạo công ty đã từng bước vượt qua mọi khó khăn. Công trình cầu Đò Quan (Nam Định) đã chấm dứt thời kỳ khủng hoảng trầm trọng nhất của công ty và đưa công ty bước sang thời kỳ mới với nhiều thành tích cùng những cây cầu vượt tầm lịch sử. Một trong số những cây cầu theo dòng lịch sử phải kể đến cầu Chương Dương, cây cầu trọng điểm nối thủ đô Hà nội với các tỉnh phía Đông Bắc trong điều kiện cơ sở vật chất và kỹ thuật còn thấp kém.
Cùng sự nghiệp đổi mới do Đảng lãnh đạo, công ty nhanh chóng hoà nhịp cùng sự phát triển của nghành cầu thế giới, công ty đã từng bước tiếp thu những thành tựu mới để xây dựng những cây cầu to đẹp hơn phục vụ cho công cuộc đổi mới của đất nước. Hàng loạt các cây cầu được áp dụng những tiến bộ kỹ thuật như cầu Đò Quan. Đây là cây cầu thép liên hợp lần đầu tiên được thi công ở Việt Nam. Hàng loạt các dầm bê tông cốt thép DƯL được kéo trước và kéo sau đúc ngay tại công trường. Công ty đã tiến hành đúc và thi công cọc ống thành công. Một ghi nhận nữa là lần đầu tiên trụ khung T bê tông cốt thép DƯL kéo sau đúc tại chỗ trên đà giáo lần đầu tiên được thi công ở cầu Thái Bình. Công nghệ đúc hẫng công ty được nước bạn Thụy Sỹ chuyển giao công nghệ và đã thi công thành công các cầu lớn như cầu Phú Lương, cầu Lạc Quần, cầu Tân Đệ và nhiều...
Kết nối đề xuất:
Thành ngữ tiếng Anh có chứa die
Advertisement
Advertisement