Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By cuvo_12a9_nk_2006
#629202 Link tải luận văn miễn phí cho ae
PHẦN 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN CẦU 14
Công ty cổ phần Cầu 14 (JSBC14) thuộc tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1 – Cienco 1, tiền thân là công ty Cầu 14 được thành lập ngày 22/05/1972. Ngày đầu thành lập JSBC14 làm nhiệm vụ sửa chữa các công trình cầu đường, đảm bảo giao thông trên các tuyến giao thông quan trọng của tổ quốc, phục vụ đắc lực cho công cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Trong công cuộc đổi mới, thực hiện sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, JSBC14 luôn chú trọng quan tâm đầu tư toàn diện về con người, thiết bị và công nghệ. Đến nay công ty đã có được một đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ khoa học kỹ thuật và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo cơ bản, có bề dày kinh nghiệm trong xây dựng các công trình giao thông. Công ty đã đầu tư và làm chủ các công nghệ tiên tiến, có khả năng thi công các công trình có qui mô lớn, kỹ thuật cao trong nước và quốc tế.
Nhiều năm qua, JSBC14 liên tục hoàn thành vượt mức kế hoạch với mức tăng trưởng bình quân mỗi năm từ 12 – 15%. Nhiều dự án quốc tế có qui mô lớn, công nghệ hiện đại, nhiều công trình trọng điểm cấp nhà nước do JSBC14 thi công đã hoàn thành vượt tiến độ, đảm bảo chất lượng cao, mỹ thuật đẹp. Trong tiến trình hợp tác, hội nhập kinh tế quốc tế, JSBC14 đã hợp tác nhiều tập đoàn kinh tế lớn như Kajima, Sumitomo, Shimizu, Obayashi, Rinkai, Matsuo, IHI, LG, để thi công các dự án lớn tại Việt Nam. Năm 2001, JSBC14 là công ty đầu tiên trong ngành xây dựng cơ bản giao thông vận tải Việt Nam áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000.
Qua 35 năm xây dựng và phát triển, đến nay JSBC14 đã thi công và đưa vào sử dụng phục vụ an ninh quốc phòng, phát triển kinh tế xã hội và dân sinh được 195 cây cầu lớn nhỏ, 7 cảng sông, cảng biển, 2 đường lăn sân bay, 55km đường vành đai chiến lược và 35 công trình dân dụng và thủy lợi.
Với những đóng gớp có hiệu quả và sự phấn đấu bền bỉ kể cả trong chiến tranh bảo vệ tổ quốc và trong sự nghiệp xây dựng đất nước, JSBC14 đã vinh dự được đảng, Nhà nước và nhiều tỉnh thành ghi nhận tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý, đặc biệt là danh hiệu anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới.
Công ty cổ phần cầu 14 xác định: duy trì và không ngừng cải tiến kỹ thuật công nghệ, nâng cao chất lượng công trình nhắm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng đến mức cao nhất ở mọi thời điểm. JSBC 14 luôn sẵn sàng liên doanh, liên kết và hợp tác với các tổ chức kinh tế, các công ty trong và ngoài nước để thi công các công trình cầu đường, bến cảng, sân bay, nhà máy, và chuyển giao công nghệ.


PHẦN 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN CẦU 14

PHẦN 2: NỘI DUNG THỰC TẬP

2.1. Tiêu chuẩn thiết kế cầu 22TCN 272-05

2.2. Địa chất và nền móng

2.3. Cấu tạo mố, trụ

2.4. Cấu tạo và kích thước mặt cầu

2.5. Gối cầu

2.6. Kỹ năng thiết kế

2.7. Thi công

Lêi nãi ®Çu

Thực tập tốt nghiệp giúp cho sinh viên có điều kiện thâm nhập vào thực tế và làm quen với những công việc kỹ thuật trong lĩnh vực chuyên môn xây dựng cầu đường. Tạo điều kiện cho sinh viên củng cố, cập nhật và bỗ xung những kiến thức đã học thông qua các hoạt động thực tiễn ở nơi thực tập, tích cực chuẩn bị kiến thức cho làm luận án tốt nghiệp.

Trong đợt thực tập tốt nghiệp vừa qua em được nhà trường phân về thực tập tại Công ty cổ phần cầu 14. Tại đây duới sự hướng dẫn nhiệt tình của các kỹ sư thuộc công ty (Trực tiếp là các kĩ sư của Phòng kỹ thuật – thi công) em đã được tiếp xúc với nhiều kiến thức thực tế bổ ích rất cần thiết cho việc hoàn thành đồ án tốt nghiệp cũng như bản thân em khi ra công tác sau này. Sau một thời gian thực tập em đã nắm được một số nguyên tắc cơ bản của việc thiết kế, khảo sát thiết kế, các bước lập hồ sơ thiết kế, thiết kế và tổ chức thi công một công trình cụ thể. Trong đợt thực tập này em cũng được học và làm quen với môi trường làm việc mới. Từ đó, em ý thức hơn về tác phong làm việc trong môi trường công nhân công nghiệp. Điều đó giúp rất nhiều cho em sau này.

Em xin chân thành Thank các cán bộ của công ty, đặc biệt là các cán bộ của phòng Kỹ thuật – Thi công nơi em thực tập đã tạo điều kiện thuận lợi để em hoàn thành tốt đợt thực tập này.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By longkunkt
#1001944 mình cần mẫu báo cáo để làm báo cáo tốt nghiệp kì này, như bài báo cáo này. Thank bạn
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement