Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By vietdungbui2002
#625827 Link tải luận văn miễn phí cho ae
CHƯƠNG 3
HỆ THỐNG CUNG CẤP NHIÊN LIỆU TRÊN ĐỘNG CƠ
TOYOTA-INNOVA

3.1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HỆ THỐNG PHUN XĂNG ĐIỆN TỬ L-EFI .

Hệ thống cung cấp nhiên liệu sử dụng trên động cơ 1 TR-FE là hệ thống phun xăng đa điểm, điều khiển bằng điện tử với tên gọi là L-EFI. Xăng được phun vào cửa nạp của các xy lanh động cơ theo từng lúc chứ không phun liên tục. Quá trình phun xăng và định lượng nhiên liệu được thực hiện theo 2 tín hiệu gốc: Tín hiệu về khối lượng không khí đang nạp vào và tín hiệu về vận tốc trục khuỷu của động cơ.
Chức năng của L-EFI là cung cấp cho từng xi lanh động cơ một lượng xăng đáp ứng với nhiều chế độ tải khác nhau của động cơ. Một hệ thống các bộ cảm biến ghi nhận thông tin về chế độ làm việc của ô tô, về tình trạng thực tế của động cơ, chuyển đổi các thông tin này thành tín hiệu điện. Các tín hiệu điện được nhập vào bộ vi xử lý và điều khiển ECU. ECU sẽ xử lý, phân tích các thông tin nhận được và tính toán chính xác lượng xăng cần phun ra. Lưu lượng xăng phun ra được ấn định do thời lượng mở van của vòi phun. Hệ thống L-EFI gồm có những ưu điểm sau đây : tiết kiệm nhiên liệu, thích ứng với nhiều chế độ tải khác nhau, giảm lượng độc tố trong khí thải, công suất động cơ tăng cao hơn.

Động cơ innova 1TR-FE có 2 cơ cấu chính là cơ cấu phối khí và cơ cấu khuỷu trục thanh truyền. Các hệ thống được bố trí trên động cơ bao gồm :
- Hệ thống cung cấp nhiên liệu.
- Hệ thống điều khiển tốc độ không tải.
- Hệ thống bôi trơn.
- Hệ thống làm mát tuần hoàn cưỡng bức
- Hệ thống đánh lửa
- Hệ thống kiểm soát không khí .
- Hệ thống kiểm soát khí thải.
Đặc điểm chính của động cơ : hệ thống cung cấp nhiên liệu , hệ thống đánh lửa , hệ thống kiểm soát không khí, hệ thống kiểm soát khí thải kết hợp với nhau thành một hệ thống lớn – Hệ thống VVT-i sẽ điều khiển trục cam nạp để có được thời điểm đóng mở xu páp tối ưu phù hợp với mọi điều kiện vận hành của động cơ


GIỚI THIỆU VỀ XE TOYOTA- INNOVA.

1.1.1. chức năng kỹ thuật của dòng xe Toyota - InnovaInnova đúng như tên gọi của nó - sự đổi mới – là một bước đột phá của Toyota trong quá trình phát triển . Ra mắt lần đầu tại Indonesia năm 2003, dòng xe này được gọi với tên đầy đủ là Toyota Kijang Innova. Năm 2004, Innova chính thức gia nhập thì trường thế giới trong đó có Việt Nam với thông điệp” khai nhịp toàn cầu “ . Đây là dòng xe đem lại cách nhìn mới về phiên bản MPV 8 chỗ chất lượng cao.

Các kích thước cơ bản của xe Toyota-Innova cửa được thể hiện dưới hình 1.1. 

Hình 1.1.Thông số xe Toyota-Innova

Bảng 1.1 dưới đây giới thiệu thông số kỹ thuật của xe Toyota – Innova.

Bảng 1.1. Thông số kỹ thuật của xe Toyota - Innova
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By lythanhhuu
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#999480 link mới cập nhật, mời các bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement