Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By nhokkute_1612
#624830 Download Bài tập lớn Rô bốt hút bụi miễn phíRô bốt lau nhà không phải là 1 loại rô bốt mới lạ,khoa học kỹ thuật phát triển tiến bộ của con người giúp chung ta có thể đưa rô bốt vào phục vụ cuộc sống: công nghiệp ,y tế, giáo dục , môi trường rô bốt dần thay thế con người.Rô bốt hút bụi lau nhà là 1 vi dụ.Khi cuộc sông phát triển con người được nhàn nhã hơn.Rô bốt hút bụi giúp chúng ta thực hiện công việc làm sạch sàn nhà 1 cach nhanh chóng và hiệu quả, không mất sức lực.
chức năng cơ bản Giới thiệu chung Có thể nói, Robot là sự tổ hợp khả năng hoạt động linh hoạt của các cơ cấu điều khiển từ xa với mức độ “tri thức” ngày càng phong phú của hệ thống điều khiển theo chương trình số cũng như kỹ thuật chế tạo các bộ cảm biến, công nghệ lập trình và các phát triển của trí khôn nhân tạo... Vai trò của rô bốt Rô bốt lau nhà không phải là 1 loại rô bốt mới lạ,khoa học kỹ thuật phát triển tiến bộ của con người giúp chung ta có thể đưa rô bốt vào phục vụ cuộc sống: công nghiệp ,y tế, giáo dục , môi trường…rô bốt dần thay thế con người.Rô bốt hút bụi lau nhà là 1 vi dụ.Khi cuộc sông phát triển con người được nhàn nhã hơn.Rô bốt hút bụi giúp chúng ta thực hiện công việc làm sạch sàn nhà 1 cach nhanh chóng và hiệu quả, không mất sức lực. Đặc điểm kỹ thuật IRobot là một robot hút bụi hiệu quả làm sạch sàn nhà đều đặn thay cho bạn. Robot có khả năng hút bụi mạnh mẽ và quét sạch theo cách dùng chổi xoay, quay tròn, lấy đi các bụi bặm, vết bẩn trên thảm, bánh dẫn hướng linh hoạt, tự điều chỉnh cao độ giúp máy có thể leo lên hay đi xuống thảm dày một cách đơn giản Phát hiện khu vực bẩn Tự động chuyển hướng để tránh rơi xuống cầu thang - Bánh xe di chuyển linh hoạt, tự chuyển trạng thái trên các bề mặt sàn - Thu gom rác, bụi vào hai khoang riêng biệt chức năng cơ bản Robot tự động lau sạch sàn nhà của bạn, hoạt động hiệu quả trên mọi bề mặt chất liệu như sàn thảm, gỗ, vải sơn lót sàn, gạch lát,... đơn giản chỉ cần bấm nút. Vách ngăn gắn cảm ứng giúp cho Robot tránh không bị rơi xuống bậc cầu thang 3 mức cài đặt sẵn thời gian hoạt động, lựa chọn 20/40/60 phút. Dễ dàng tháo hộp đựng rác để vệ sinh sau mỗi khi lau xong nhà. Bộ pin sạc Ni-CD Bộ điều khiển từ xa giúp bạn có thể điều khiển hoạt động của Robot theo ý muốn và có thể dừng Robot tại bất kỳ khi nào bạn muốn khi máy đang hoạt động. Chổi quét bằng cao su và giấy lau nhà có thể được thay dễ dàng Bộ cảm ứng ánh sáng giúp cho Robot hoạt động ngay cả trong những vùng tối (như dưới gầm ghế sô pha gay gầm giường). Robot hoạt động di chuyển theo chương cài đặt sẵn: ngẫu nhiên -> đường xoắn ốc -> dọc theo chân tường -> xoắn ốc -> hình chữ Z -> xoắn ốc -> ngẫu nhiên. Tự động tìm đến đúng vị trí bộ nạp (Docking) và tự nạp điện Hoàn thành Nhóm 2 sinh viên : Nguyễn Xuân Hoàng Nguyễn Thành Luân Thực hiện ...


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1011660 Link mới update, mời bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement