Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Ocelfa
#624207

Download Báo cáo thực tập Khảo sát hệ thống chiếu sáng ô tô tại Công ty TNHH Tập Đoàn Mai Linh Đông Nam Bộ miễn phí

MỤC LỤC
Mục lục 1
Lời Thank 2
Lời nói đầu 3
Phần I: Quá trình thực tập 4
1. Giới thiệu về Tập Đoàn Mai Linh Đông Nam Bộ 4
2. Kế hoạch thực tập 5
3. Những việc đã làm 5
4. Kết quả đạt được 9
Phần II:Báo cáo chuyên đề 10
Mở đầu 10
1) Lý do chọn đề tài 10
2) Mục đích,yêu cầu 10
Chương I : Hệ thống chiếu sáng tín hiệu 11
Chương II : Một số đề xuất 18
Kết Luận 19
Danh mục các tài liệu tham khảo 20
 ++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

MỤC LỤC
Trang
Mục lục 1
Lời cảm ơn 2
Lời nói đầu 3
Phần I: Quá trình thực tập 4
Giới thiệu về Tập Đoàn Mai Linh Đông Nam Bộ 4
Kế hoạch thực tập 5
Những việc đã làm 5
Kết quả đạt được 9
Phần II:Báo cáo chuyên đề 10
Mở đầu 10
Lý do chọn đề tài 10
Mục đích,yêu cầu 10
Chương I : Hệ thống chiếu sáng tín hiệu 11
Chương II : Một số đề xuất 18
Kết Luận 19
Danh mục các tài liệu tham khảo 20
LỜI CẢM ƠN
Sau thời gian thực tập tại công ty TNHH Tập Đoàn Mai Linh Đông Nam Bộ em đã tìm hiểu được rõ hơn về các vấn đề thực tế của Công ty cũng như quy trình bảo dưỡng sửa chữa các dòng xe ô tô trên thị trường. . Trong đợt thực tập này em đã được học tập rất nhiều những công việc thực tế bên ngoài. So với quá trình học tập thì thực tế bên ngoài có khá nhiều điều khác biệt, khi thực tập thì cũng có nhiều điều chưa làm tốt, song em cũng đã có được những kinh nghiệm quý báu về chuyên môn cũng như các kĩ năng khác.Tuy thời gian thực tập tại công ty còn tương đối ít nhưng kiến thức mà em học được là nền tảng phục vụ lâu dài cho quá trình học tập cũng như làm việc sau này.
Qua đây em xin chân thành Thank nhà trường, khoa Cơ khí –xây dựng trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công Nghệ Đồng Nai đã tạo điều kiện cho em được học tập, tiếp xúc tại công ty. Em xin chân thành Thank các anh,chị cũng như ban giám đốc Công ty TNHH Tập Đoàn Mai Linh Đông Nam Bộ đã tạo điêu kiện và đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo,giúp đỡ em hoàn thành tốt quá trình thực tập.Em xin chân thành Thank thầy Phạm Xuân Huyên dã hướng dẫn tận tình,chỉ bảo cho em hoàn thành tốt trong suốt quá trình thực tập.
LỜI NÓI ĐẦU
Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp khác thì ô tô luôn là ngành công nghiệp chiếm vai trò quan trọng trong nền công nghiệp thế giới. Trong những năm gần đây dưới sự ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế thì ngành công nghiệp ô tô cũng có những thiệt hại đáng kể, tuy nhiên các hãng ô tô vẫn không ngừng đưa ra các mẫu xe mới. Điều này cho thấy ô tô vẫn là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên thế giới.
Tại Việt Nam thì ngành công nghiệp ô tô luôn là mục tiêu hàng đầu của nhà nước ta, là ngành công nghiệp mũi nhọn của đất nước. Tuy nước ta chưa thể sản xuất được một chiếc xe mang nhãn hiệu Việt Nam, song số lượng xe tiêu thụ, số các nhà máy lắp ráp, các dự án đầu tư vào ngành công nghiệp ô tô vẫn chiếm một số lượng lớn. Và theo dự định thì đến năm 2018 thì thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc sẽ giảm xuống còn 0% , điều này tạo điều kiện cho người tiêu dùng trên khắp cả nước có thể sử dụng được ô tô cá nhân cho mỗi gia đình (thay vì thuế nhập khẩu là 200% như hiện nay). Chính vì việc ô tô được sử dụng ngày càng nhiều nên các dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên số lượng các kĩ sư, công nhân lành nghề vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Vì vậy việc đào tạo các kĩ sư, công nhân am hiểu về ô tô,thành thạo nghề là điều cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Do đó ngoài việc học tập tại nhà trường thì việc tiếp xúc thực tế là vô cùng quan trọng nên nhà trường đã tạo điều kiện cho các sinh viên chúng em có thời gian thực tập tiếp xúc với công việc hiện tại bên ngoài.
.
PHẦN I
QUÁ TRÌNH THỰC TẬP
1.Công ty TNHH Tập Đoàn Mai Linh Đông Nam Bộ
Công ty cổ phần tập đoàn Mai Linh được thành lập từ một quy mô nhỏ bé với số vốn ban đầu là 300 triệu đồng và 2 chiếc xe 4 chỗ (Hiệu renault 19 và mercedes 230),số lượng nhân viên khi đó là 25 thành viên mà trong đó chủ yếu là cựu chiến binh,cựu quân nhân.Ban đầu công ty chỉ giới hạn hoạt động trong phạm vi TP.HỒ CHÍ MINH.Cơ ngơi văn phòng là một ki-ốt chỉ rộng 10m2 ở đường NGUYỄN HUỆ,QUẬN 1.
Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh đã mở rộng quy mô hoạt động với 53 tỉnh đơn vị thành viên hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực trong đó Vận tải hành khách công cộng bằng taxi và có trên 27.000 Cán bộ Nhân viên. Mạng lưới kinh doanh của Công ty đã “phủ xanh” khắp cả nước.
Được sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình của của các cấp Chính quyền cùng các Ban Ngành Trung ương và Địa phương, sự tin tưởng, ủng hộ của Quý cổ đông, Quý khách hàng nên thời gian qua Công ty đã có bước phát triển vượt bậc. Với định hướng đúng đắn của Hội đồng Quản trị và Ban lãnh đạo Công ty, sự cố gắng rất lớn của các đơn vị thành viên, sự đoàn kết của tập thể Cán bộ Nhân viên đã chung sức chung lòng giúp Công ty vượt qua khó khăn, thách thức, ngày càng lớn mạnh, mở rộng thị trường, phát triển khách hàng, tạo thêm được nhiều việc làm, đảm bảo ổn định đời sống cho người lao động, đóng góp đáng kể cho Ngân sách Nhà nước.
2.Kế hoạch thực tập
Thời gian thực tập từ ngày:04/04/2011 đến 28/05/2011
Dưới sự hướng dẫn của thầy Phạm Xuân Huyên cùng với sự hướng dẫn của các anh em nhân viên kỹ thuật trong Công ty TNHH Tập Đoàn Mai Linh Đông Nam Bộ em được trực tiếp làm việc trong thời gian thực tập.
3.Những việc đã làm
Dưới đây là một số công việc mà em đã được trực tiếp làm việc trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH Tập Đoàn Mai Linh Đông Nam Bộ.
Ngày 04-04-2011:Gặp gỡ nhân viên kĩ thuật và làm quen với một số công cụ sữa chữa.
Ngày 05-04-2011:Báo dưỡng cấp 1 xe Toyota Innova mang biển số 60M-6245 với 6045km thay lọc,nhớt và kiểm tra gầm.
Ngày 06-04-2011:Thay rotuyn trước xe do khi xe chạy qua những đường cua thường gây ra tiếng kêu ở phía trước.
Ngày 07-04-2011:Thay nhớt dầu cầu và hộp số và kiểm tra bố thắng xe .
Ngày 08-04-2011:Bảo dưỡng cấp II,thay bạc đạn,dây đai,bugi,lọc gió,lọc xăng mới.
Ngày 09-04-2011:Kiểm tra bình xăng và hệ thống kim báo xăng .
+ Tình trạng lúc xe vào xưởng:bình xăng bị rò rỉ và kim báo xăng không báo.
+ Phương pháp sữa chữa:tháo bình xăng đưa đi hàn và kiểm tra hệ thống phao báo xăng .
Ngày 11-04-2011:Kiểm tra vỏ xe và thay vỏ mới .
Ngày 12-04-2011:Thay nhớt,lọc,kiểm tra gầm có hiện tượng lúc xe chay bị kêu ở phía trước do hư rotuyn phía trên.
phương pháp sửa chữa:thay thế totuyn mới.
Ngày 13-04-2011 : Thay lọc nhớt,nhớt máy,nhớt cầu,nhớt hộp số,thay rotuyn trước,thay vỏ xe
Ngày 14-04-2011:Kiểm tra hệ thống tính tiền,kiểm tra phanh do phanh không ăn do má phanh bị mòn,kiểm tra gầm
Ngày 15-04-2010:Kiểm tra gầm: Góc lái bị lệch,lốp mòn không đều
(Phương pháp sửa chữa:điều chỉnh lại góc doãn và góc độ chụm
Ngày 16-04-2011:Sửa chữa xe bị tai nạn giao thong
Ngày 18-04-2011: Thay lọc nhớt,nhớt máy, kiểm tra hệ thống chiếu sang
Ngày 19-04-2011: Xe chạy qua những đường cua thường gây ra tiếng kêu ở phía trước
Phương pháp sữa chữa:thay thế ro tuyn mới
Ngày 20-04-2011:Kiểm tra kim báo xăng không báo, kiểm tra hệ thống phanh xe: phanh không ăn do bị mòn bố ,điều chỉnh lại vôlăng do bị lệch về phía trái
Phương pháp sữa chữa:tháo bình xăng xuống và kiểm tra hệ thống báo xăng,kim báo xăng bị hư nên phải thay mới
Ngày 21-04-2011 :Làm đồng sơn,nội thất, Bảo dưỡng c
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement