Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Ramkute_3kblog
#624148 Link tải luận văn miễn phí cho ae
THỰC TẾ VỀ XÂY DỰNG
HỆ THỐNG CỐNG THOÁT NƯỚC
I. GIỚI THIỆU CHUNG

Công trình: dự án cải thiện môi trường Thành phố Hồ Chí Minh.
Chủ đầu tư: Ban QLDAĐLĐT & MTN TP.Hồ Chí Minh.
Đơn vị thi công: N.E.S.JV.
Địa điểm đi thực tế từ shaft 3 đến shaft 13 trên đường Trần Hưng Đạo.

Thành phố HCM từ trước đến nay chưa có hệ thống xử lý nước thải của thành phố. Toàn bộ nước thải của thành phố có hệ thống ống dẫn đổ thẳng ra sông Sài Gòn. Bây giờ dựa vào nguồn quỹ ODA mới xây dựng hệ thống thu gom nước thải đưa về trạm xử lý ở Bình Chánh, sau khi qua trạm bơm trung chuyển ở Cao Lỗ, Q8. Tại trạm bơm trung chuyển có 6 bơm với  lớn hơn 2000 mm để bơm nước về trạm xử lý ở Bình Chánh.

Gọi là nước thải của thành phố chứ cũng không phân biệt rõ là hệ thống thoát nước sinh hoạt hay nước mưa. Hệ thống đang xây dựng chạy song song sát bên cạnh hệ thống thoát nước cũ được xây dựng từ thời Pháp thuộc.

Tại nơi miệng cống xả ra sông Sài Gòn có lắp đặt van 1 chiều. Khi thủy triều lên sẽ đóng van lại không cho nước chảy ngược vào hệ thống cống, giải quyết được vấn đề ngập nước của thành phố mỗi khi triều cường lên, khi thủy triều xuống sẽ mở van trở lại. Bên cạnh cống của hệ thống cũ có van cho nước thải chảy qua hệ thống cống mới dẫn về trạm xử lý, tương lai toàn bộ nước thải của thành phố sẽ được xử lý. Hiện nay vì đang xây dựng chiếm diện tích lòng lề đường bị dân phản ảnh nhiều nhưng trước sau gì cũng phải xây dựng nếu muốn hoàn thiện hệ thống thoát nước.
II. MỘT SỐ HẠNG MỤC CỤ THỂ

1. Hạng Mục Bao Nhánh Trần Đình Xu

Ở các hạng mục bao nhánh thi công bằng phương pháp đào hở, sâu 4m. Vì ở các đường nhánh trước khi ra đường chính Trần Hưng Đạo có hệ dây cáp điện nên phải đào dần dần xuống. Nếu thi công gây tổn hại đến hệ thống dây cáp này sẽ bồi thường số tiền rất lớn

Trên tuyến đường chính thi công lắp cống bằng phương pháp dung kích thủy lực.


Hệ thống các đường ống và cấp không phải chạy song song nhau mà chằng chịt nhau không theo 1 nguyên tắc nào cả nên gây rất nhiều khó khăn trong thi công.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By phulove154
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#988165 link mới cập nhật, mời các bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement