Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By zenie_love
#624140 Download Đồ án Thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết Piston Vòi phun bơm Cao áp Diezel D12 miễn phíPhần I : Phân tích tính công nghệ của chi tiết
Phần II: Xác định dạng sản xuất
Phần III: Xác định loại phôi và phương pháp chế tạo phôi
Phần III.1 : Phương án tạo phôi
Phần III.2 : Gia công chuẩn bị phôi
Phần IV: Lập quy trình công nghệ gia công Piston vòi phun bơm
Phần IV.1 : Đường lối công nghệ
Phần IV.2 : Phương án gia công
Phần IV.3 : Thứ tự các nguyên công
-Nguyên công 1
-Nguyên công 2
-Nguyên công 3
-Nguyên công 4
-Nguyên công 5
-Nguyên công 6
-Nguyên công 7
Phần V: Tính lượng dư cho các bề mặt gia công
Phần VI : Tính toán chế độ cắt cho các nguyên công
Phần VII : Tính thời gian gia công cơ bản cho các nguyên công
Phần VIII : Tính toán thiết kế đồ gá cho nguyên công gia công lỗ
Phần IX : Kết luận chung


LỜI NÓI ĐẦU

Nước ta đang trên con đường công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước theo đường lối xây dựng chủ nghĩa xã hội Đảng ta đã đồng thời đề ra 3 cuộc cách mạng KHKT là then chốt tạo ra của cải cho xã hội . Do đó phải ưu tiên công nghiệp nặng một cách hợp lý.

Trước tình hình và yêu cầu cấp thiết đó việc phát triển công nghiệp chế tạo máy đóng vai trò hết sức quan trọng đối với việc phát triển nền kinh tế quốc dân , song song với việc phát triển ngành chế tạo máy đòi hỏi phải có đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề . Để đáp ứng nhu cầu của sự phát triển đó . Hiện nay em là một sinh viên đã và đang trang bị kiến thức về mặt lý luận , về kỹ thuật cơ sở và đặc biệt là kiến thức chuyên môn , tay nghề để sau này ra trường với vốn kiến thức được trang bị em có thể góp một phần nhỏ bé của mình làm giàu cho đất nước.

Vừa rồi em đã được giao đề tài : Thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết > . Mục đích của đề tài này nhằm kiểm tra đánh giá việc vận dụng kiến thức khoa học kỹ thuật vào thực tế sản xuất đã được tiếp thu trong quá trình học tập trong trường ĐHSPKT HƯNG YÊN , so sánh qua lý thuyết và thực tế sản xuất và đặc biệt là rèn luyện kỹ năng nghề cho em.

Sau khi nhận đề tài với sự giúp đỡ chỉ đạo tận tình của thầy giáo hướng dẫn , các thầy cô giáo trong khoa , các bạn cùng lớp và sự nỗ lực cố gắng của bản thân em đã làm việc một cách nghiêm túc cùng với sự tìm tòi nghiên cứu cho đến nay đề tài của em đã được hoàn thành.

Trong quá trình thực hiện mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng do trình độ còn hạn chế cùng những kinh nghiệm còn ít nên không tránh khỏi những sai sót.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Xem thêm
THIẾT KẾ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ GIA CÔNG PISTON
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement