Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By xs_os_xxx183
#621465

Download miễn phí Báo cáo thực tập tốt nghiệp nghành cơ khí ô tô Công ty TNHH ĐÔNG ĐÔ AUTO

Cùng với sự phát triển của thế giới và xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế,đất nước ta đang đổi mới và bước vào thời kì công nghiệp hóa,hiện đại hóa,vừa xây dựng cơ sở vật chất kĩ thuật,vừa phát triển nền kinh tế đấy nước.Hiện nay nước ta đang xây dựng các khu công nghiệp,các công ty cơ khí và phát triển giao thông vận tải.Do đó nghành cơ khí công nghệ ô tô đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước.Qua thời gian thực tập tại Công Ty TNHH ĐÔNG ĐÔ AUTO em đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm thực tế mà khi ngồi trên ghế nhà trường em chưa được biết. Để có kiến thức và kết quả thực tế ngày hôm nay, trước hết em xin chân thành Thank các thầy cô giáo trong khoa cơ khí trường Cao đẳng Giao Thông đã giảng dạy và trang bị cho em những kiến thức cơ bản, đồng thời tận tình hướng dẫn em trong quá trình thực tập. Bên cạnh đó, em xin gửi lời Thank chân thành đến ban lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH ĐÔNG ĐÔ AUTO đã giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp em hoàn thành tốt quá trình thực tập.Trong quá trình thực tập và làm báo cáo không tránh khỏi còn nhiều sai sót. Em mong các thầy chỉ bảo thêm giúp em hoàn thành và đạt kết quả tốt hơn. Em xin chân thành cảm ơn!


Tóm tắt nội dung: Lời Nói Đầu

ùng với sự phát triển của thế giới và xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế,đất nước ta đang đổi mới và bước vào thời kì công nghiệp hóa,hiện đại hóa,vừa xây dựng cơ sở vật chất kĩ thuật,vừa phát triển nền kinh tế đấy nước.Hiện nay nước ta đang xây dựng các khu công nghiệp,các công ty cơ khí và phát triển giao thông vận tải.Do đó nghành cơ khí công nghệ ô tô đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước.
Qua thời gian thực tập tại Công Ty TNHH ĐÔNG ĐÔ AUTO em đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm thực tế mà khi ngồi trên ghế nhà trường em chưa được biết. Để có kiến thức và kết quả thực tế ngày hôm nay, trước hết em xin chân thành Thank các thầy cô giáo trong khoa cơ khí trường Cao đẳng Giao Thông đã giảng dạy và trang bị cho em những kiến thức cơ bản, đồng thời tận tình hướng dẫn em trong quá trình thực tập. Bên cạnh đó, em xin gửi lời Thank chân thành đến ban lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH ĐÔNG ĐÔ AUTO đã giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp em hoàn thành tốt quá trình thực tập.
Trong quá trình thực tập và làm báo cáo không tránh khỏi còn nhiều sai sót. Em mong các thầy chỉ bảo thêm giúp em hoàn thành và đạt kết quả tốt hơn.
Em xin chân thành cảm ơn!
Hải Dương, ngày 15 tháng 01 năm 2011
Sinh viên
I . GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐỊA ĐIỂM THỰC TẬP
1 . Sơ đồ mặt bằng công ty
Công ty TNHH ĐÔNG ĐÔ AUTO - 446 Nguyễn Lương Bằng – P.Thanh Bình-TP.Hải Dương –Tỉnh Hải Dương được thành lập vào ngày 21/12/2001 theo Quyết định số 0402000088 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hải Dương cấp ,với vốn đầu tư 9 tỷ đồng .
Với một mặt bằng khoảng 3 Ha với một vị trí hết sức thuận lợi: hai mặt giáp đường quốc lộ lớn: quốc lộ 5A và đại lộ Nguyễn LươngBằng. Công ty đã xây dựng và bố trí phòng ban, nơi làm việc một cách thuận lợi nhất cho khách hàng khi đến công ty. Công ty TNHH ĐÔNG ĐÔ AUTO tập hợp 1 đội ngũ nhân viên có kỷ luật cao, yêu nghề, năng động, có kinh nghiệm lâu năm trong việc bảo dưỡng, sửa chữa ôtô, cùng với trang thiết bị hiện đại hỗ trợ trong việc sửa chữa và chẩn đoán bệnh cho các loại xe và nhất là kinh nghiệm quản lý của Giám Đốc dịch vụ Trần Văn Tư.
Công ty TNHH ĐÔNG ĐÔ AUTO là đại lý phân phối chính thức của nhà máy chế tạo và lắp ráp ô tô TRƯỜNG HẢI AUTO.
Ngoài việc sửa chữa bảo dưỡng ôtô thì công ty còn mua bán ô tô và tư vấn về ôtô với uy tín và chất lượng cao được khách hàng tin tưởng. Đặc biệt trong đó công ty xe cứu hộ giao thông làm nhiệm vụ cứu hộ giao thông 24/24, giải quyết ách tắc giao thông.
Công ty bao gồm các phòng ban:
Phòng bảo vệ,phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm,phòng tư vấn sản phẩm, phòng vật tư, phòng kế toán, phòng khách, nhà kho, căng tin và các khu vực sửa chữa,các bãi thử xe.
-Trụ sở chính:
- Địa chỉ: Số 446 Nguyễn Lương Bằng - Phường Thanh Bình - TP Hải Dương
- Điện Thoại: 03203.891170 - Fax: 03203.892256
- E-mail: [email protected]@dongdoauto.com.vn
-Cơ sở 2:
- Địa chỉ: Số 08 Đinh Điền - Phường Lam Sơn - TX. Hưng Yên - Tỉnh Hưng Yên
- Điện Thoại: 0321.545128 - Fax: 0321.545129
2 . Cơ cấu bộ máy tổ chức của công ty
Công ty TNHH ĐÔNG ĐÔ AUTO đứng đầu là Giám đốc : Ông Nguyễn Văn Tư là người thành lập ra công ty quản lý toàn bộ các hoạt động của công ty .
Phó giám đốc là: ông Phạm Trung Nghĩa có nhiệm vụ thực hiện các nhiệm vụ mà giám đốc giao.
Trưởng phòng dịch vụ là : Ông Trần Văn Tư
Trưởng phòng kinh doanh là : Ông Vũ Đức Thành
Trưởng phòng vật tư là : Ông Nguyễn Trọng Khôi
Quản đốc xe thương mại là : Ông Nguyễn Văn Thọ
Quản đốc xe du lịch là : Ông Nguyễn Lăng Thắng
Hai ông quản đốc có nhiệm vụ đón xe đến sửa chữa chẩn đoán và có nhiệm vụ chính là quản lí công nhân, quan sát khả năng làm việc của từng người, điểm mạnh yếu của từng người đó có biện pháp đào tạo nâng cao tay nghề cho từng người và quan sát tiến bộ của từng người và thưởng phạt.
-Tổ trưởng các tổ :
+Tổ xe du lịch:
- Tổ 1: Ông Vũ Duy Xuân
- Tổ 2 : Lưu Đình Nghĩa
+Tổ xe thương mại:
- Tổ 3 : Ông Nguyễn Văn Kiên
Tổ 4: Ông Nguyễn Văn Hùng
Tổ 5: Ông Phạm Văn Sớm
Tổ 6: Ông Nguyễn Văn Huy
+Tổ gò: Ông Hoàng Lưu Phong
+Tổ sơn: Ông Đồng Văn Mạnh
-Thủ kho: Ông Nguyễn Văn Cường có nhiệm vụ tính toán chi tiêu, thu nhập hàng tháng và xuất kho, nhập kho hàng hoá, cung cấp phụ tùng thay thế cho khách hàng.
-Kế toán trưởng :Cô Vũ Thị Tơ có nhiệm vụ quản lí sổ sách của công ty, giải quyết những vấn đề liên quan đến kinh tế của công ty và thay mặt cho công ty trên lĩnh vực pháp lí
-Kế toán phó: Chị Nguyễn Thị Thuỷ có nhiệm vụ giúp kế toán trưởng giải quyết công việc
II . GIỚI THIỆU VỀ CÁC TRANG THIẾT BỊ CỦA CÔNG TY.
Là một công ty lớn của tỉnh Hải Dương ,công ty đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng cao của hoạt động sản xuất.
Đầu tiên phải nhắc dến là 5 cầu nâng hiện đại chuyên dùng để sửa chữa xe con và 5 cầu nâng khác để sửa chữa xe tải .Các cầu nâng này với chức năng an toàn cao ,giúp giảm ngắn thời gian sửa chữa và làm tăng hiệu quả công việc.
Tiếp đến là máy nén khí có nhiệm vụ cung cấp khí nén cao áp cho cả công ty sử dụng cho những vòi khí nén phục vụ cho việc làm sạch, bắn súng,…Công ty còn có một loạt các súng bắn ốc với mọi kích cỡ khác nhau thuận lợi cho việc tháo vặn ốc giúp tăng công suất công việc ,tăng tính hiện đại hoá .

Ảnh minh họa: Súng bắn ốc.
Một máy tiện chuyên gia công và tự chế tạo những chi tiết gãy hỏng ,taro lại những chân ren bị cháy hỏng và nhiều việc khác nữa .

Máy doa đứng chuyên dùng để doa Xilanh.
Một máy hàn điện ,một máy ép ,một máy doa mài ,mọt máy chuẩn đoán, một máy làm lốp , một máy nạp ,2 bình ôxy và còn rất nhiều các công cụ khác phục vụ cho công việc sửa chữa của công ty như :các kích thuỷ lực, kích cơ ,vam ,đồ chuyên dùng để lắp piston ,ba lăng xích ,bộ đồ nghề không thể thiếu như bộ clê ,chòng ,bộ tuýp ,bộ bát úp bán trục .

Máy cân bằng lốp
Giúp cân bằng lốp, làm giảm độ rung đến phạm vi cho phép, tránh được những hư hỏng cho hệ thống giảm sóc của xe, tránh được hiện tượng lốp xe mòn không đúng quy cách, tránh mệt mỏi cho người lái.

Thiết bị kiểm tra và làm sạch kim phun.
Chuyên dùng để kiểm tra vòi phun, áp suất đạt được của vòi phun trong hệ thống nhiên liệu, xúc rửa hệ thống vòi phun (kim phun) khi bị tắc hay hoạt động lâu ngày.
Những kiến thức chung về bảo dưỡng:
Khái niệm chung: Bảo dưỡng là hàng loạt các công việc nhất định, bắt buộc phải thực hiện với các loại xe sau một thời gian làm việc, hay quãng đường qui định.
Mục đích:
Chủ yếu là kiểm tra, phát hiện những hư hỏng đột xuất, ngăn ngừa chúng để đảm bảo cho cụm máy, xe vận hành an toàn.
Chăm sóc các hệ thống, các cơ cấu để đảm bảo chúng làm việc an toàn và không bị hư hỏng.
Giữ gìn hình thức bên ngoài.
*CÁC CẤP BẢO DƯỠNG :
Bảo dưỡng ôtô, là công việc dự phòng được tiến hành bắt...


Link download cho anh em:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement