Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By chetviyeu_lieuxieuvitien_1481994
#1032510

Download miễn phí Đề tài Thực trạng sản xuất kinh doanh của công ty TNHH Đức Việt

- Có bổ xung trình độ chuyên môn của một số cán bộ công nhân viên đảm đương những công việc bổ xung, những công việc quan trọng

- nâng cao chất lượng công nhân sản xuất để đáp ứng đòi hỏi của công tác chất lượng trong đIều kiện sản xuất kinh doanh.

- Thường xuyên bổ xung kiến thức quản lý kinh doanh cho các cán bộ quản lý bằng các khoá học ngắn hạn, các buổi nói chuyện học tập kinh nghiệm thực tiễn, tiếp xúc với các doanh nghiệp thành công để học hỏi, thường xuyên cập nhật những văn bản pháp luật mới, sách mới

- Tăng cường chất lượng đội ngũ nhân viên bán hàng của công ty nhằm nâng cao nghiệp vụ bán hàng, kỹ năng giao tiếp ứng xử trong kinh doanh.

 

Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay.

Ketnooi - Kho tài liệu miễn phí lớn nhất của bạn


Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở Ketnooi, đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Tóm tắt nội dung tài liệu:


hể mất thị trường .
4.3- Nhân tố giá cả.
Có nhiều khái niệm khác nhau về giá cả . Trong kinh tế thương mại ta sử dụng khái niệm sau :”Giá cả là lượng tiền mà người mua sẵn sàng trả để đổi lấy hàng hoá hay dịch vụ mà họ có nhu cầu”.
Khả năng mua của khách hàng trước hết phụ thuọc vào khả năng tài chính hiện tại của họ, vì vậy nó có giới hạn. Trên thị trường có vô số người tiêu dùng và các khả năng tài chính (khả năng thanh toán ) khác nhau. Giá cả mà ta sử dụng để mua là một nhân tố rất linh hoạt điều tiết mọi hoật động sản xuất kinh doanh của người cung ứng cũng như sự tiêu dùng của khách hàng đối với một hay một nhóm sản phẩm hay dịch vụ.
Tất nhiên cầu về hàng hoá và dịch vụ còn chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố ngoài giá , nhưng thông thường khi giá tăng tức khắc cầu về hàng hoá hay
dịch vụ đó sẻ giảm xuộng và ngược lại. Trong kinh doanh mỗi doanh nghiệp cần xây dựng chính sách giá cả cho hàng hoá của mình trong đó cần chú ý đặc biệt đến chiến lược gỉảm giá . Giảm giá có tác dụng kích thích ma hàng ,đồng thời thoả mãn khả năng tài chính của người mua . Khi thực hiện giảm giá đột ngột tức thời một sản phẩm nào đó thì nó dẫn đến một sự gia tăng rõ rệt cầu của khách hàng đối với hàng hoá đó . Một chiến lược iảm giá liên tục có suy tính rõ ràng sẻ có khả năng mở rộng và phát triển đáng kể ngay cả khi sức mua trung bình bị giới hạn.
4.4- Nhân tố pháp luật.
Kinh tế và pháp luật luôn luôn đi kèm với nhau . Làm kinh doanh thì phải hiểu biết pháp luật của nhà nước quy định đối nvới lĩnh vực hoạt động của mình . thông qua luật pháp nhf nước điều tiết hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp , điều tiết cung cầu. Các công cụ pháp luật mà nhà nước sử dụng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp : Thuế doanh thu , thuế lợi tức , thuế muôn bài , thuế tiêu thụ đặc biệt , thuế VAT, chính sách đâù tư…
4.5 – Nhân tố tiềm năng của doanh nghiệp.
Tiềm năng của doanh nghiệp là khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường của doanh nghiệp . Tiềm năng của doanh nghiệp bao gồm tiềm nưng vô hình và tềm năng hữu hình :
Tiềm năng vô hình:
+ Uy tín của doanh nghiệp trên thị trường : Nếu doanh nghiệp có niềm tin của khách hàng đến với doanh nghiệp ngày càng nhiều hơn.
+ Thế lực của doanh nghiệp : Các nhà sản xuất kinh doanh đều mong muốn sau mỗi chu kỳ kinh doanh doanh nghiệp phải tăng tưởng và phát triển , nếu không doanh nghiệp sẽ bị phá sản. Thế lực trong kinh doanh của doanh nghiệp được thể hiện ở chỗ : Sự tăng tưởng của số lượng hàng hoá (Doanh số bán) trên thị trường , số đoạn thị trường mà doanh nghiệp có
khả năng thoả mãn được , mức độ tích tụ và tập trung của doanh nghiệp khả năng liên doanh và liên kết , mức độ phụ thuộc của các doanh nghiệp khác trên thị trường vào doanh nghiệp và ngược lại…
+ Vị trí của doanh nghiệp : Chổ đứng của doanh nghiệp trên thị rường.
Tiềm năng hữu hình:
+ Tiềm năng về vốn : Một doanh nghiệp có vốn lớn sẻ có khả năng mở rộngquy mô sản xuất kinh doanh của mình . Doanh nghiệp nên có biện pháp bảo tồn vốn và phát triển vốn kinh doanh .
+ Tiềm năng về lao động : Lao động trong doanh nghiệp được chia làm hai loại là lao động chân tay và lao động trí óc(Lao động trí tuệ). Một doanh nghiệp có số lượng lao động hợp lý và trình độ sẽ tạo ra những sản phẩm hay dịch vụ đáp ứng tốt cho nhui cầu của thị trường .
+ Tiềm năng về nguyên vật liệu: Đối với một doanh nghiệp thương mại nguyên vật liệu đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp tục quá trình sản xuất trong khâu lưu thông . Tức là việc hồan thiện sản phẩm để đẩy mạnh tốc độ lưu thông như đóng gói , thiết kế bao bì , ký mã hiệu…
+ Công nghệ sản xuất .
Tóm lại , muốn kinh doanh bất kỳ loại hàng hoá nào dạt hiệu quả trước tiên cần nghĩ tới tìm cho được thị trường tiêu thụ hàng hoá đó , tìm mọi cách để ngày càng mở rộng và phát triển thị trường hàng hoá . Như vậy mở rộng và phát triển thị trường có vai trò quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào.
Chương II- Thực trạng sản sản xuất kinh doanh của công ty tnhh đức việt.
I- Giới thiệu tổng quan về công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ Đức Việt.
Quá trình hình thành và phát triển:
Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ Đức Việt thành lập ngày 14/07/2000 theo quyết định số 0102000824 của UBND thành phố Hà Nội.
Tên công ty: Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ Đức Việt.
Tên giao dịch quốc tế:
Duc - Viet SERVICE, TRADING AND PRODUCING COMPANY LIMITED.
Tên viết tắt: D-V. CO, LTD
Trụ sở chính: 33 phố Huế, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm Hà Nội.
Ngành nghề kinh doanh:
+ Chế biến nông sản thực phẩm
+ Buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng (chủ yếu là máy móc, thiết bị phụ tùng tín hiệu an toàn giao thông, thiết bị xử lý chất thải và bảo vệ môi trường, thiết bị chế biến, xử lý ngũ cốc, hạt giống)
+ Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hoá.
+ Tư vấn đầu tư
+ Dịch vụ tiếp thị.
+ Dịch vụ ăn uống, giải khát
+ Gia công (hàng thủ công mỹ nghệ, công cụ giảng dạy và học tập, phụ tùng phục vụ ngành giao thông vận tải.
Công ty ban đầu hoạt động với sốvốn điều lệ là: 500.000.000đ
(năm trăm triệu đồng Việt Nam)
Công ty TNHH Đức Việt bao gồm có 6 thành viên sáng lập do ông Mai Huy Tân làmgiám đốc và bà Trịnh Thị Xuân Dung làm chủ tịch hội đồng thành viên.
Giấy đăng ký kinh doanh của công ty số 0102000824 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 14/07/2000.
Công ty TNHH Đức Việt sau khi thành lập có đầy đủ tư cách pháp nhân, có con dấu riêng của công ty và có đăng ký bản quyền tên công ty và sản phẩm của công ty. Công ty có quyền tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh và ký kết hợp đồng kinh tế như các thành phần kinh tế khác.
Qua hơn hai năm (2000- 2002) hoạt động sản xuất kinh doanh, cônh ty TNHH Đức Việt đã không ngừng đổi thay và phát triển ngày càng vững mạnh vươn lên tự khẳng định chính mình trên thương trường. Ban đầu với số vốn điều lệ là 500.000.000đ ngành nghề sản xuất kinh doanh chủ yếu là sản xuất xúc xích Đức. Đến năm 2001 công ty bổ sung thêm 40.000.000đ nâng tổng số vốn lên 540.000.000đ. Đến cuối năm 2001 công ty bổ sung thêm 193.000.000đ đưa tổng số vốn điều lệ lên 737.000.000đ và bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh là buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng ( thiết bị phụ tùng tín hiệu an toàn giao thông, thiết bị xử lý chất thải bảo vệ môi trường).
Lần thứ ba, đầu năm 2002 công ty bổ sung thêm 1.163.000.000đ nâng tổng số vốn điều lệ lên 1.8000.000.000đ.
Do yêu cầu của sự phát triển sản xuất kinh doanh, đến cuối năm 2002 công ty đã bổ sung thêm 1.540.000.000đ nâng tổng số vốn điều lệ lên 3.340.000.000đ và mở rộng thêm ngành nghề sản xuất chế biến thực phẩm sạch, an toàn chất lượng cao.
Với phương châm “ lấy chữ tín làm đầu”, “lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho hành động”, và các dịch vụ “quan tâm và chăm sóc khách hàng” nên công ty đã nhanh chóng lấy được uy tín với các bạn hàng và khách hàng trong nước. Để phát triển và phù hợp v

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Các dòng xe BMW
Các dòng xe Cadillac
Advertisement