Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By chery_cute_iuox
#1024771 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết Nối
I. Mở đầu 3
1. Mục tiêu thực tập tốt nghiệp: 3
2. Lịch sử hình thành và chức năng hoạt động của đơn vị thực tập - Khách sạn Sheraton Hà Nội 3
2.1. Lịch sử hình thành 3
2.2. Chức năng hoạt động 3
2.3. Đôi nét về khách sạn Sheraton Hà Nội 3
3. Hệ thống cơ cấu tổ chức 4
1.4 Thị trường hoạt động 7
1.5 Bộ phận thực tập 7
II. Nội dung thực tập 7
1. Bộ phận 1 7
1.1 Giới thiệu về bộ phận 7
1.6 Các hình thức khen thưởng, khuyến khích, kỷ luật áp dụng 9
1.7 Nhiệm vụ của bộ phận trong khách sạn 10
2. Bộ phận 2 11
2.1 Giới thiệu bộ phận 11
2.2 Cơ cấu tổ chức 11
2.3 Cách xếp lịch làm việc 12
2.4 Cách tính lương 12
2.5 Các hình thức bồi dưỡng và đào tạo đối với nhân viên tại bộ phận 12
2.6 Các hình thức khen thưởng, khuyến khích, kỷ luật áp dụng tại bộ phận 13
2.7 Nhiệm vụ của bộ phận trong khách sạn 13
2.8 Nhiệm vụ được phân công (Job description) 14
2.9 Quy trình thực hiện một số nhiệm vụ được hướng dẫn 15
3. Bộ phận 3 18
3.1 Giới thiệu về bộ phận 18
3.2 Cơ cấu tổ chức 18
3.3. Cách sắp xếp lịch làm việc. 19
3.4 Cách tính lương 19
3.5 Các hình thức bồi dưỡng đào tạo 19
3.6 Các hình thức khen thưởng, kỷ luật 19
III. Đánh giá những lợi thê, thuận lợi, những khó khăn trong thực tập 19
1. Lợi thế, thuận lợi 19
2. Khó khăn 20
3. Kiến nghị và kết luận 21
3.1. Kiến nghị 21
3.2. Kết luận 22
* Trách nhiệm của Executive Club Butler: Yêu cầu công việc đa nhiệm liên quan đến lễ tân, thu ngân, buồng, thực phẩm và đồ uống.
* Các công việc chủ yếu của các butler:
- Các công việc của một nhân viên lễ tân: thủ tục đón khách, check-in/out, cung cấp
các thông tin về dịch vụ trong khách sạn,...
- Kiểm tra lại các phòng (phòng sạch đã được Giám sát buồng kiểm tra) trước khi
khách đến, báo bộ phận Inroom dinning chuẩn bị quà đặt trong phòng khách (giỏ
hoa quả, hoa, chocolate, rượu tuỳ từng trường hợp vào hạng VIP)
- Làm một số công việc về F&B: Chuẩn bị đồ (dao, dĩa, thìa; cốc, chén, đĩa; khăn
ăn, khăn trải bàn) để bày bữa sáng tự chọn, cocktail buổi tối, phục vụ đồ uống.
dọn dẹp đồ sau khi khách ăn xong.
=> Điều làm nên sự khác biệt và khiến khách hài lòng là các butler đều nhớ tên và sở
thích của những khách của Club floor.
* Tương đồng và khác biệt so với lý thuyết: Club floor và vị trí butler khá mới mẻ đối
với sinh viên, nội dung này không được đề cập trong quá trình giảng dạy nên không thể so sánh với lý thuyết.
2.8 Nhiệm vụ được phân công (Job description)
- In danh sách khách đang lưu trú tại khách sạn (in house), khách due in, khách SPG
due in, khách due out/departure.
- Họp giao ca với bộ phận tiền sảnh, sau đó họp với club floor.
- Đọc sổ nhật ký giao ca, thực hiện công việc được ghi (follow up with action).
- In danh sách khách SPG sắp đến, lưu ý khách SPG có thẻ bạch kim (SPG Platinum
guest), đọc profile history, chú ý các phàn nàn (nếu có) của khách những lần ở trước
để lần này tránh lặp lại với khách.
- Với các khách sắp đến: Chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến check-in, kiểm tra lại
phòng xếp cho khách 1 lần nữa sau khi giám sát buồng đã kiểm tra), báo bộ phận
Inroom dinning chuẩn bị quà đặt trong phòng khách nếu là khách VIP (giỏ hoa quả,
loa, kẹo chocolate, rượu,,... tuỳ vào từng loại VIP - xem chi tiết ở mục lục)
- Chuẩn bị đồ (dao, dĩa, thìa; cốc, chén, đĩa; khăn ăn, khăn trải bàn) để bày bữa sáng,
cocktail buổi tối, cách phục vụ và dọn dẹp đồ sau khi khách ăn xong.
- Kiểm tra vệ sinh của sảnh, ví dụ: bàn, ghế, thảm, phòng để đồ ăn thức uống,... =>
Hút bụi ghế nệm, thảm, lau bàn và quầy để đồ ăn.
- Đặt và thay táo, lau & xếp điện thoại, chuyên san tháng của khách sạn ngay ngắn
theo tiêu chuẩn ở khu vực thang máy dành cho khách từ tầng 11 - 18.
- In và gửi vào phòng những khách rời khách sạn ngày hôm sau thông báo các chi
tiêu của khách, thư Thank của Giám đốc bộ phận club.
- Danh sách đồ uống đóng chai và lượn khách uống hàng ngày, kiểm kê lại vào cuối
ca. Lấy thêm thực phẩm và đồ uống khi hết.
- Phân loại các đồ vải (khăn trải bàn ăn, khăn ăn, khăn lót khay,... ) bị bẩn, đem
xuống bộ phận giặt là đổi khăn mới hàng ngày.
- Đóng cashier, in ra các giao dịch trong ca.
- Ghi các sự việc xảy ra trong 1 ca và bàn giao cho ca sau đầy đủ.
2.9 Quy trình thực hiện một số nhiệm vụ được hướng dẫn
* Check in: khách có đặt phòng trước (không quá 3 phút/ khách, 5 phút với khách đoàn)

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam
Advertisement