Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1015042 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối

LỜI MỞ ĐẦU

Trong bối cảnh hiện nay, cùng với xu hướng phát triển của thời đại, các doanh nghiệp được sự hỗ trợ đắc lực của các ứng dụng thương mại điện tử như các thiết bị hỗ trợ thanh toán, hay các phần mềm…Buộc các doanh nghiệp phải phản ứng kịp thời trước những biến chuyển mạnh mẽ của thời đại, để tồn tại và phát triển. Luôn chủ động đi trước.
Một giải pháp hết sức quan trọng đem đến thành công cho các doanh nghiệp là: phần mềm hỗ trợ hoạt động kinh doanh ERP, nó là phần mềm quản lý nội lực của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí, hình thành một hệ thống quản trị doanh nghiệp xuyên suốt, tạo điều kiện cho các nhà quản lý hiệu quả cao, và khi đã áp dụng thành công thì lợi ích của nó đem lại là vô cùng to lớn. Đối với Việt Nam thì mấy năm gần đây phần mềm này vẫn còn mới mẻ, chỉ được áp dụng thành công bởi một số doanh nghiệp.
Hiện nay, thị trường ERP Việt Nam đã xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh cả trong và ngoài nước.Và Công ty TNHH Dịch vụ ERP FPT (FIS ERP) là một trong số đó. Là một đơn vị thuộc tập đoàn FPT, FIS ERP đã sớm khẳng định vai trò và vị thế của mình trong lĩnh vực này. Điều này được trình bày cụ thể trong nội chung chính của Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại Công ty TNHH Dịch vụ ERP FPT (FIS ERP). Thông qua đó, chúng ta có một cái nhìn toàn cảnh về thị trường ERP cũng như những chặng đường mà FIS ERP đã và sẽ đi để đạt đến thành công.
 Lý đo chọn Công ty thực tập
Công ty TNHH Dịch vụ ERP FPT (FIS ERP) là công ty thành viên của Tập đoàn FPT với nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động triển khai ERP cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh trên thương trường. Chính vì thế, FIS ERP là một trong những công ty có môi trường rất tốt và phù hợp để làm việc cũng như thực tập.
 Mục đích của bài báo cáo
- Báo cáo đi sâu vào việc nêu ra thực trạng, sau đó đưa ra một số nhận xét đánh giá những vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động chức năng khác của Công ty TNHH Dịch vụ ERP FPT.
- Qua những nhận xét, đánh giá, báo cáo xác định những các yếu tố thuận lợi, khó khăn, cũng như điểm mạnh, điểm yếu của Công ty tại thị trường Việt Nam trong những năm qua.
- Thông qua việc tổng hợp, đánh giá từ đó làm cơ sở đưa ra một số ý kiến đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của Công ty.

 Đối tượng báo cáo
Đối tượng báo cáo của đề tài chính là tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Dịch vụ ERP FPT (FIS ERP) trong thời gian qua.

 Phạm vi báo cáo
- Về không gian: Các hoạt động tại Công ty TNHH Dịch vụ ERP FPT (FIS ERP)
- Về thời gian: Bài báo cáo tập trung đề cập về hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động chức năng khác của Công ty TNHH Dịch vụ ERP FPT từ năm 2007 đến năm 2010.


 Phương pháp báo cáo
Vì tính thực tiễn của bài nên phương pháp nghiên cứu chủ yếu là tìm hiểu thực tế hoạt động của công ty . Đồng thời tìm kiếm thêm tài liệu từ các nguồn khác: Internet, số liệu cung cấp từ công ty để so sánh, phân tích và đánh giá.
 Kết cấu bài báo cáo
Ngoài phần mở đầu và kết luận, bố cục Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại Công ty TNHH Dịch vụ ERP FPT (FIS ERP) gồm 2 phần:
Phần 1. Tổng quan hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Dịch vụ ERP FPT
Phần 2. Đánh giá chung về hoạt động kinh doanh và nhận xét về những thuận lợi khó khăn của Công ty TNHH Dịch vụ ERP FPT trong giai đoạn hiện nay.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement