Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1011749 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối

Dòng tiền thô của công ty POM bằng lãi ròng công ty cộng khấu hao tài sản cố định cộng các khoản dự phòng/ hoàn nhập (dự phòng giảm giá hàng tồn kho) luôn dương và giảm qua các năm do lợi nhuận lợi nhuận công ty luôn dương và giảm qua các năm trong khi khấu hao và các khoản dự phòng tăng ít và chiếm tỷ trọng không đáng kể trong dòng tiền thô trong giai đoạn này Lợi nhuận sau thuế của PO đều dương và giảm liên tiếp qua các năm từ năm 2009 đến 2012 đặc biệt giảm rất mạnh vào năm 2012. ợi nhuận sau thuế năm 2010 giảm 5,2% so với năm 2009 tương đương với gần 36 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế năm 2011 giảm hơn 254 tỷ đồng tương đương với 38,5% lợi nhuận năm 2010. ợi nhuận sau thuế năm 2012 giảm hơn 400 tỷ đồng giảm gần 79 lần so với lợi nhuận sau thuế năm 2011. Trong khi đó, khấu hao khá lớn (do đặc tính của các doanh nghiệp ngành thép) và có xu hướng tăng không đều qua các năm, trung bình tăng 22%. Năm 2010 khấu hao tăng hơn 60 tỷ, năm 2011 tăng hơn 3 t ỷ, năm 2012 tăng hơn 34 t ỷ. Dòng tiền thô của POM cho thấy khả năng tạo ra thu nhập khá tốt nhưng đang có xu hướng giảm và khấu hao góp phần đáng kể vào tỷ suất sinh lợi trên đầu tư của công ty.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement