Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By shkts
#1010697 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối

LỜI NÓI ĐẦU

Xây dựng chiến lược giá đúng đắn là điều kiện quan trọng đảm bảo doanh nghiệp có thể thâm nhập, chiếm lĩnh thị trường nhờ đó hoạt động kinh doanh có hiệu quả cao. Giá cả là biểu hiện bằng tiền của giá trị hàng hoá, nghĩa là số lượng tiền phải trả cho hàng hoá đó. Về nghĩa rộng đó là số tiền phải trả cho một hàng hoá, một dịch vụ, hay một tài sản nào đó. Việc định giá sản phẩm có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận. Đối với Apple – một thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm , những thiết bị giải trí trang nhã , việc xác định chiến lược giá cho từng sản phẩm khi được tung ra thị trường là rất quan trọng. Nhiều năm nay, những người yêu thích công nghệ vẫn luôn nghĩ về Apple như một biểu tượng thành công, một thương hiệu của công nghệ và thời trang. Sau hơn 30 thành lập, Apple đã để lại dấu ấn của mình trong hầu hết các sản sản phẩm máy tính cá nhân, phần mềm, phần cứng, thiết bị nghe nhạc và nhiều thiết bị đa phương tiện khác. Đặc biệt là sản phẩm “ IPHONE “. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, Apple đã nhận thức đúng vai trò của giá, nhờ đó áp dụng các chiến lược giá một cách đúng đắn đã đem lại cho thương hiệu Apple .
Việc tìm tài liệu để hoàn tất bài tiểu luận này là ngẫu nhiên, từ các bài giảng, sách tham khảo nên không tránh khỏi sai sót, qua đây, em xin gửi lời Thank tới cô cô giáo bộ môn Marketing căn bản của lớp trong suốt quá trình giảng dạy đã giúp em hoàn tất bài tiểu luận này.


I . Cơ sở lý luận
Các doanh nghiệp cần xây dựng cho mình những chiến lược giá để có thể thích ứng một cách nhanh chóng với những thay đổi về cầu, về chi phí, khai thác tối đa những cơ hội xuất hiện trong từng giao dịch và phản ứng kịp thời với những thủ đoạn cạnh tranh về giá của các đối thủ cạnh tranh.
Việc xây dựng chiến lược đem lại thương hiệu cho Apple gồm có 5 phần:
1> Chiến lược sản phẩm
2> Chiến lược giá cả
3> Chiến lược phân phối
4> Chiến lược yểm trợ, đẩy mạnh, kích thích tiêu thụ sản phẩm
5> Những yếu tố khác ảnh hưởng

Trong khuôn khổ bài tiểu luận, tui xin đi sâu vào vấn đề thứ nhất : Chiến lược giá cả, chiến lược yểm trợ, đẩy mạnh, kích thích tiêu thụ sản phẩm và những yếu tố khác ảnh hưởng.
Các doanh nghiệp khi hoạt động kinh doanh không chỉ xây dựng một mức giá bán duy nhất cho sản phẩm mà cần xây dựng cho mình những chiến lược giá để có thể thích ứng một cách nhanh chóng với thay đổi của các yếu tố bên ngoài và bên trong ảnh hưởng đến giá
1> Chiến lược sản phẩm
Chính lược về sản phẩm là nền tảng của chính lược marketing của thương hiệu Apple, được xác định dựa trên kế hoạch kinh doanh quy mô lớn hơn dành cho sản phẩm mới và chiến lược marketing tổng thể cho mọi sản phẩm đang có trên thị trường của Hãng. Khi xem xét chính lược sản phẩm, doanh nghiệp cần quan tâm đến những vấn đề sau:
Sản phẩm cũ trên thị trường có được người dân chấp nhận không.
Sản phẩm mới khi tung ra thị trường có thực sự mới.
Những điểm nhấn có trong sản phẩm mới và ưu thế vượt trội so với sản phẩm trước (sự cách tân hay cải tiến về kĩ thuật về kiểu dáng).

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement