Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1007586 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối

LỜI MỞ ĐẦU
Trong cuộc sống, điện có một vai trò rất quan trọng.Việc đào tạo ra các kỹ sư ngành điện có vai trò quan trọng không kém. Ngày nay theo đà phát triển của xã hội mà điều kiện học tập của sinh viên nói chung và sinh viên ngành điện nói chung đã có nhiều cải thiện rất thuận lợi.
Ngành điện công nghiệp là một ngành có rất nhiều triển vọng trong xã hội hiện tại cũng như trong tương lai.Chính vì vậy em cùng rất nhiều bạn sinh viên khác đã chọn ngành điện là nghề nghiệp của mình sau này.
Sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP HCM là sinh viên của một trường kỹ thuật do vậy điều kiện thực hành là rất quan trọng và cần thiết hơn cả. Chính vì vậy trước khi tốt nghiệp sinh viên chúng em đã được nhà trường tạo điều kiện cho đi thực tập để tích lũy thêm vốn làm việc thực tế cũng như được áp dụng những kiến thức mình được học ở nhà trường vào thực tế công việc.
Rất may mắn khi chúng em đã xin được thực tập tại công ty Điện lực Quy Nhơn trực thuộc sự quản lý công ty Điện lực Bình Định,tổng công ty Điện lực Miền Trung. Đây là một công ty có tiềm năng lớn và có rất nhiều điều kiện giúp các sinh viên đi thực tập làm tốt công việc của mình.
Dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Lưu Tuấn Kiệt, chúng em đã thưc hiện tốt kỳ thực tập của mình.


PHẦNI TỔNG QUAN VỀ ĐIỆN LỰCQUY NHƠN

Điện lực Quy Nhơn có địa chi 312 Lê Hồng Phong –Thành phố Quy Nhơn, trực thuộc sự quản lý của Công ty Điện lực Bình Định – Tổng Công ty Điện lực Miền Trung.
Đặc điểm của Điện lực Quy Nhơn: Chịu trách nhiệm cung cấp liên tục nguồn điện năng tiêu thụ cho thành phố Quy Nhơn, đảm bảo tốt công tác vận hành, quản lý và kinh doanh điện của Điện lực. Góp phần vào việc tiết kiệm điện và giảm tối thiểu tổn thất điện năng của thành phố nói riêng và của cả nước nói chung.
+ Điện lực điện Quy Nhơn gồm các phòng ban:
-Giám đốc
-Phó Giám đốc – Kỹ thuật
-Phó Giám đốc – Kinh doanh
- Phòng Kinh doanh (Tổ quản lý khách hàng, Tổ ghi điện, Tổ điện kế, Tổ thu ngân, Tổ truyền điện)
-Phòng kỹ thuật
-Tổ quản lý vận hành đường dây & trạm biến áp khu vực1
-Tổ quản lý vận hành đường dây & trạm biến áp khu vực 2
- Tổ Thao tác
+Tổ chức nhân sự của Điện lực theo sơ đồ sau.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement