Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1007218 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối
MỤC LỤC
LỜI MỞ ĐẦU
PHẦN 1 : CƠ SỞ LÝ LUẬN CHUNG
1.1 Khái quát về nhà hàng và hoạt động kinh doanh nhà hàng
1.1.1. Khái niệm, đặc điểm và hoạt động kinh doanh trong du lịch
a. Khái niệm và hoạt động kinh doanh ăn uống
b. Đặc điểm về kinh doanh ăn uống
1.1.2. Khái niệm và chức năng hoạt động của kinh doanh nhà hàng
a. Khái niệm về nhà hàng
b. Chức năng hoạt động kinh doanh của nhà hàng
c. Đặc điểm của nhà hàng
1.2. Khái niệm bản chất và quy trình phục vụ tiệc Buffet sáng
1.2.1 Khái niệm tiệc Buffet
1.2.2 Phân loại tiệc Buffet
1.2.3 Bản chất tiệc Buffet
1.2.4. Quy trình phục vụ tiệc Buffet
PHẦN 2 : THỰC TRẠNG VỀ VẤN ĐỀ TỔ CHỨC PHỤC VỤ TIỆC BUFFET SÁNG TẠI NHÀ HÀNG BẠCH VÂN TRONG THỜI GIAN QUA
2.1 Giới thiệu sơ lược về hoạt động kinh doanh của nhà hàng Bạch Vân
2.1.1.Quá trình hình thành và phát triển của nhà hàng Bạch Vân
2.1.2.Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý của nhà hàng Bạch vân
2.1.3.Thực trạng về cơ sở vật chất-kỹ thuật trong nhà hàng
2.1.4. Cơ cấu lao động nhân viên nhà hàng
2.2 Tình hình hoạt động kinh doanh của Bạch Vân
2.2.1.Phân tích chung tình hình kinh doanh của nhà hàng Bạch Vân trong các năm 2006-2007
2.2.2.Tình hình khai thác và sử dụng cơ sở vật chất ,kĩ thuật trong kinh doanh tại nhà hàng Bạch Vân
2.3 Thực trạng về việc thiết lập và tổ chức Buffet sáng tai nhà hàng Bạch Vân
2.4 Nhận xét đánh giá
2.4.1.Thuận lợi
2.4.2.Khó khăn
2.4.3.Những tồn tại

Trang 1
PHẦN 3 : MỘT SỐ PHƯƠNG HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP NHẰM THIẾT LẬP VÀ TỔ CHỨC PHỤC VỤ TIỆC BUFFET SÁNG TẠI BẠCH VÂN TRONG THỜI GIAN ĐẾN
3.1. Sự cần thiết trong việc thiết lập ,tổ chức phục vụ tiệc Buffet sáng tại nhà hàng Bạch Vân trong thời gian đến
3.1.1.Sự cần thiết trong việc thiết lập ,tổ chức phục vụ tiệc Buffet sáng .
3.1.2. Một số phương hướng nhằm thiết lập và tổ chức phục vụ tiệc Buffet sáng tại nhà hàng Bạch Vân trong thời gian đến
3.2. Một số giải pháp nhằm thiết lập và tổ chức phục vụ tiệc Buffet sáng tại nhà hàng Bạch Vân trong thời gian đến
3.2.1. Cơ sở đưa ra giải pháp
3.2.2 Giải pháp cụ thể
KẾT LUẬN
LỜI MỞ ĐẦU
Hiện nay trong xu thế chung của toàn cầu là mở cửa , hợp tác hòa nhập do đó nhu cầu du lịch ngày càng tăng lên , đòi hỏi nghành du lịch mỗi quốc gia phải có sự chuẩn bị tốt nhằm đáp ứng nhu cầu khách du lịch .Vì vậy ngành du lịch là nghành kinh tế mũi nhọn cần được ưu tiên và phát triển
Đối với Việt Nam ,do sự đổi mới của đất nước đã tạo điều kiện cho khách du lịch vào nước ta ngày càng nhiều với mục đích tìm hiểu những nét độc đáo về văn hoá, bản sắc dân tộc,phong cảnh thiên nhiên cũng như tìm hiểu môi trường kinh doanh ,hợp tác đầu tư .Cho nên nhu cầu du lịch ngày càng tăng lên nhanh chóng .Chính từ đó ,cùng với sự phát triển của ngành du lịch là sự ra đời của hàng loạt các khách sạn và nhà hàng để cung cấp các dịch vụ về nghỉ ngơi cũng như ăn uống cho khách du lịch .chính vì thế mà du lịch Việt Nam tiếp tục phát triển về nhiều mặt đúng hướng và có hiệu quả .Bên cạnh đó nhời chính sách đổi mới của Đảng và Nhà Nước ta trong những năm gần đây ,nhân dân ta đã đảm bảo được “ăn no mặc ấm” và một bộ phận dân cư đang dần chuyển sang “ăn ngon ,mặc đẹp”.Họ muốn thưởng thức những món ăn tất cả các dân tộc trên thế giới .Trước những yêu cầu của khách ,nhà hàng nên tổ chức nhiều loại hình phục vụ để thu hút tối đa lượng khách đến với khách sạn .Xuất phát từ những vấn đề đó, kết hợp với quá trình tìm hiểu thực tế tại nhà hàng Bạch Vân em chọn đề tài : “Nâng cao chất lượng phục vụ tiệc Buffet sáng” tại khách sạn để làm luận văn tốt nghiệp cho mình .
Tất cả những nội dung trong luận văn tốt nghiệp này được nghiên cứu và trình bày trong 3 phần
Phần 1. Cơ sở lí luận chung
Phần 2. Thực trạng và vấn đề tổ chức phục vụ tiệc Buffet sáng tại nhà hàng Bạch Vân trong thời gian qua
Phần 3. Một số phương hướng và giải pháp nhằm thiết lập và tổ chức phục vụ tiệc Buffet sáng tại nhà hàng Bạch Vân trong thời gian đến
Đề tài này được hình thành với sự giúp đỡ của cô Lăng Song Vân và sự giúp đỡ của ban giám đốc cùng đoàn thể nhân viên khách sạn . Tuy nhiên kinh nghiệm thực tế và vốn kiền thức còn hạn hẹp nên đề tài này không tránh khỏi những thiếu xót và sai lệch . Em mong thầy cô bỏ qua .


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Thành ngữ tiếng Anh có chứa die
Advertisement
Advertisement