Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1003951 Link tải luận văn miễn phí cho ae

Chương một: Thị trường tài chính (Financial Market)
Chương hai: Thị trường chứng khoán (Stock Market)
Chương ba: Công ty cổ phần (Corporation Company)
Chương bốn: Hàng hoá của thị trường chứng khoán
Chương năm: Sở giao dịch chứng khoán (Stock Exchange)
Chương sáu: Phân tích và định giá chứng khoán
Thị trường chứng khoán - nguyễn minh kiều
Thị trường tài chính và các định chế tài chính : lý thuyết và thực hành ứng dụng cho thị trường Việt Nam


Tiến sĩ Nguyễn Minh Kiều nguyên là bộ trưởng bộ môn Kinh doanh tiền tệ của khoa Ngân hàng thuộc trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ông còn là giảng viên chính môn Phân tích tài chính và đồng giảng viên môn Tài chính phát triển của Chương trình Giảng dạy kinh tế Fulbright- Chương trình liên kết giữa Harvard University và Đại học Kinh tế TP.HCM.Tốt nghiệp cử nhân Kinh tế chuyên ngành ngân hàng năm 1986, ông được Đại học Kinh tế giữ lại làm cán bộ giảng dạy của trường từ năm 1987. Năm 1995 ông trúng tuyển và tham gia vào Chương trình Phát triển quản lý Thụy sĩ-AIT- Việt Nam (SAV) và được tuyển chọn sang học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (MBA) tại Viện Công Nghệ Châu Á (AIT). Năm 1997 sau khi nhận bằng MBA, ông tiếp tục dạy cho chương trình SAV. Năm 1998 ông nhận được học bổng của chương trình SAV và được tuyển chọn vào học chương trình Filbright. Ngoài ra , ông còn giảng dậy Tài chính công ty, Quản trị tài chính và Tài chính quốc tế cho các chương trình do đại học nước ngoài mở ở Việt nam như CFVG, UBI,Curtin, Cao học Hà Lan…PGS.TS Bùi Kim Yến hiện là Trưởng bộ môn Thị trường Chứng khoán, khoa ngân hàng – Đại học kinh tế TP.HCM.Với kinh nghiệm giảng dạy về Thị trường tài chính lâu năm ở Trường Đại học Kinh tế TP.HCM và là Trưởng Bộ Môn Thị Trường Chứng Khoán, PGS.TS Bùi Kim yến mong muốn chia sẻ cùng bạn đọc là đông đảo sinh viên, nhân viên làm việc tại công ty chứng khoán , ngân hàng, thương mại, quỹ đầu tư về kiến thức liên quan đến thị trường Tài Chính. Tiến sĩ Nguyễn Minh Kiều là tác giả của loạt sách giáo khoa và tham khảo về Tài chính và Ngân hàng đã nhận được sự đóng góp và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo bạn đọc.Nội dung cuốn sách “ Thị Trường Tài chính” ở xuất bản lần này ,được hai tác giả đầu tư với nhiều chương mới và nhiều ví dụ minh họa thực tiễn rất chi tiết cũng như cập nhật thông tin mới nhất sát thực với tình hình hoạt động của thị trường Việt Nam. Ngoài văn phong mạch lạc dễ đọc và dễ hiểu vốn có của tác giả mà bạn đọc đã từng thích thú , lần này bạn đọc sẽ ngạc nhiên với những nội dung mới , bao quát toàn hoạt động liên quan đến thị trường tài chính.Đây có thể được xem như là cẩm nang về sách tài chính không thể thiếu của những ai quan tâm đến học tập và nghiên cứu về thị trường tài chính.NỘI DUNG :
PHẦN 1: CĂN BẢN VỀ THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNHChương 1: Khái quát về thị trường tài chính

Chương 2: Các công cụ tài chính

Chương 3: Công ty Cổ phần

Chương 4: Thị trường sơ cấp

Chương 5: Thị trường thứ cấp : Sở giao dịch chứng khoán

Chương 6: Thị trường thứ caaso : Thị trường phi tập trung.PHẦN 2: THỊ TRƯỜNG VỐN VAY HAY THỊ TRƯỜNG CHÚNG KHOÁNChương 7: thị trường trái phiếu

Chương 8: Thị trường Cổ Phiếu

Chương 9: Thị trường Trái Phiếu Quốc TếPHẦN 3: THỊ TRƯỜNG TIỀN TỆChương 10 : Thị trường Tiền tệ

Chương 11: Thị Trường Ngoại Hối

Chương 12: Thị trường tài chínhPHẦN 4: CÁC TỔ CHỨC VÀ HỆ THỐNG LIÊN QUAN ĐẾN THỊ TRƯỜNGChương 13: công ty chứng khoán

Chương 14: Quỹ đầu tư và công ty quản lý quỹ

Chương 15: Trung tâm lưu ký CK và thanh toán bù trừ

Chương 16: Hệ thống thông tin thị trường Chứng Khoán

Chương 17: Hệ thống thanh tra và giám sát thị trường tài chính
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By kinos191clapika
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam travel
Advertisement