Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1002330 Link tải luận văn miễn phí cho ae
LỜI NÓI ĐẦU

Với sự đổi mới của nền kinh tế thị trường hiện nay, Nhà nước ta đang có nhữngbước chuyển mới để gia nhập tổ chức kinh tế nhằm phát triển một nền kinh tế vững mạnh. Trong đó sản xuất kinh doanh có vai trò quan trọng đến sự tồn tại và phát triển một doanh nghiệp, hơn nữa nó góp phần làm tăng cường tiềm lực cho đất nước.
Trong điều kiện kinh tế thị trường, các doanh nghiệp sản xuất phải tạo ra cho mình những sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp được thị trường chấp nhận và thu lại lợi nhuận cho côny ty. Muốn làm được điều này thì doanh nghiệp phải có một bộ máy quản lý tốt trong đó hạch toán kinh tế đóng vai trò hết sức quan trọng vì nó điều hành công tác quản lý, hoạt động sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp.
Trong thời gian thực tập tại công ty TNHH xây dựng vận tải Phương Duy một cách cụ thể từ các chứng từ ban đầu đến các phương pháp kế toán công ty áp dụng .
Qua thời gian thực tập tại công ty TNHH xây dựng vận tải Phương Duy em nhận thấy công tác kế toán tổ chức hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương là một trong những phần hành rất quan trọng trong doanh nghiệp. Do đó em chọn đề tài “Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương”, mục đích của chuyên đề là vận dụng lý thuyết về hạch toán kế toán đã học ở trường vào thực hiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH xây dựng vận tải Phương Duy. Từ đó phân tích những vấn đề cong tồn tại nhằm góp phần hoàn thiện công tác kế toán tại công ty. Nội dung gồm 3 phần:
Phần I: Những vấn đề chung.
Phần II: Chuyên đề.
Phần III: Kết luận.
Mặc dù trong quá trình tìm hiểu về lý luận và thực tế để hoàn thành chuyên đề này em đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của các cô, chú, anh chị trong phòng kế toán cũng như các phòng ban khác của công ty và đặc biệt là sự hướng dẫn chỉ bảo của thầy Đỗ Đắc Minh cùng với sự cố gắng của bản thân xông chưa có kinh nghiệm thừc tế nên chắc chắn chuyên đề của em không tránh khỏi thiếu xót. Vì vậy em rất mong nhận được chỉ bảo của thầy, cô giáo để khắc phục những khuyết điểm cả về nội dung và hình thức của chuyên đề.
Em xin chân thành cảm ơn.!


Hà Nội, Ngày19 tháng 6 năm 2005.

Học sinh: Phạm Thị Huế.
PHẦN I. PHẦN CHUNG

A.VÀI NÉT SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - VẬN TẢI PHƯƠNG DUY
A.1. Đặc điểm chung của công ty TNHH vận tải và xây dựng Phương Duy.
1. Quá trình hình thành và phát triển.
- Sự hình thành và phát triển.
Công ty được xây dựng vào năm 2000, theo quyết định số 2523/QĐUB của thành phố Hà Nội (sở kế hoạch và đầu tư) hoạt động theo số đăng ký 0102005855.
Địa chỉ công ty: Xóm Tân Trại - Phú Cường - Sóc Sơn - Hà Nội
Trong 4 năm qua với sự quản lý sản xuất của cán bộ lãnh đạo của công ty và sư nhiệt tình của cán bộ công nhân viên đã đưa công ty ngày một phát triển, đáp ứng được nhu cầu của con người. Công ty ngày càng mở rộng qui mô hoạt động, đời sống công nhân được nâng cao. Việc thực hiện các kế hoạch đề tài của công ty luôn đạt kết quả tốt nâng cao hiệu quả sản xuất đảm bảo thực hiện nghĩa vụ đối với nhà nước và địa phương.
Từ năm thành lập tới nay công ty đã đi vào hoạt động khá hiệu quả.
Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng công ty đã tích cực kiện toàn bộ máy quản lý, tìm kiếm đối tác… Nhờ vậy công ty đã có những khởi sắc tốt đẹp qua đó làm cho công ty có được lợi nhuận đáng kể thể hiện qua bảng sau:
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement